» Tìm kiếm:

người đứng đắn

La nguoi dung dan Là người đứng đắn

Không đẹp mặn mà, đằm thắm, cũng chẳng sắc sảo, quyến rũ, nhưng Thu Hương đến với nghệ thuật và để lại những dấu ấn khó quên trong lòng..

Mike Tyson muon tro thanh nguoi dung dan Mike Tyson muốn trở thành người đứng đắn

Hôm qua, võ sĩ biệt danh Con gấu đen nói rằng anh đã trút bỏ được những tật xấu cùng tính cách hoang dã để trở thành người mẫu mực. Cựu vô..

Dich thuat can gi Dịch thuật cần gì?

Sự cẩn thận có thể nâng cao chất lượng bản dịch, có thể giúp tránh được sai sót, lầm lẫn, nhưng không thể thay thế cho một kiến thức nông..

NSND Trong Khoi Toi dang boi roi NSND Trọng Khôi: "Tôi đang bối rối"

"Đời chả thiếu những kẻ luôn ngộ nhận. Thế nên mới có chuyện một tấm gương mà bất kỳ ai soi vào cũng thấy mình đẹp hơn nên ai cũng thích..

Tron no Michael Jackson mua dong ho 50000 bang Trốn nợ Michael Jackson mua đồng hồ 50.000 bảng

Ông vua nhạc pop đã chứng tỏ mình không xứng đáng làm ông chủ tốt cũng như một người đứng đắn khi trốn nợ để mua về một chiếc đồng hồ nạm..

Nguyen Nhat Anh tren chuyen tau tro lai tuoi tho Nguyễn Nhật Ánh trên chuyến tàu trở lại tuổi thơ

Với tác phẩm Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, NXB Trẻ ấn hành, Nguyễn Nhật Ánh không chỉ xin cho mình một chỗ ngồi trên chuyến tàu về lại..

Dan ong ham sac Đàn ông hám sắc?

Các nhà nghiên cứu khẳng định rằng, hầu như tất cả nam giới, dù đó là người đứng đắn nhất đều cảm thấy rung rinh trước một kiều nữ. Tuy..

Tai sao Geri Halliwell bi moi nguoi cam ghet Tại sao Geri Halliwell bị mọi người căm ghét?

Có lẽ cách Geri đối xử với bạn bè không được tế nhị cho lắm, nên cô không những bị các thành viên trong Spice Girls bỏ rơi, anh chàng tếu..

Ban trai moi cua Kate Moss la cau hoc tro ngoan Bạn trai mới của Kate Moss là cậu học trò ngoan

Trong mắt bạn bè, chàng trai Jamie Burke 20 tuổi đang chia sẻ cuộc đời với siêu mẫu nước Anh thuộc tuýp người đứng đắn, chỉn chu và thận..