» Tìm kiếm:

người có giấy phép

Su dung bang lai xe khong dung quy dinh bi phat nhu the nao Sử dụng bằng lái xe không đúng quy định bị phạt như thế nào ?

* Hỏi:Tôi có một số thắc mắc: Nếu một người có giấy phép lái xe 9 chỗ ngồi nhưng lại điều khiển xe 12 chỗ ngồi thì bị xử phạt ra sao dù..

Bang lai bi bam lo sap het han co the duoc doi bang moi Bằng lái bị bấm lỗ sắp hết hạn có thể được đổi bằng mới

Theo hướng dẫn của Cục Đường bộ Việt Nam, trong thời gian 30 ngày trước khi hết hạn sử dụng, người có giấy phép lái xe bị bấm lỗ thực hiện..

70 giao vien nuoc ngoai day chui 70% giáo viên nước ngoài "dạy chui"

Theo tin từ Sở GDĐT TP HCM, thống kê sơ bộ trên địa bàn TP HCM có 31 cơ sở văn hóa ngoài giờ (chủ yếu là các trung tâm ngoại ngữ) có sử..

Khanh Hoa Buoc tai xe xem hinh anh cac vu tai nan nghiem trong Khánh Hòa: Buộc tài xế xem hình ảnh các vụ tai nạn nghiêm trọng

Kể từ 27-7, tại Khánh Hòa, tất cả những người có giấy phép lái xe ô tô từ hạng B1- F, khi đến kỳ hạn và làm thủ tục cấp đổi, đều phải nghe..

Nguoi co bang lai bi bam lo 2 3 lan se phai thi lai Người có bằng lái bị bấm lỗ 2-3 lần sẽ phải thi lại

Cục Đường bộ Việt Nam vừa ban hành văn bản hướng dẫn việc đổi giấy phép lái xe có đánh dấu vi phạm (bấm lỗ) và bị mất, áp dụng từ ngày 8/4...

Doi giay phep lai xe theo quy dinh moi Se co nguoi bi oan Đổi giấy phép lái xe theo quy định mới: Sẽ có người bị oan

Cục Đường bộ vừa có văn bản hướng dẫn đổi giấy phép lái xe trong các trường hợp bị đánh dấu vi phạm, hỏng, mất. Theo đó, những trường hợp..