» Tìm kiếm:

người đại diện trang 2

Quan ly tai san thua ke nhu the nao Quản lý tài sản thừa kế như thế nào?

Bố mẹ tôi đã mất, không để lại di chúc. Tài sản để lại là một khu đất và một ngôi nhà. Anh em tôi chưa chia thừa kế được, muốn cử một người..

Gop them cach de xoa co che chu quan Góp thêm cách để xóa cơ chế chủ quản

Nhân đọc hai bài, “Phải giải quyết dứt điểm chức năng chủ quản” của tác giả Đặng Thế Truyền và “Đụng chạm SCIC” của tác giả Hồng..

Hilary Swank co bo moi Hilary Swank có "bồ" mới?

Mới hôm qua thôi, các tay săn ảnh đã chộp được những bức ảnh của Hilary xuất hiện cùng người đại diện John và một người đàn ông bí mật.

Real Madrid Gia cua Robinho la 23 trieu USD Real Madrid: Giá của Robinho là 23 triệu USD

Robinho có thể rời sân Bernabeu vào tháng 7 này để đến với bất kỳ đâu nếu có một CLB trả đủ cho Real Madrid 18 triệu euro (hơn 23 triệu..

Capello suyt bi ngoi tu vi toi tron thue Capello suýt bị ngồi tù vì tội trốn thuế

Ngồi chưa ấm chỗ, tân HLV trưởng ĐT Anh Capello đã bị choáng váng thực sự. Không hiểu bằng cách nào mà báo giới Anh “moi” ra được vụ..

Gattuso tu choi MU thanh Milano tranh gianh tai nang tre Arsenal Gattuso từ chối MU, thành Milano tranh giành tài năng trẻ Arsenal

Thông qua người đại diện của mình, “Rino” Gattuso đã từ chối những nỗ lực của MU hòng có anh. Trong khi đó, Arsenal đang đứng trước..

Bai toan hau co phan hoa cac NHTM nha nuoc Bài toán hậu cổ phần hóa các NHTM nhà nước

Ai cũng biết cổ phần hóa là phương thuốc được lựa chọn để chữa bệnh kém hiệu quả của ngân hàng thương mại nhà nước. Tuy nhiên, mục tiêu có..

Bo moi cua Britney Spears la mot gentleman Bồ mới của Britney Spears là một “gentleman”!

Anh bồ mới của Britney – Isaac Cohen – trông như một người biết nâng niu những gì mình có – ít nhất là theo ý kiến người đại diện của..

Nguoi dai dien cua Rooney mat viec Người đại diện của Rooney mất việc

Nhiều khả năng trong hai tuần tới, công ty môi giới Proactive sẽ đưa ra quyết định có sa thải người đại diện chính thức của Rooney từ năm..