» Tìm kiếm:

ngăn chặn

Giai phap nao ngan chan cac trang web den Giải pháp nào ngăn chặn các trang web "đen"?

Thông tư liên tịch số 02/2005/TTLT về quản lý đại lý Internet có hiệu lực vào đầu tháng 8-2005. Liệu có ngăn chặn được các trang web "đen"?..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

Dien thoai Internet lau da day nhung lui chua bao nhieu Điện thoại Internet lậu: đã đẩy, nhưng lùi chưa bao nhiêu!

Theo Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông, trong thời gian vừa qua, Bộ Bưu chính Viễn thông đã tích cực chỉ đạo các doanh nghiệp cung cấp dịch..

Nha dat dang tranh chap co duoc phep mua ban Nhà đất đang tranh chấp có được phép mua bán?

Sở Tư pháp TP.HCM vừa ban hành quy chế "quản lý, vận hành và sử dụng chương trình thông tin ngăn chặn". Quy chế này được tạo ra nhằm tiếp..

Ngan chan gia cam nhap lau tu bien gioi Ngăn chặn gia cầm nhập lậu từ biên giới

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng chỉ đạo: Lập 3 tuyến chặn ở biên giới Ngày 26.8, Phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng cùng..

Ngan chan the dien thoai Internet lau Thanh tra buu chinh vien thong bat dau vao cuoc Ngăn chặn thẻ điện thoại Internet lậu: Thanh tra bưu chính viễn thông bắt đầu vào cuộc

Trước tình trạng thẻ điện thoại Internet lậu hoành hành công khai trên thị trường, gây thiệt hại cho cả Nhà nước, doanh nghiệp và người..

10 ly do nen su dung Windows Vista 10 lý do nên sử dụng Windows Vista

Nếu theo đúng dự kiến của Microsoft thì vào cuối năm nay, hệ điều hành "thế hệ mới" - Windows Vista sẽ chính thức ra mắt người dùng. Vậy..

Rac thai o at vao Viet Nam Rác thải ồ ạt vào Việt Nam

Cục Cảnh sát môi trường (C36), Bộ Công an vừa cho biết, thống kê từ đầu năm đến nay cho thấy, hàng chục nghìn tấn phế liệu không phù hợp..

Mot chiec PC khong the bi pha huy Một chiếc PC … không thể bị phá huỷ

Trường học, quán Net, điểm truy cập Internet công cộng … thường có những chiếc máy tính công cộng ai cũng có thể dùng được. Nhưng đây lại..

Ngan chan khung bo bang thuc pham Ngăn chặn khủng bố bằng thực phẩm

Cơ quan dược và thực phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã phải nhờ đến Viện Khoa học - công nghệ thực phẩm Mỹ kiểm định lại hàng loạt những dây chuyền..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Lam sao de ngan chan Popup quang cao Làm sao để ngăn chặn Popup quảng cáo?

Gần đây khi vào mạng, máy tính của tôi bỗng nhiên hiện ra một số trang web lạ chuyên quảng cáo đủ thứ. Tôi đã tắt đi nhưng lâu lâu nó lại..

Cong dong quoc te va no luc ngan chan cuoc chien Trung Dong Cộng đồng quốc tế và nỗ lực ngăn chặn cuộc chiến Trung Đông

Khi cuộc chiến tranh đang lan rộng ở Trung Đông, những lời tuyên bố "mạnh mẽ" được nhiều nhà lãnh đạo trên thế giới đưa ra. Nhưng liệu họ..

Chong the Internet lau co danh trong bo dui Chống thẻ Internet lậu có "đánh trống bỏ dùi"?

Tình trạng thẻ điện thoại Internet lậu đã trở nên "khủng khiếp" tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua với khoảng 90% thị phần thuộc..

My ngan chan nguyen lieu nhay cam den CHDCND Trieu Tien Mỹ ngăn chặn nguyên liệu "nhạy cảm" đến CHDCND Triều Tiên

Ngày 1-6, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Richard Boucher thông báo Washington và các đồng minh đã phát hiện và ngăn chặn hai vụ vận..

Phan mem ngan chan trang web xau Phần mềm ngăn chặn trang web xấu

MFW1.exe (MiniFireWall version 1.0) là một phần mềm ngăn chặn các trang web xấu. Nó hoạt động gần giống như các chương trình diệt virus, có..

Chong dich cum gia cam la nhiem vu trong tam cua ca he thong chinh tri "Chống dịch cúm gia cầm là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị"

Văn phòng Chính phủ vừa ra thông báo số 01/TB - VPCP thông báo kết luận của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại cuộc họp với các tỉnh Nam sông..

Viet Nam dat ket qua tich cuc trong phong chong toi pham Việt Nam đạt kết quả tích cực trong phòng chống tội phạm

Ông Antonio Maria Costa, Phó Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, Giám đốc điều hành cơ quan phòng chống ma tuý và tội phạm của Liên Hợp Quốc..

Chong the Internet lau can manh tay hon nua Chống thẻ Internet lậu cần “mạnh tay” hơn nữa

“Cuộc chiến” giành lại thị phần thẻ Internet đang thực sự “nóng” khi chỉ trong khoảng 2 tháng, hàng loạt các văn bản quản lý đã..