» Tìm kiếm:

người bạn

Hai nguoi ban Hai người bạn

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng có rất nhiều bạn. Tuy nhiên, tất cả họ đều chỉ thuộc một trong hai mẫu bạn bè: hoặc là một người bạn..

Nguoi ban that su Người bạn thật sự

TTCN - Người bạn bình thường có thể chưa bao giờ thấy bạn khóc, nhưng người bạn thật sự sẽ luôn là đôi vai cho bạn tựa vào mỗi khi bạn buồn..

Phep tinh trong doi song hon nhan Phép “tính” trong đời sống hôn nhân

Một mối quan hệ cởi mở, thẳng thắn luôn là liều thuốc tốt cho bất kỳ quan hệ nào, đặc biệt đó là quan hệ vợ chồng. Nhưng liệu bạn có chắc..

Ban co bao nhieu nguoi ban Bạn có bao nhiêu người bạn?

Một cụ già quay qua tôi và hỏi: “Cô có bao nhiêu người bạn?”. “Sao cụ lại hỏi vậy, tôi có 10 hay 20 người bạn, nhưng tôi chỉ nhớ tên..

Ban co biet lang nghe ban doi cua minh Bạn có biết lắng nghe bạn đời của mình?

Bài trắc nghiệm sau như một gợi ý nhỏ về việc bạn và người bạn đời của mình có thật sự lắng nghe nhau, không phải là những cái “gật gật..

5 dieu mot nguoi ban gai can 5 điều một người bạn gái cần

Bạn gái thường chọn cho mình một người bạn thân để tâm sự. Nhưng không phải bất kỳ điều gì bạn cũng có thể chia sẽ với người ấy. Có nhiều..

Ban co biet lang nghe ban doi Bạn có biết lắng nghe bạn đời?

Bài trắc nghiệm sau như một gợi ý nhỏ về việc bạn và người bạn đời có thật sự lắng nghe và thấu hiểu về nhau. Sự lắng nghe không đơn thuần..

Khi vi thanh nien nem trai cam Ky cuoi Loi bat cap hai Khi vị thành niên nếm “trái cấm” - Kỳ cuối: Lợi bất cập hại

Lý Mai: Nữ, sinh năm 1981, học sinh trường trung học trọng điểm của tỉnh Sơn Đông. Vì vướng vào chuyện yêu đương nên phải thi lại đại học..

Ashley Cole bi nhom con do tan cong Ashley Cole bị nhóm côn đồ tấn công

Hậu vệ cánh trái Ashley Cole của Chelsea đã không giấu nổi vẻ mặt thất thần sau khi đụng phải một nhóm côn đồ ngay tại quán bar Rex (khu..

Nguoi ban bi mat cua tre em Người bạn "bí mật" của trẻ em

"Người bạn" 18001567 đã được trẻ em đón nhận với sự thích thú bởi người bạn đó biết lắng nghe, biết chia sẻ và đặc biệt là biết... giữ bí..

Tac dong cua roi loan cuong duong doi voi nguoi phoi ngau Tác động của rối loạn cương dương đối với người phối ngẫu

Truyền thống của người phụ nữ Đông phương là luôn chiều chồng, chịu đựng, chấp nhận mọi hoàn cảnh đưa đến từ người bạn đời. Tuy nhiên, ở họ..

Cham dut mot tinh ban Chấm dứt một tình bạn...

Chia tay vốn là điều khó khăn, kể cả với một người bạn sơ giao. Nhưng bạn quyết định đã đến lúc bạn và người đó “đường ai nấy đi”? Dưới..

Thu gui nguoi ban lon Thư gửi người bạn lớn...

TTCN - Khi em tôi vì ham vui nên sa đà với những nhóm bạn không tốt, tôi thầm trách Đoàn sao đã không là người bạn để kéo em tôi vào những..

Hy vong nguoi ban ay tha thu Hy vọng người bạn ấy tha thứ

Thật là buồn khi mình có lỗi với một người bạn, lúc nào mình cũng muốn người bạn ấy tha thứ nhưng có cái thì có thể tha thứ được, có những..

Gap hai nguoi ban quy cua VN Gặp hai người bạn quý của VN

Ông Henri Martin và bà Raymonde Dien là hai người đảng viên Đảng Cộng sản Pháp đã từng đứng lên đấu tranh chống lại cuộc chiến phi nghĩa..

Nguoi ban than yeu cua toi Alberto Granado noi ve CHE Người bạn thân yêu của tôi (Alberto Granado nói về CHE)

Alberto Granado sinh tại Cordoba, Argentina. Ông học hóa sinh và là người bạn đồng hành cùng Ernesto Che Guavara trong cuộc hành trình..

4 nguoi ban doi 4 người bạn đời

Ngày xửa ngày xưa... Có một ông vua giàu có. Ông có bốn người vợ. Ông yêu người vợ thứ tư nhất. Trang phục, trang sức quý nhất; những cử..

Phuong hay binh tinh va suy nghi nhe Phương hãy bình tĩnh và suy nghĩ nhé

Thật sự bạn không thể kết hôn với một người mà vẫn nghĩ đến người khác. Như vậy thì người đau khổ không chỉ có anh ấy mà còn cả bạn và..

Chi Hien hay lien lac voi nguoi ban trai cu Chị Hiền hãy liên lạc với người bạn trai cũ

Bây giờ chị có thể hỏi người bạn cũ để trở về được không? Chuyện này em thấy mong manh quá, vì người đàn ông bị tổn thương tự ái mà, rồi..

Than nhien song canh gieng vang cua vua Ham Nghi Thản nhiên sống cạnh giếng vàng của vua Hàm Nghi

Được hỏi về những giếng vàng của vua Hàm Nghi có thể tồn tại ngay sau nhà mình, người dân sống bên cánh đồng Quy Hậu (xã Liên Thủy, huyện..