» Tìm kiếm:

người đăng ký

Cac ung cu vien deu muon tranh cu o noi thanh Các ứng cử viên đều muốn tranh cử ở nội thành

Theo Hội đồng bầu cử TP.HCM, hầu hết các ứng cử viên đại biểu HĐND TP đều muốn ứng cử ở các đơn vị bầu cử thuộc quận nội thành. Cụ thể, đơn..

So nguoi dang ky dich vu di dong SingTel dat 92 trieu Số người đăng ký dịch vụ di động SingTel đạt 92 triệu

Số người đăng ký dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Singapore (SingTel) vừa tăng lên con số 92 triệu, đạt mức tăng trưởng lớn nhất..

Trung Quoc Gan 500 trieu nguoi dang ky su dung dich vu di dong Trung Quốc: Gần 500 triệu người đăng ký sử dụng dịch vụ di động

Theo thông tin vừa được công bố trên website tiếng Trung của Bộ Công nghiệp Thông tin Trung Quốc (MII), số người đăng ký sử dụng di động..

Hoc gia cap bang that tran lan "Học giả, cấp bằng thật" tràn lan

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, tại TP.HCM lại rộ lên một đường dây mua bán các loại chứng chỉ ngoại ngữ tin học. Rất nhiều khách hàng..

Chi co 1 nguoi dang ky dau gia dat o Da Nang Chỉ có 1 người đăng ký đấu giá đất ở Đà Nẵng

Công ty Vật liệu xây dựng - Xây lắp và kinh doanh nhà Đà Nẵng vừa tổ chức lại phiên đấu giá đối với hai lô mặt tiền số 5 và 6 nằm ở ngã ba..

Chi co 2 nguoi dang ky du thi Chỉ có 2 người đăng ký dự thi

Lần đầu tiên, VFF sẽ tổ chức kỳ thi nhằm tìm ra những đại lý trong nước có giấy phép hành nghề môi giới cầu thủ của FIFA. Sau hơn hai tháng..

Gan 2000 nguoi dang ky hien mau Gần 2.000 người đăng ký hiến máu

Ngày 24/2, tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), lễ hội "Xuân hồng 2008" với gần 2.000 người đăng ký tham gia, lập kỷ lục số người hiến máu.>..

TP HCM Nhieu nguoi dang ky thi lay giay phep lai xe TP HCM: Nhiều người đăng ký thi lấy giấy phép lái xe

Theo Phòng quản lý sát hạch - cấp giấy phép lái xe (Sở GTCC thành phố), trong tháng 11 có 11 nghìn người đăng ký thi lấy phép sử dụng xe..

Nhat Ban So nguoi dang ky dich vu DTDD dat 100 trieu Nhật Bản: Số người đăng ký dịch vụ ĐTDĐ đạt 100 triệu

Theo Tổ chức cung cấp viễn thông Nhật Bản (JTCA), số lượng đăng ký ĐTDĐ tại quốc gia này đã đạt con số 100 triệu người từ cuối tháng giêng..

Giay phep hanh nghe moi gioi cau thu o VN Chi co 2 nguoi dang ky du thi Giấy phép hành nghề môi giới cầu thủ ở VN: Chỉ có 2 người đăng ký dự thi

Lần đầu tiên, LĐBĐVN (VFF) sẽ tổ chức kỳ thi nhằm tìm ra những đại lý trong nước có giấy phép hành nghề môi giới cầu thủ của FIFA.

Chi co 2 nguoi dang ky du thi Chỉ có 2 người đăng ký dự thi

Theo bà Nguyễn Mỹ Dung, trưởng phòng pháp lý cầu thủ của VFF - người được VFF giao trách nhiệm về kỳ thi tuyển, cho biết:

Gan 2.000 xe dang ky tai TP HCM Gần 2.000 xe đăng ký tại TP HCM

Ngày đầu tiên bãi bỏ quy định mỗi người đăng ký 1 xe gắn máy, tại TP HCM, số lượng người đăng ký mới tổng cộng lên đến 2.000, gấp 3 lần so..

Luong nguoi dang ky nhap ho khau tang Lượng người đăng ký nhập hộ khẩu tăng

Hôm nay 2/7, ngày thứ hai Luật Cư trú được triển khai tại hầu hết công an các quận, huyện ở Hà Nội và TPHCM. Số lượng người dân tới để tìm..

Ha Noi luong nguoi dang ky mua nha giam manh Hà Nội: lượng người đăng ký mua nhà giảm mạnh

Khung giá đất mới đã được áp dụng gần hai tháng, tuy nhiên thị trường nhà đất tại Hà Nội vẫn trầm lắng, lượng người nộp hồ sơ mua nhà theo..

Hon 1 25 trieu nguoi nhap cu TP HCM chua co ho khau Hơn 1,25 triệu người nhập cư TP HCM chưa có hộ khẩu

Đó là số liệu báo cáo mới nhất của Công an TP HCM đến tháng 6/2002. Trong tổng số dân nhập cư đang cư trú ở TP, có hơn 1 triệu người đăng..

2011 Trung Quoc An Do dan dau cuoc dua khong day 2011: Trung Quốc, Ấn Độ dẫn đầu cuộc đua không dây

Hãng nghiên cứu Global Insight dự báo đến năm 2011 Trung Quốc và Ấn Độ sẽ trở thành những động lực chính thúc đẩy sự phát triển của các..

Gan 2000 xe dang ky tai TP HCM trong ngay dau Gần 2.000 xe đăng ký tại TP HCM trong ngày đầu

Trái với dự báo ban đầu, lượng xe gắn máy đăng ký mới tại TP HCM trong ngày đầu tiên bãi bỏ quy định mỗi người đăng ký một xe có hiệu lực..

Quy dinh moi nguoi dang ky 1 xe may van con bat cap Quy định mỗi người đăng ký 1 xe máy vẫn còn bất cập

Tôi từng bán xe máy của mình, nhưng việc mua bán chỉ dựa trên giấy viết tay, chưa sang tên. Với chỉ thị 02, những người như tôi sẽ không..

Dau gia xe APEC Nguoi xem nhieu hon nguoi dang ky mua Đấu giá xe APEC: Người xem nhiều hơn người đăng ký mua

Trong ngày thứ hai tiến hành đăng ký đấu giá xe APEC tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, lượng người đến đã giảm hẳn, số lượng người mua hồ sơ..