» Tìm kiếm:

người bệnh

Pho bien rong phac do tam thoi dieu tri benh viem phoi cap Phổ biến rộng phác đồ tạm thời điều trị bệnh viêm phổi cấp

Sáng qua (21/3), Ban đặc nhiệm Chống dịch Bộ Y tế phổ biến rộng rãi phác đồ điều trị bệnh nhân nghi nhiễm virus lạ đến mọi cơ sở y tế trên..

Y duc khong o dau xa Y đức không ở đâu xa

Y đức là phẩm chất tốt đẹp, cao quý của những người hành nghề y, được thể hiện qua thái độ, tinh thần trách nhiệm, hết lòng thương yêu,..

Ha Noi Du cac kieu lua tu co vien Hà Nội: Đủ các kiểu lừa từ… “cò” viện!

Một người bệnh “rơi” vào tay cò viện sẽ phải trả từ 30.000, 50.000 đồng, thậm chí có trường hợp phải trả tới 100.000 đồng. Người bệnh..

Bao hiem y te Rong cho nguoi benh thuong hep cho nguoi benh nang Bảo hiểm y tế: “Rộng” cho người bệnh thường, “hẹp” cho người bệnh nặng

Việc triển khai khám chữa bệnh (KCB) cho người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) theo quy định mới đã được thực hiện từ ngày 1/7. Về lý..

Chinh thuc ban hanh phac do dieu tri moi chong cum type A H5N1 Chính thức ban hành phác đồ điều trị mới chống cúm type A H5N1

Sáng 15-11-2005, Tiến sĩ Lý Ngọc Kính, Trưởng ban Điều trị, thuộc Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống cúm type A H5N1 cho biết: Bộ trưởng Bộ Y..

Khong duoc tu choi cap cuu nguoi benh trong dip Tet Không được từ chối cấp cứu người bệnh trong dịp Tết

Để đảm bảo tốt công tác khám chữa bệnh cho người dân trong dịp Tết, Bộ Y tế vừa có công văn đề nghị Sở Y tế các tỉnh thành, các bệnh viện..

Thuoc dat vi dau Thuốc đắt vì đâu

Giá thuốc "tung hứng" và việc chênh lệch giá thuốc tại các nhà thuốc bệnh viện, phòng mạch, nhà thuốc tư nhân đặt ra nhiều thắc mắc cho..

Ha Noi Du cac kieu lua tu co vien Hà Nội: Đủ các kiểu lừa từ… “cò” viện!

Một người bệnh “rơi” vào tay cò viện sẽ phải trả từ 30.000, 50.000 đồng, thậm chí có trường hợp phải trả tới 100.000 đồng. Người bệnh..

Gia thuoc dat vi dau Giá thuốc đắt vì đâu?

Giá thuốc "tung hứng" và việc chênh lệch giá thuốc tại các nhà thuốc bệnh viện, phòng mạch, nhà thuốc tư nhân đặt ra nhiều thắc mắc cho..

Du cac kieu lua tu co benh vien Đủ các kiểu lừa từ… “cò” bệnh viện!

Một người bệnh rơi vào tay "cò" phải trả từ 30.000 - 50.000 đồng, thậm chí 100.000 đồng. Tại bệnh viện K, Viện Mắt Trung ương, cò viện đang..

Thoi lan lon duoc si bac si Thôi lẫn lộn dược sĩ - bác sĩ

Lâu nay, tình trạng người dân trong nước tự mua thuốc, tự điều trị, cùng với hiện tượng "dược sĩ làm bác sĩ", "bác sĩ làm dược sĩ" diễn ra..

Benh dan ong Nhung bien chung nguy hiem "Bệnh đàn ông": Những biến chứng nguy hiểm

Rối loạn cương dương (liệt dương) sẽ nghiêm trọng hơn nhiều nếu nó là biến chứng từ bệnh đái tháo đường. Căn bệnh "tế nhị" Rối loạn cương..

Cham soc nguoi om met Chăm sóc người ốm mệt

Khi cơ thể ốm mệt, nhu cầu dinh dưỡng thường giảm hẳn, đôi khi người bệnh không có cảm giác muốn ăn bởi miệng đắt ngắt, nuốt khó… Kèm..

Den nha cham soc nguoi benh Đến nhà chăm sóc người bệnh

Trong nhà có một người bệnh, đồng nghĩa với việc có ít nhất một thành viên trong gia đình phải nghỉ việc để chăm sóc. Nếu chỉ nghỉ vài ngày..

Nghe cham soc nguoi benh Nghề chăm sóc người bệnh

Nếu có những phút giây lắng lòng, ta sẽ thấy Sài Gòn là nơi bao dung cho những thân phận gieo neo tìm kế sinh nhai. Một trong rất nhiều..

Vo qui bao hiem y te Co anh huong den nguoi benh "Vỡ" quĩ bảo hiểm y tế: Có ảnh hưởng đến người bệnh?

"Chúng tôi đã đoán trước tình trạng vỡ Quĩ bảo hiểm y tế (BHYT), nhưng đây là quĩ ngắn hạn, nên gọi là... thâm hụt quĩ” - phó tổng giám..

Cuoc dau giua Don Quichotte va coi xay gio Cuộc đấu giữa Don Quichotte và cối xay gió

Đi vào bệnh viện hiện đại, người ta thấy trên màn hình thông báo công khai các loại giá thuốc, từ giá bán buôn đến giá bán lẻ; tưởng như là..

Dieu le Bao hiem y te moi Nhung mong doi vi nguoi benh Điều lệ Bảo hiểm y tế mới: Những mong đợi vì người bệnh

Hầu hết những bác sĩ trực tiếp điều trị bệnh nhân cho rằng điều họ mong muốn nhất vẫn là làm sao để bệnh nhân thường hay bảo hiểm y tế..

O noi biet on nguoi benh Ở nơi “biết ơn người bệnh”

Nằm cuối đường Âu Dương Lân, cạnh bờ sông Xáng, Q.8, Bệnh viện (BV) Điều dưỡng - phục hồi chức năng - điều trị bệnh nghề nghiệp TP.HCM được..