» Tìm kiếm:

người đóng thuế

Chu tich nuoc cong bo Phap lenh Thue thu nhap cao So nguoi dong thue giam nhung so thu van tang Chủ tịch nước công bố Pháp lệnh Thuế thu nhập cao: Số người đóng thuế giảm nhưng số thu vẫn tăng

Tại cuộc họp báo về lệnh của Chủ tịch nước công bố Pháp lệnh Thuế thu nhập đối với người có thu nhập cao (sửa đổi) sáng qua 12/4, Thứ..

Nguoi nop tang khong nhieu thue nop it di Người nộp tăng không nhiều, thuế nộp ít đi

"So với qui định hiện hành thì người đóng thuế sẽ được giảm tiền đóng thuế rất nhiều. Số người đóng thuế không tăng nhiều so với hiện hành..

Phai dam bao quyen loi cua nguoi dong thue Phải đảm bảo quyền lợi của người đóng thuế

Thuế thu nhập không phải là một khái niệm mới đối với giới trẻ chúng tôi. Đóng thuế là thực hiện nghĩa vụ (mỗi tháng trích một phần thu..

Nhung nguoi hung cua mot Viet Nam moi Những người hùng của một Việt Nam mới

Tháng trước, Lê Công Tuấn Kiệt, một giám đốc điều hành công ty thắp sáng do người Pháp làm chủ, đã lọt vào danh sách những người đóng thuế..

Lua nguoi dong thue Lừa người đóng thuế

Nguyễn Văn Sửa, Đội trưởng Đội Thuế xã Thạnh Phước, H.Thạnh Hóa (Long An) có nhiệm vụ thu các loại thuế, lệ phí và thu các khoản phát sinh..

Chinh phu Anh lang phi 2 ty bang cho CNTT Chính phủ Anh lãng phí 2 tỷ bảng cho CNTT

Điều tra của nhật báo Anh Guardian phát hiện cái giá của người đóng thuế ở Anh phải trả cho các dự án CNTT của chính phủ từ năm 2000 lên..

Khong the giu bi mat tai chinh mai duoc nua Không thể giữ bí mật tài chính mãi được nữa!

Công khai báo cáo tài chính trong các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) là một trong những cơ sở quan trọng để người dân, với tư cách là người..

De nghi tuyen duong nguoi dong thue thu nhap cao Đề nghị tuyên dương người đóng thuế thu nhập cao

Chỉ còn 1 ngày nữa (28/2) là hết hạn kê khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2006, hiện đã có 5 văn phòng đại diện thương nhân..

Khong the giu bi mat tai chinh mai duoc nua Không thể giữ bí mật tài chính mãi được nữa!

Công khai báo cáo tài chính trong các doanh nghiệp nhà nước (DNNN) là một trong những cơ sở quan trọng để người dân, với tư cách là người..

Chuyen thuong ngay Ngay khong tien Chuyện thường ngày: Ngày không tiền

Những người đóng thuế than phiền ngày nào giở báo ra cũng thấy mất tiền chất xám, mồ hôi của mình. Từ ông trưởng ấp ăn chặn tiền xóa đói..

PMU18 va kieu quan ly dot tien cua dan PMU18 và kiểu quản lý "đốt" tiền của dân

Bản chất của các khoản vay ODA là nợ quốc gia, những người đóng thuế trên quốc gia đó phải trả nên cần phải quản lý chặt chẽ như ngân sách..

Co con mo hinh thue thu nhap nao khac Có còn mô hình thuế thu nhập nào khác?

LTS: Nhân các đại biểu Quốc hội đang thảo luận về dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân, ông Nguyễn Trung với tư cách cử tri đã gửi ý kiến của..

Mot dong ngan sach Một đồng ngân sách...

Bài học về năng lực, phẩm chất của người sử dụng ngân sách, sự công khai minh bạch cần thiết để người đóng thuế giám sát lại có thêm một..

Tu vu PMU18 den tai san cong va Từ vụ PMU18 đến tài sản công và...

Bản chất của các khoản vay ODA là nợ quốc gia, những người đóng thuế trên quốc gia đó phải trả nên cần phải quản lý chặt chẽ như ngân sách..

Lay mo no ran no tao cong bang xa hoi "Lấy mỡ nó rán nó" tạo công bằng xã hội

Không thể để tình trạng hàng triệu người đóng thuế để giải toả làm đường, để một số ít người bỗng dưng được hưởng của trời cho, khi tự..

Thue nghe si tru bao nhieu phan tram la hop ly Thuế nghệ sĩ trừ bao nhiêu phần trăm là hợp lý?

Cơ quan thuế đã có thời hạn cuối cùng, ai không nộp kịp thì chỉ đóng tiền lãi của số thuế phải đóng kể từ ngày được cơ quan thuế thông báo..

Chua voi xay dung Luat thue thu nhap ca nhan Chưa vội xây dựng Luật thuế thu nhập cá nhân

Ở VN, tiền thuế chưa được coi trọng khi sử dụng. Đối tượng hưởng lương bằng thuế ngày càng tăng và chưa có biện pháp kiểm soát. Nạn tham..

Nen than trong voi thue thu nhap ca nhan Nên thận trọng với thuế thu nhập cá nhân

Tôi muốn bày tỏ quan ngại việc Chính phủ đi quá nhanh về thuế thu nhập cá nhân. Nhìn chung, do việc cần rất nhiều thông tin để thu loại..

Dan Anh chi cho hoang gia 67 trieu USD moi nam Dân Anh chi cho hoàng gia 67 triệu USD mỗi năm

Mỗi người đóng thuế ở Anh phải trả 61p hằng năm (tức 1,12 USD) cho các chi phí của Nữ hoàng Elizabeth II và gia đình bà. Điện Buckingham..

Van nghe si khong nen la cong chuc Văn nghệ sĩ không nên là công chức

Một vài năm gần đây, xã hội hoá văn nghệ là một chủ trương hết sức đúng đắn, thúc đẩy sự phát triển của văn nghệ. Tuy nhiên, chủ trương này..