» Tìm kiếm:

người được phép

Phat hien xe do cho hon gap doi so nguoi duoc phep Phát hiện xe đò chở hơn gấp đôi số người được phép

Lúc 8 giờ 20 ngày 6/3, trên tuyến quốc lộ 1A thuộc địa phận P.Hòa Hiệp Bắc (Q.Liên Chiểu), Trạm CSGT Kim Liên, Công an Đà Nẵng đã phát hiện..

Ma so dang nhap cua Japan Airlines bi tung len mang Mã số đăng nhập của Japan Airlines bị tung lên mạng

Vào cuối ngày thứ sáu 8-12, hãng Hàng không Nhật Bản đã “đau đớn” công bố rằng mã số đăng nhập của những người được phép đi lại trong..

Nhiem quang cao Nhiễm quảng cáo

Ba phạm nhận đang được chuyển xe trại giam. Mỗi người được phép mang một thứ theo. Trên xe, một người quay sang người kia và hỏi:

Tong thong Musharraf chia tay quan doi Tổng thống Musharraf chia tay quân đội

Hôm qua 27/11, Tổng thống Pervez Musharraf đã nói lời chia tay với lực lượng quân đội và các tướng lĩnh dưới quyền ông, một ngày trước khi..

Cuoc dua den hoi quyet liet Cuộc đua đến hồi quyết liệt

Ngày 17-6, 47 triệu cử tri Iran sẽ đi bầu tổng thống kỳ thứ 9. Sau khi Hội đồng Bảo vệ duyệt danh sách ứng viên, chỉ còn tám người được..

Bao ton tranh bang may tinh Bảo tồn tranh bằng máy tính

Một trong những kiệt tác của thời kỳ Phục hưng, bức họa Bữa tiệc cuối cùng của Chúa Jesus do danh họa Leonardo Da Vinci vẽ, giờ đây đã trở..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Nguoi Palestine chua hai long voi lenh noi long kiem soat Người Palestine chưa hài lòng với lệnh nới lỏng kiểm soát

Cư dân thành phố Bờ Tây Ramallah hôm qua cho biết bất chấp tuyên bố nới lỏng hạn chế với người Palestine của Tel Aviv, tình hình tại các..

Bac si tu rat can cho xa hoi Bác sĩ tư rất cần cho xã hội

Mọi người được phép làm tất cả những gì pháp luật không cấm. Thế thì vì lý do gì mà cấm bác sĩ công mở phòng mạch tư? Nếu họ giỏi, lại có..

Ma so dang nhap cua Japan Airlines bi tung len mang Mã số đăng nhập của Japan Airlines bị tung lên mạng

Vào cuối ngày thứ sáu 8-12, hãng Hàng không Nhật Bản đã “đau đớn” công bố rằng mã số đăng nhập của những người được phép đi lại trong..

Tren 3000 Viet kieu duoc cap giay mien thi thuc Trên 3.000 Việt kiều được cấp giấy miễn thị thực

Theo ông Nguyễn Phú Bình, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao kiêm Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài, sau hơn một tháng thực hiện Quyết..