» Tìm kiếm:

người bảo lãnh

Du lich Nhat Ban phai co nguoi bao lanh Du lịch Nhật Bản, phải có người bảo lãnh

Theo Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh, du khách Việt Nam khi làm thủ tục xin cấp thị thực (visa) đi du lịch Nhật Bản phải có..

Nguoi bao lanh dinh cu My chua du tai chinh Người bảo lãnh định cư Mỹ chưa đủ tài chính

Tôi được vị hôn phu hiện ở Mỹ làm đơn bảo lãnh theo diện hôn thê. Tôi được gọi phỏng vấn vào ngày 9/6 vừa rồi. Họ bảo tôi được chấp thuận,..

Nguoi bao lanh phai chung minh tai chinh moi duoc bao lanh Người bảo lãnh phải chứng minh tài chính mới được bảo lãnh

Tôi muốn hỏi về thủ tục bảo lãnh du học Mỹ. Nếu đã có bằng cử nhân tại Việt Nam thì có thể học lại College những ngành khác tại Mỹ không?..

Nguoi bao lanh mat se huy ho so dinh cu My Người bảo lãnh mất, sẽ hủy hồ sơ định cư Mỹ

Em và mẹ của em được bà ngoại bảo lãnh sang Mỹ. Em đã được gọi đi phỏng vấn. Giấy tờ đầy đủ hết. Nhưng tiếc là giấy I-864 của em đã hết hạn..

Co nguoi bao lanh day du can phai chung minh tai chinh tai VN Có người bảo lãnh đầy đủ, cần phải chứng minh tài chính tại VN?

Em chuẩn bị học năm 4 Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM và dự định sau khi tốt nghiệp sẽ đi du học tại Canada và học tiếp lên cao học với ngành..

Tu van truc tuyen Thu tuc xin visa vao My Tư vấn trực tuyến: Thủ tục xin visa vào Mỹ

Đại diện phòng visa của Tổng LSQ Mỹ tại TPHCM đang có mặt tại TT để trả lời câu hỏi của bạn đọc về thủ tục xin visa vào Mỹ với các mục đích..

Xin Visa dinh cu o Anh Xin Visa định cư ở Anh

Tôi định năm sau sẽ kết hôn với bạn trai quốc tịch Anh, sau đó sẽ sang định cư tại Anh. Xin cho biết thủ tục để xin visa Anh? Hồ sơ như thế..

Gia han ho so bao lanh dinh cu My Gia hạn hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ

Gia đình tôi có nhận được thông báo bảo lãnh của Lãnh sự quán, người bảo lãnh là chị ruột của ba tôi. Vậy muốn làm thủ tục bảo lãnh thì cần..

CityPhone roi mang nguoi bao lanh keu than CityPhone rời mạng, người bảo lãnh kêu than

Không chỉ nhà cung cấp dịch vụ phải đối mặt với tình trạng hàng loạt thuê bao di động CityPhone rời bỏ mà hàng trăm cán bộ nhân viên ngành..

Bao lanh ban qua Nhat du lich Bảo lãnh bạn qua Nhật du lịch

Tôi đang sống theo chồng tại Nhật. Tôi có người bạn thân tại Việt Nam là nam. Tôi muốn bảo lãnh bạn mình qua Nhật du lịch. Không biết phải..

Du hoc Phap duoi 18 tuoi phai co bao lanh Du học Pháp dưới 18 tuổi phải có bảo lãnh

Những học sinh du học tại Pháp nếu dưới 18 tuổi đều phải có người bảo lãnh và những thủ tục cần thiết bao gồm 2 loại giấy tờ sau:

Thu tuc de du hoc Phap do nguoi than bao lanh Thủ tục để du học Pháp do người thân bảo lãnh

Con gái tôi hiện đang học lớp 8 ở tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết. Tôi có người thân bên Pháp. Liệu người thân đó có thể bảo lãnh con tôi sang..

Anh Long hay hoi y kien cac giao su o khoa Luat Anh Long hãy hỏi ý kiến các giáo sư ở khoa Luật

Theo tôi thấy thì anh Long hãy hỏi các giáo sư khoa Luật của đại học anh đang học, đây thuộc Luật dân sự. Nếu để tình trạng này kéo dài, có..

Di Uc du tiec cuoi Đi Úc dự tiệc cưới

Tôi có người anh bà con muốn mời sang Úc dự tiệc cưới. Xin hỏi muốn để xin visa phải cần có những điều kiện gì? (Trần Minh Phương >..

Co the du hoc bac pho thong tai Phap Có thể du học bậc phổ thông tại Pháp?

Hiện em đang là học sinh lớp 9 trường song ngữ. Sang năm em muốn sang Pháp để học cấp 3. Vậy em có thể theo học các trường công lập của..

Long nen lam thu tuc de co ta ve nuoc Long nên làm thủ tục để cô ta về nước

Hiện tại cô ta dùng thân phận là vợ của anh để định cư ở Nhật và anh là người bảo lãnh. Nếu lỡ cô ta có làm gì phạm pháp, có thể anh sẽ..

Phong van di My doan tu gia dinh dem theo giay to gi Phỏng vấn đi Mỹ đoàn tụ gia đình, đem theo giấy tờ gì?

Gia đình tôi trong diện xuất cảnh đoàn tụ gia đình. xin cho hỏi: 1. Khi đi phỏng vấn cần đem theo những giấy tờ gì? 2. Khi xuất cảnh, chúng..

Visa du lich tham than nhan o Thuy Dien Visa du lịch thăm thân nhân ở Thụy Điển

Tôi muốn hỏi về cách thức làm giấy tờ và việc phỏng vấn để lấy visa đi du lịch Thụy Điển. Hiện tại tôi có người quen bên ấy. Và việc tiền..

Thong tin ve ho so con bao lanh bo me dinh cu My Thông tin về hồ sơ con bảo lãnh bố mẹ định cư Mỹ

Người nhà của tôi đã làm thủ tục để được bảo lãnh đi Mỹ theo diện anh chị em (2 vợ chồng và con cái được anh trai bảo lãnh). Thủ tục (hồ..

Ket hon voi Viet kieu My Nhung dieu can biet Kết hôn với Việt kiều Mỹ: Những điều cần biết

Gần đây, TNTS nhận khá nhiều câu hỏi của bạn đọc về chuyện kết hôn với người nước ngoài và Việt kiều. Để giải đáp thắc mắc cho bạn đọc về..