» Tìm kiếm:

người bán sách

Da Nang Cap the hanh nghe cho nguoi ban sach bao dao Đà Nẵng: Cấp thẻ hành nghề cho người bán sách, báo dạo

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng ngày 16/12 cho biết: những người bán sách, báo dạo trên địa bàn thành phố phải thực hiện..

Nguoi me chu Người mê chữ

TTCN - Những người bán sách cũ trên các đường phố Sài Gòn hôm nay không lạ gì anh, người thường đến đó lục lọi trong đám sách cũ của họ..

Lang thang sach cu Lang thang sách cũ

Có những cuốn sách cũ gắn liền với vài kỷ niệm khó quên như cuốn Nerô, nhà thơ bạo chúa (tác giả: Kôxtôlanhi Đejuê, người dịch: Lê Xuân..

TP Da Nang cap the hanh nghe cho nguoi ban sach bao dao TP Đà Nẵng cấp thẻ hành nghề cho người bán sách báo dạo

Từ ngày 1/1/2006, tất cả những người hành nghề bán sách báo dạo trên địa bàn TP Đà Nẵng phải có thẻ hành nghề khi hoạt động. Trao đổi với..

Nha bao Asne Seierstad Sach ban chay nhung bi kien Nhà báo Asne Seierstad: Sách bán chạy nhưng bị kiện

TP - Cuốn sách best-seller “Người bán sách ở Kaboul” xuất bản năm 2003 đã khiến tác giả- nhà báo Na Uy Asne Seierstad thành công vang..

Da Nang Cap the hanh nghe cho nguoi ban bao dao Đà Nẵng: Cấp thẻ hành nghề cho người bán báo dạo

Từ ngày 3/1/2006, Sở Văn hóa thông tin thành phố đã tổ chức cấp thẻ cho những người bán sách, báo dạo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Moi ngay mot cuon sach "Mỗi ngày một cuốn sách"

Biên tập viên chuyên mục "Mỗi ngày một cuốn sách" có công khơi dậy văn hoá đọc, còn người bán sách vỉa hè có công... giữ gìn văn hoá đọc?

Cap the hanh nghe cho nguoi ban bao dao Cấp thẻ hành nghề cho người bán báo dạo

Từ ngày 3/1/2006, Sở Văn hóa thông tin thành phố Đà Nẵng đã tổ chức cấp thẻ cho những người bán sách, báo dạo. Thời hạn sử dụng thẻ là 1..

1.000 dong de biet qua khu hien tai va tuong lai 1.000 đồng để biết quá khứ, hiện tại và tương lai!

Hiện giờ là thời điểm đền, phủ trên cả nước đang tổ chức các lễ hội. Và có một điều lặp đi lặp lại hằng năm là tình trạng những mặt hàng..

Nhung cau chuyen Kabul ky 1 Di hoi vo Những câu chuyện Kabul (kỳ 1): Đi hỏi vợ

Ngay sau khi chế độ Taliban sụp đổ, tháng 11-2001 nhà văn Na Uy Asne Seierstad đã đến Kabul và sống ở đó nhiều tháng trời. Sống như một..

In lau tieng keu cuu cua gioi lam sach In lậu! - tiếng kêu cứu của giới làm sách

Sau khi Nhà xuất bản (NXB) Trẻ họp báo đầu năm công bố mười tựa sách bị in lậu, đến lượt Công ty Trí Việt họp báo sáng 16-3 công bố bốn tựa..

Ngay tro lai cua Dick Hughes Ngày trở lại của Dick Hughes

Một buổi chiều đầu tháng 1-2007, lúc đáp máy bay xuống phi trường Tân Sơn Nhất, Dick Hughes bất ngờ khi thấy cả một “đội quân” ra đón...

Khong ai co loi Không ai có lỗi

Nói người Việt không có thói quen đọc sách, tôi e chưa hoàn toàn đúng. Ở các thành phố, rất nhiều cửa hàng sách cũ vẫn tồn tại, vẫn tấp nập..