» Tìm kiếm:

người còn sống

Thu tuc lam nguoi cam but Thủ tục làm người cầm bút

Nghe tin nhà văn Minh Chuyên được HCV Liên hoan Truyền hình toàn quốc với bộ phim tài liệu Anh và tôi, ai cộng sản hơn ai?, tôi chưa kịp..

Lo tuong lai cho nguoi con song Lo tương lai cho người còn sống!

Xót xa trước thảm họa sập cầu Cần Thơ, nhân dân cả nước đã chung tay góp sức hỗ trợ các gia đình nạn nhân hàng chục tỷ đồng. Nhưng số tiền..

Ky I So phan bi hai cua mot nguoi linh Kỳ I: Số phận bi hài của một người lính

Gần 6 tháng trời với 15 cuộc họp lớn nhỏ từ địa phương dến T.Ư, có những cuộc họp lên dến 17 thành phần tham dự. Hàng trăm biên bản đã được..

Hu hay thuc So nguoi con song nhieu hon so da chet Hư hay thực: Số người còn sống nhiều hơn số đã chết

Lời đồn từ thập kỷ 1970 cho rằng, sự bùng nổ dân số đã khiến toàn bộ cư dân trái đất hiện nay lớn hơn tổng tất cả số người từng có. Phiên..

Quang Ngai cung co Lang ung thu Quảng Ngãi cũng có “Làng ung thư”?

Làng Nhơn Lộc 2, xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành (tỉnh Quảng Ngãi) nằm nơi thượng nguồn con sông Vệ, hàng năm, thường “nhận” những..

Da Nang Khan cap trien khai ho tro ngu dan gap nan Đà Nẵng: Khẩn cấp triển khai hỗ trợ ngư dân gặp nạn

Chăm sóc sức khoẻ người còn sống, mai táng người chết, hỗ trợ kinh phí cho người bị nạn và cứu nạn... Đà Nẵng đang dốc sức trước cơn thảm..

Ky III Con dia chan bang hoang xa hoi Kỳ III: “Cơn địa chấn” bàng hoàng xã hội

Hàng trăm bức thư, điện thoại gọi về toà soạn và tác giả để cảm ơn. Nhiều nhà văn, nhà thơ động viên, khích lệ. Phu nhân của một vị lãnh..

Hay cuu nhung nguoi con song Hãy cứu những người còn sống

Không lời nào diễn tả được nỗi kinh hoàng của nhân loại khi trong một buổi sáng chủ nhật bình thường phải đối diện với một thảm họa lớn..

Liet si tro ve nhung chua duoc lam nguoi con song Liệt sĩ trở về nhưng chưa được làm người còn sống!

TP - Cách nay hai năm, TP số 133 ra ngày 6/7/2005 đăng bài “Chuyện hy hữu ở Vĩnh Long: Người liệt sĩ trở về sau 23 năm”. Đầu tháng..

Mai tang nham nguoi con song Mai táng nhầm người còn sống

Ban lễ tang và một nhân viên y tá trong bệnh viện Novi Sad ở Serbia sẽ bị xử lý theo pháp luật vì việc tổ chức mai táng cho một người đàn..

Nguoi song sot sau song than doi mat voi dich benh Người sống sót sau sóng thần đối mặt với dịch bệnh

Bệnh tiêu chảy đang hoành hành ở trẻ em sống chen chúc trong các lều trại tạm thời của những người còn sống sót sau cơn sóng thần tại đảo..

Philippines Khong tim thay nguoi song sot sau lo dat Philippines: Không tìm thấy người sống sót sau lở đất

Không có người còn sống nào được tìm thấy tại Guinsaugon ở Philippines kể từ khi ngôi làng này bị chôn vùi trong vụ lở đất ngày 17/2 dưới..

Ky 2 Noi dau cua nhung nguoi con song Kỳ 2: Nỗi đau của những người còn sống

Chúng tôi tìm gặp những chiến sĩ công an đã tham gia chuyên án đồng lửa năm ấy, và tận mắt chứng kiến những nỗi đau quái ác không thể nói..

Philippines khong tim thay nguoi song sot sau lo dat Philippines: không tìm thấy người sống sót sau lở đất

Không có người còn sống nào được tìm thấy tại Guinsaugon ở Philippines kể từ khi ngôi làng này bị chôn vùi trong vụ lở đất ngày 17-2 dưới..

Cho nhung nguoi nga xuong va nguoi con song Cho những người ngã xuống và người còn sống

Kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ nhanh chóng đi vào tâm thức của hầu hết các gia đình như một sự tiếp nối logic của truyền thống thờ..

It nhat 6 nguoi con song khi may bay roi Ít nhất 6 người còn sống khi máy bay rơi

Ít nhất sáu người trong số 121 nạn nhân của chuyến bay Cyprus ZU 522 vẫn còn sống khi máy bay rơi, dù không chắc họ còn tỉnh.

Benh vien lam hop dong chon nguoi con song Bệnh viện làm hợp đồng chôn… người còn sống?

Ngày 1/11, ông Vũ Hoàng Hiển (ngụ phường An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ) đến công an trình bày việc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ..

Philippines Nhieu nan nhan duoc cuu song sau con bao Philippines: Nhiều nạn nhân được cứu sống sau cơn bão

Theo BBC 9/12, lực lượng cứu hộ tại Real (Philippines) đã kéo được ít nhất 4 người còn sống sót ra khỏi tòa nhà bị đổ nát trong các trận lũ..

Ky 2 Noi dau cua nhung nguoi con song Kỳ 2: Nỗi đau của những người còn sống

Chúng tôi tìm gặp những chiến sĩ công an đã tham gia chuyên án đồng lửa năm ấy, và tận mắt chứng kiến những nỗi đau quái ác không thể nói..

Tap trung cuu tro nan nhan vu lo dat o Philippines Tập trung cứu trợ nạn nhân vụ lở đất ở Philippines

Gần năm ngày sau khi xảy ra vụ lở đất kinh hoàng tại Philippines, mọi nỗ lực hiện được tập trung vào công tác cứu trợ những người còn sống...