» Tìm kiếm:

người có

Doan tinh cach qua ten ban Đoán tính cách qua tên bạn

Một cái đầu trí tuệ có ở hầu hết những người có tên bắt đầu bằng chữ “L”. Luôn tự do trong suy nghĩ, hành động và làm theo cảm hứng...

Doan tinh cach qua ten ban Đoán tính cách qua tên bạn

Hãy tìm kiếm chữ cái đầu trong tên của bạn, chúng có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách của bạn. Chúc bạn có những phút giây thú vị với..

Cai ten tiet lo tinh cach Cái tên tiết lộ tính cách

Hãy tìm kiếm chữ cái đầu trong tên của bạn, chúng có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách. Chúc bạn có những phút giây thú vị với những dãy..

Doan tinh cach qua ten ban Đoán tính cách qua tên bạn

Hãy tìm hiểu chữ cái đầu trong tên của bạn, chúng có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách của bạn. Chúc bạn có những phút giây thú vị với..

Nguoi co hien tuong la Khoa hoc khong phai huyen hoac Người có hiện tượng lạ: Khoa học, không phải huyễn hoặc!

TS-Bịt mắt nhưng vẫn đọc được...người có hiện tượng lạ như trên là chuyện có thật mà khoa học đang lý giải, chứ không phải huyễn hoặc! Nhà..

Nam tay nguoi trong cuoc Nắm tay người trong cuộc

Có người đã hỏi tôi: "Điều gì bạn sẽ làm đầu tiên khi gặp người nhiễm HIV/AIDS?". Không do dự, tôi trả lời: tôi sẽ nắm tay họ và siết tay..

Nguoi co cong duoc uu dai cham soc suc khoe ra sao Người có công được ưu đãi chăm sóc sức khỏe ra sao?

Qui định mới về chính sách chăm sóc sức khỏe đối với người có công với cách mạng (gọi tắt là người có công) vừa được liên Bộ LĐ-TB-XH, Tài..

Con cua nguoi co cong duoc mien hoc phi nhu the nao Con của người có công được miễn học phí như thế nào?

Chế độ ưu đãi trong giáo dục - đào tạo đối với người có công với cách mạng và con của người có công mới được sửa đổi. Theo qui định mới,..

Nguoi co nhom mau AB nen an gi Người có nhóm máu AB nên ăn gì?

Về cơ bản, chế độ ăn tối ưu của người có nhóm máu AB cũng giống chế độ ăn của người có nhóm máu A, tức là nghiêng về thực vật, nên thêm cá..

Thuc don cho nhung nguoi co nhom mau AB Thực đơn cho những người có nhóm máu AB

Về cơ bản, chế độ ăn tối ưu của người có nhóm máu AB cũng giống chế độ ăn của người có nhóm máu A, tức là nghiêng về thực vật, nên thêm cá..

Co hoi mua nha cua nguoi thu nhap thap Cơ hội mua nhà của người thu nhập thấp

Quy chế thí điểm về bán nhà trả góp cho người có thu nhập thấp tại Hà Nội đang được chính quyền thành phố xây dựng. Động thái này - dù còn..

Them 8 hanh vi duoc coi la tham nhung Thêm 8 hành vi được coi là tham nhũng?

Thanh tra Chính phủ vừa đưa ra Dự thảo các nội dung chính của Luật Phòng chống tham nhũng. Theo đó, các hành vi đưa hối lộ, môi giới hối..

Kinh phi tro cap cho nguoi co cong se tang 23 lan Kinh phí trợ cấp cho người có công sẽ tăng 2-3 lần

Sáng 26/7, tại lễ công bố Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, ông Lê Bạch Hồng, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, cho..

Tong cuc Thue noi gi ve thue thu nhap ca nhan Tổng cục Thuế nói gì về thuế thu nhập cá nhân?

Vài ngày qua, người lao động rất quan tâm về dự luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN) với những cách tính gây xôn xao dư luận. Để làm rõ hơn..

Cach tinh thue thu nhap ca nhan theo du thao moi Cách tính thuế thu nhập cá nhân theo dự thảo mới

Ngay sau khi dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân được công bố, VnExpress nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả liên quan đến thuế suất,..

Vao doi khong chi bang tam bang Dai hoc Vào đời: không chỉ bằng tấm bằng Đại học

Tấm bằng ĐH có làm bạn khác hơn trong mắt mọi người? Tấm bằng ĐH có làm hồ sơ xin việc của bạn được "điểm son" từ cái nhìn đầu tiên? Mời..

De nguoi co cong yen on vat chat vui ve tinh than "Để người có công yên ổn vật chất, vui vẻ tinh thần"

Một ngày sau khi tái đắc cử, phát biểu tại lễ Mít tinh kỷ niệm 60 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 sáng nay, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng..

Che do uu dai trong GD DT doi voi nguoi co cong voi cach mang Chế độ ưu đãi trong GD-ĐT đối với người có công với cách mạng

Theo Thông tư liên tịch số 16/2006/TTLT/BLĐTBXH-BGDĐT-BTC (ngày 20/11/2006) hướng dẫn thực hiện chế độ ưu đãi trong giáo dục đối với người..

Anh Thai can tim nguoi co cung quan diem voi minh Anh Thái cần tìm người có cùng quan điểm với mình

Tôi muốn nói rằng mỗi người có quan điểm khác nhau về tình yêu, tình dục. Đây là quyền của mỗi người với điều kiện nó không ảnh hưởng đến..