» Tìm kiếm:

người đứng tên

Mot oto se co nhieu nguoi dung ten Một ôtô sẽ có nhiều người đứng tên?

Trao đổi với TS hôm qua, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Văn Hiện cho biết, tinh thần của Luật Dân sự (sửa đổi) là các chủ sở hữu sẽ được ghi..

Quan 2 Khoi to nguoi dung ten mua nha gium Viet kieu Quận 2: Khởi tố người đứng tên mua nhà giùm Việt kiều?

Năm 1990, ông Trần Công Minh mua căn nhà 25 đường số 2, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM chỉ với giấy tờ viết tay. Bốn năm sau, ông Minh..

Cho muon ten lam dai dien doanh nghiep Cho mượn tên làm đại diện doanh nghiệp?

Ông L.P., người đứng tên đại diện về mặt pháp lý của Công ty TNHH vận tải - xây dựng KV (trụ sở đặt tại Bình Thạnh, TP.HCM), mới đây đã đến..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Muon nguoi dung ten va nhan giai Mượn người đứng tên và nhận giải

TP - Mượn người” đứng tên tác phẩm và nhận giải - Chuyện ly kỳ này xảy ra trong cuộc thi bút ký văn học thành phố Cần Thơ 2006.

Bang tot nghiep bi mat duoc cap lai ban sao Bằng tốt nghiệp bị mất được cấp lại bản sao

Theo ông Lê Quán Tần - Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Bộ GD-ĐT, khi bằng tốt nghiệp, bao gồm cả bằng tốt nghiệp THCS và THPT bị mất,..

Mot nguoi dung ten 81 xe may Một người đứng tên 81 xe máy

Đó là trường hợp của bà Lâm Ánh Nguyệt, ở thị trấn Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng.

Chuyen nguoi dung ten thay nha tho Phung Quan Chuyện người đứng tên thay nhà thơ Phùng Quán

TP - Tác phẩm mang tên tôi: Như cánh cò vàng trong cổ tích - Giải nhất cuộc thi sáng tác văn học nghệ thuật với chủ đề Nhân dân Việt Nam..

Mua xe di toi ban ten cho “Mua xe đi, tôi bán tên cho...”

Đó là lời rao cửa miệng của hầu hết cửa hàng bán xe gắn máy trên địa bàn TP.HCM. Họ đảm bảo cho khách hàng rằng việc đứng tên xe máy chẳng..

Uy quyen xin phep xay dung Ủy quyền xin phép xây dựng

Hỏi:Tôi có một căn nhà tại Việt Nam, khi xuất cảnh tôi làm đầy đủ thủ tục ủy quyền sử dụng cho mẹ của tôi. Tôi xin hỏi: Bây giờ tôi muốn..

Gan 2000 xe dang ky tai TP HCM trong ngay dau Gần 2.000 xe đăng ký tại TP HCM trong ngày đầu

Trái với dự báo ban đầu, lượng xe gắn máy đăng ký mới tại TP HCM trong ngày đầu tiên bãi bỏ quy định mỗi người đăng ký một xe có hiệu lực..

Tinh trang cho muon ten lam dai dien doanh nghiep tang Tình trạng cho mượn tên làm đại diện doanh nghiệp tăng

Ông L.P., người đứng tên đại diện về mặt pháp lý của công ty TNHH vận tải - xây dựng KV (trụ sở đặt tại quận Bình Thạnh, TP HCM), vừa đến..

Co khong chuyen nhan ban sim Có không chuyện nhân bản sim?

Gần đây, dư luận đặc biệt quan tâm đến chuyện có hay không có việc nhân bản sim khiến thuê bao 0912345xxx đã phải gánh mười mấy triệu đồng..

Tin tai chinh chung khoan Tin tài chính - chứng khoán

* Đại hội cổ đông bất thường Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm (IMP) vừa thông qua việc phát hành cho cổ đông Nhà nước (Tổng công ty Dược..

Pha duong day an mo Phá đường dây "ăn mộ"

Sau thời gian điều tra, Công an quận 2 TP HCM đã khởi tố vụ án lập hồ sơ mộ ảo chiếm đoạt tiền đền bù của dự án xây dựng khu hành chính 87..

Tho anh lam gia giay to chiem doat tren 2 ty dong Thợ ảnh làm giả giấy tờ chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) vừa điều tra, làm rõ vụ làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan Nhà nước, chiếm đoạt trên 2 tỷ đồng từ việc..

Thu hoi quota det may sang EU Thu hồi quota dệt may sang EU

Bộ Thương mại hôm 4/10 thông báo thu hồi một số hạn ngạch ở 10 chủng loại hàng dệt may xuất sang thị trường EU 2004, đã cấp cho 16 doanh..