» Tìm kiếm:

người có tài

Khuyen khich nguoi co tai vao lam viec trong khu vuc cong Khuyến khích người có tài vào làm việc trong khu vực công

Ngày 07-8-2007, văn phòng Chính phủ đã ký công văn về việc dự thảo Nghị định về chính sách khuyến khích người có tài vào làm việc trong khu..

Bi kich cua nguoi co tai Bi kịch của người có tài

Có người hỏi M. Xi-ôn-cốp-xki, cha đẻ của ngành hàng không vũ trụ rằng, vì sao con người có thể phát minh được tên lửa, ông hóm hỉnh trả..

Can khuyen khich nguoi co tai dau tu nghien cuu Cần khuyến khích người có tài đầu tư nghiên cứu

Việt Nam không làm được những bộ phận phức tạp nhưng có thể làm những bộ phận đơn giản trong máy vi tính. Điều này rất khả quan vì không..

Khuyen khich nguoi co tai lam viec trong khu vuc cong Khuyến khích người có tài làm việc trong khu vực công

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ..

Khach quan tranh de sot nguoi co tai Khách quan, tránh để sót người có tài

Cho đến nay, việc xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND năm 2005 cơ bản đã hoàn tất, bước đầu đã biết được những nghệ sĩ được và chưa được đề nghị..

Ong Calisto that su la nguoi co tai Ông Calisto thật sự là người có tài

Bao giờ VFF mới nhìn vào sự thật. Ông Calisto đã được mọi người thừa nhận khả năng. Trong khi đó, ngoài Thái Lan thì Peter Withe còn thành..

Thu Huyen Chong toi la nguoi co tai Thu Huyền: "Chồng tôi là người có tài"

Đào lẳng Thu Huyền của chiếu chèo Hà Nội lừng danh đôi mắt dao cau. Là một trong số ít nghệ sĩ truyền thống được coi như ngôi sao, cuộc..

Tran tro va bat tay Trăn trở và bắt tay

Trăn trở. Trăn trở và thức dậy tâm huyết lặn chìm trong lòng mình, trăn trở và tự hứa "vượt qua chính mình"... là những gì chúng tôi tiếp..

The hanh nghe bieu dien nghe thuat Can hay khong Thẻ hành nghề biểu diễn nghệ thuật: Cần hay không?

Bị coi là một “giấy phép con” cần xử lý trong quá trình “cải cách hành chính”, thẻ hành nghề, do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp cho các..

Nguoi co tai bat tu thi len tieng Người có tài bắt tử thi... lên tiếng

“Ngày mới về Phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS), Hoa chưa biết mình sẽ làm được việc gì, đơn giản vì Hoa chưa qua lớp chuyên khoa KTHS. Hơn..

Nguoi co tai cam hoa bi can Người có tài cảm hóa bị can

Bạn bè vẫn thường đùa vui gọi điều tra viên Hồ Xuân Dẫn như vậy sau thành công của mỗi vụ án. Với tuổi ngành đã quá 20 nhưng tuổi nghề chỉ..

Tro thanh nguoi co tai dien thuyet Trở thành người có tài diễn thuyết

Trong công việc, có những lúc bạn cần phải diễn thuyết . Để đảm bảo không rơi vào thế bị động vì thiếu sự chuẩn bị trước khi đứng trên bục..

Chung ta khong can nhung doanh nghiep nhu Dong Nam Chúng ta không cần những doanh nghiệp như Đông Nam

Họ chỉ giỏi sử dụng những thủ đoạn gian trá, lợi dụng sự cả tin của người tiêu dùng. Cái giỏi cái lanh của họ không thể gọi là lương thiện...

Nang dong nghe sales Năng động nghề sales

Nhân viên sales (bán hàng) thường được biết đến như những người có tài ăn nói, lanh lợi và nhất là khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng. Điều..

Duong Yen Ngoc dang chet trong bien tinh Dương Yến Ngọc đang "chết trong biển tình"!

"Anh ấy không giàu nhưng thực sự có tài năng, và tôi yêu anh ấy vì điều đó. Ngọc tin rằng người có tài thì trước sau cũng giàu và trở..

Khuyen khich nguoi tai lam viec trong khu vuc cong Khuyến khích người tài làm việc trong khu vực công

Thủ tướng CP Nguyễn Tấn Dũng vừa có ý kiến chỉ đạo giao Bộ Nội vụ chủ trì dự thảo Nghị định về chính sách khuyến khích người có tài vào làm..

Se thuong khong gioi han o cong ty nha nuoc Sẽ thưởng không giới hạn ở công ty nhà nước

Bộ LĐ-TB-XH vừa ban hành Thông tư hướng dẫn thực hiện Nghị định 141/2007/NĐ-CP về chế độ tiền lương đối với công ty mẹ do Nhà nước sở hữu..

Dieu tiec nuoi cua mot DBQH sap man nhiem Điều tiếc nuối của một ĐBQH sắp mãn nhiệm

"Cơ cấu thường hơi xa thực tế. Người có tài, cần vào, có tiếng nói trọng lượng thì không thể chen chân vào được. Còn những người không cần..

Hoc tro dau xot truoc su ra di cua nhac si Do Quang Học trò đau xót trước sự ra đi của nhạc sĩ Đỗ Quang

"Tôi ngỡ ngàng đến hoảng hốt khi nghe tin anh Quang qua đời. Anh Quang là người có tài, có nhiều sáng kiến, học thức cao nên tôi không tin..

Quyet dinh ly than cua Minh Thi la dung Quyết định ly thân của Minh Thi là đúng

Chị là người có tài và bản lĩnh, có công việc tốt, ổn định. Chăm sóc gia đình một mình chị làm, vì thế chẳng có gì khó khăn khi chị sống ly..