» Tìm kiếm:

người đọc

Nha bao Huynh Son Phuoc Toi doc nguoi doc moi ngay Nhà báo Huỳnh Sơn Phước: Tôi đọc "người đọc" mỗi ngày

"Tôi nhìn vào mắt người đọc và biết mình phải làm gì...Tôi đọc "người đọc" hàng ngày và cảm thấy mình thật sự là mình khi nhận ra phần..

Toi doc nguoi doc moi ngay Tôi đọc "người đọc" mỗi ngày

Nhà báo Huỳnh Sơn Phước bắt đầu học nghề từ năm 19 tuổi và trở thành PV từ tuổi 23. Ngày 30/4/1975, anh về Sài Gòn trong nhóm PV tiền..

Vong doi cua tin tuc truc tuyen Vòng đời của tin tức trực tuyến

Vừa có một báo cáo kết quả nghiên cứu được công bố nhằm lý giải bí ẩn trong lòng các nhà xuất bản, quản lý toà soạn, biên tập và cả người..

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Thi truong sach va nguoi doc Cong nghe nam bat thi hieu Thị trường sách và người đọc: “Công nghệ” nắm bắt thị hiếu

Đằng sau những gian kệ sách của các trung tâm sách lớn là những công nghệ nắm bắt thị hiếu khách hàng nhằm tổ chức các đầu sách đáp ứng..

Hay de nguoi doc tu nhan xet ve Canh dong bat tan Hãy để người đọc tự nhận xét về "Cánh đồng bất tận"

Có lẽ đúng khi cho rằng tác giả không muốn nhắn gửi một điều gì đó đến người đọc. Tác giả muốn người đọc tự đánh giá tác phẩm. Sự báo ứng..

Su dung blog trong kinh doanh Sử dụng blog trong kinh doanh

Có ba loại blog chính: "blog thông tin" theo dõi những sự kiện diễn ra mới nhất về một chủ đề đặc biệt; "blog người viết" là nơi người viết..

Mot hoc vien cao hoc bao ve thanh cong luan an thac si de tai do luong muc do hai long cua nguoi doc bao Thanh Nien Một học viên cao học bảo vệ thành công luận án thạc sĩ đề tài “đo lường mức độ hài lòng của người đọc báo Thanh Niên”

Vũ Thị Thủy, khoa Quản lý công nghiệp, ĐH Bách khoa TP.HCM đã bảo vệ thành công luận án thạc sĩ ngành quản trị doanh nghiệp với đề tài "đo..

Ban sac dinh menh cua Tuoi Tre Bản sắc, định mệnh của Tuổi Trẻ

Năm 1978, lần đầu tiên tôi được tham dự đại hội nhà báo toàn quốc. Là phóng viên trẻ, tôi tham gia diễn đàn chủ đề: câu chuyện về mối quan..

Dich thuat Murakami Dịch thuật Murakami

Tôi vẫn cho rằng bản tiếng Anh chặt chẽ và sạch hơn nguyên tác, nhưng cũng biết, chính sự chặt chẽ ấy có thể bị coi là xuyên tạc nguyên..

Khi nha van tu hoi chinh minh Khi nhà văn tự hỏi chính mình

Bạn đọc cần gì ở nhà văn? Và nhà văn cần gì ở bạn đọc? Nghe hai câu hỏi ấy, nhà thơ Nguyễn Duy cười cười nói: “Bạn đọc chả cần gì ở nhà..

Vong doi cua tin tuc truc tuyen Vòng đời của tin tức trực tuyến

Vừa có một báo cáo kết quả nghiên cứu được công bố nhằm lý giải bí ẩn trong lòng các nhà xuất bản, quản lý tòa soạn, biên tập và cả người..

Canh dong van day ap tinh yeu Cánh đồng vẫn đầy ắp tình yêu...

TS số ra ngày thứ bảy 8-4 đã có cuộc trao đổi với trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau xoay quanh nội dung kiểm điểm nhà văn Nguyễn Ngọc..

Nen han che cai chinh Nên hạn chế cải chính

Cải chính thông tin là việc không có tờ báo nào hoàn toàn không mắc phải. Vì cạnh tranh thông tin nên các tờ báo phải đưa tin cho nhanh mà..

Thu nhin lai bao chi mien Trung 20 nam doi moi Thử nhìn lại báo chí miền Trung 20 năm đổi mới

20 năm đổi mới (1986-2007), chỉ riêng trên địa bàn các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên, 20 năm qua cả báo giới lẫn người đọc đều..

Tao lap WeblogBlog Tạo lập Weblog/Blog

Trong thập kỷ 90, dòng nhạc Grunge là một hiện tượng. Và trong thập niên đầu tiên của thế kỷ XXI, Blogging là một trong những điều mà người..

Nguoi doc dang cho doi gi o cac nha van Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn?

Tại sao sách với lượng phát hành vài ngàn bản đã được xem là "best-seller" ở đất nước 80 triệu dân? Làm sao để sách văn học hiện nay chiếm..

Luot web Lướt web

- Người đọc tin tức trên mạng có tầm chú ý rộng hơn người đọc báo in. Đó là kết quả công trình nghiên cứu Eye Track07 Viện Poynter, trường..

Viet bao nhu cu Huynh Viết báo như cụ Huỳnh

Về nhà yêu nước Phan Chu Trinh, cụ Huỳnh viết: "Làm một người chí sĩ đã khó, mà làm chí sĩ một nước đã mất rồi, lại càng khó".

Tin tuc truc tuyen va vong doi .36 gio Tin tức trực tuyến và vòng đời ...36 giờ

Vừa có một báo cáo kết quả nghiên cứu được công bố nhằm lý giải bí ẩn trong lòng các nhà xuất bản, quản lý toà soạn, biên tập và cả người..