» Tìm kiếm:

người ấy

Nguoi ay Người ấy

Nhưng trọn vẹn ký ức không đủ tái hiện một chân dung. Hắn chỉ nhớ được những mảnh ghép, song hầu hết, trong sự kiện nào người ấy cũng chỉ..

8 nam deo duoi moi tinh don phuong 8 năm đeo đuổi mối tình đơn phương

Ngày ấy tôi là một cô bé học trò lớp 10, còn người ấy là giáo viên của trường, phụ trách giảng dạy lớp tôi môn Anh văn. Tình yêu từ cái..

Diep khuc Điệp khúc

Mỗi buổi sáng thức dậy, có ai ngờ, điều kinh hãi nhất, ám ảnh nhất đối với em lại là một bát mì tôm. Chẳng ai bắt em phải ăn nó.

Diep Khuc Điệp Khúc

TPCN - Mỗi buổi sáng thức dậy, có ai ngờ, điều kinh hãi nhất, ám ảnh nhất đối với em lại là một bát mì tôm. Chẳng ai bắt em phải ăn nó.

Nghe thuat mo cua trai tim Nghệ thuật mở cửa trái tim

Bạn muốn tiếp cận "đối tượng" nhưng lúng túng không biết cách nào? Bạn có tình cảm với người ấy nhưng không biết người ấy có cùng chung..

Con quy nho trong toi tiep theo Con quỷ nhỏ trong tôi (tiếp theo)

Sau đó lại tiếp tục trao đổi thư từ. Đằm thắm và quan tâm hơn. Có những lúc cảm thấy thật là cần thiết cho nhau. Mặc dù, khoảng cách chỉ là..

Toi cung dang dan vat ghe gom giong nhu Chi Tôi cũng đang dằn vặt ghê gớm... giống như Chi

Tôi đang chống chọi từng ngày, từng ngày một, tôi mệt mỏi, tôi dằn vặt bởi tôi không biết quyết định của mình là đúng hay sai. Tôi còn yêu..

Tinh ban hay tinh yeu Tình bạn hay tình yêu?

Người ấy là bạn tốt của bạn, là người hiểu bạn nhiều nhất. Cả hai chơi thân với nhau , cùng ăn chung, xem phim chung, thưởng thức chung..

Yeu hai nguoi Yêu hai người

Viết những dòng tâm tình này, em muốn tặng anh và tặng người ấy nữa. Anh là người yêu của em đã ba năm nhưng anh đã không hề biết sự tồn..

Kiem nghiem tinh yeu Kiểm nghiệm tình yêu

Chúng ta thường gặp những vấn đề rắc rối trong tình yêu, từ đó sinh ra sự hoài nghi, đau khổ, cãi vã, thậm chí dẫn đến kết quả xấu là nói..

Cho nhung tinh yeu khong thanh Cho những tình yêu không thành...

(Blog Việt) - Ta không thể níu kéo một cái gì đã mất. Tình yêu khi muốn ra đi thì không trống kèn nào đủ nhiệm màu để mang về được...

Ban da biet can doi moi gia vi trong tinh yeu Bạn đã biết cân đối mọi gia vị trong tình yêu?

700 câu hỏi được gửi đến buổi tư vấn trực tuyến "Trong tình yêu - “Cái tôi” mãnh liệt là cần thiết?" của TT trong buổi sáng Valentine..

Top 10 trong tinh yeu “Top 10” trong tình yêu

Vì sao bạn yêu người ấy? Vì sao bạn biết ơn họ? Mùi hương nào, nụ hôn nào của người ấy khiến bạn đam mê? Và cả những khoảnh khắc hai tâm..

Nhat ky cho ai Nhật ký cho ai…

Mình muốn gào thét, muốn cả thế gian biết nỗi đau xót của mình. Mất tất cả rồi, mình có lúc đã mong muốn được chết. Thuốc ngủ của mẹ ở ngay..

De khong khi them trong lanh Để không khí thêm trong lành

Biết lắng nghe và biết trò chuyện là chìa khoá của mọi mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Một chuyện tình hạnh phúc khi hai bên có..

An han tot cung vi me muoi chay theo nguoi tinh Ân hận tột cùng vì mê muội chạy theo người tình

Bây giờ tôi phải sống trong cay đắng, ăn năn, hối hận, dằn vặt, đau khổ với những gì mà tôi đã gây ra cho chồng con tôi và cho chính tôi...

Rung dong cua ban o muc nao Rung động của bạn ở mức nào

Trái tim bạn đang “rung rinh” trước ai đó, đây là lần đầu tiên hay đã... vài lần như thế? Trong phút giây bối rối, bạn thường có những..

Dung tuyet vong Boo a Đừng tuyệt vọng Boo à

Boo à, tôi vô tình đọc được những tâm sự sự của bạn, và tôi cũng cảm thấy hơi bất ngờ vì hoàn cảnh của bạn cũng giống hệt như tôi. Người ấy..

Yeu mot nguoi la khi Yêu một người... là khi

...là khi bạn nhìn thấy được một điều đặc biệt từ người ấy mà có khi ngay cả người ấy cũng không nhận ra, và dù có suốt cả cuộc đời, bạn..