» Tìm kiếm:

người đảm nhận

Bao mat co thuc su la van de Bảo mật có thực sự là vấn đề?

Khi nói về vấn đề bảo mật, mức độ quy mô và tầm quan trọng của nó lại là sự khác biệt giữa các DN lớn và DN vừa - nhỏ. Các công ty con..

Cong ty oshin Công ty oshin

Các "oshin" tỏ ra rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn gọn gàng trong mọi thao tác, mỗi người đảm nhận một phần việc riêng và tất cả đều sử dụng..

Robot Robot!!!

Kể từ khi nhà văn người Séc, Karel Čapek lần đầu tiên ngẫu nhiên đề cập tới từ “Robot” vào năm 1921, đã có một sự kì vọng lớn lao rằng..

Khan gia khong thich mot Minh Thu hien lanh "Khán giả không thích một Minh Thư hiền lành..."

Đó là lời tâm sự của diễn viên Minh Thư người đảm nhận vai Hạnh trong "Gái nhảy" - bộ phim được dư luận đặc biệt chú ý nhờ phá kỷ lục doanh..

Con duong am nhac tai xuat Con đường âm nhạc “tái xuất”

Ngày 14/1 tới, tại TP.HCM, chương trình Con đường âm nhạc (Ban văn nghệ - Đài THVN) trở lại với đêm nhạc Lê Quang - Khi… yêu… Và cũng..

Moi tinh cua vi Truong ban to chuc Ngay Doc lap Mối tình của vị Trưởng ban tổ chức Ngày Độc lập

Nhiều người biết đến cái tên Nguyễn Hữu Đang như một nhân vật gắn với vụ “Nhân văn giai phẩm” của nửa cuối thập kỷ 50 của thế kỷ trước,..

Gap Mr Bean trong Im thin thit lan mat tam Gặp Mr Bean trong ‘Im thin thít - lặn mất tăm’

Danh hài Rowan Atkinson tạm quên những vai diễn vui nhộn của mình, hóa thân thành mục sư Walter Goodfellow hết lòng kính Chúa mà bỏ bê vợ..

Buoc lui sach luoc voi y nghia chien luoc Bước lùi sách lược với ý nghĩa chiến lược

Việc lập ra chức vụ thủ tướng và đề cử người đảm nhận cương vị ấy đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến quyền lực của Tổng thống – Tổng thống..

Huyen thoai Alan Greenspan truoc khi roi dinh cao Huyền thoại Alan Greenspan trước khi rời đỉnh cao

Giám đốc Fed Alan Greenspan đang trải qua những ngày cuối cùng của sự nghiệp và đó là lúc nhìn lại gần 2 thập kỷ huyền thoại ấy.

Mot tien si Australia dan dau doan thanh sat toi Iraq Một tiến sĩ Australia dẫn đầu đoàn thanh sát tới Iraq

Người đảm nhận trọng trách chỉ đạo phái đoàn đầu tiên tới Iraq trong thời gian tới là ông Bill Jolley, một nhà khoa học trước đây làm việc..