Dan chua thong quy hoach ngo 59 Lang Ha Ha Noi Dân chưa thông quy hoạch ngõ 59 Láng Hạ- Hà Nội

Sau khi đăng bài HN: Dân kiện Phó Chủ tịch TP và trả lời của UBND TP.Hà Nội, kết luận của Tổ công tác liên ngành liên quan việc nhà ông Đỗ..

Ngo cua Ha Noi Ngõ của Hà Nội

Hà Nội có phố và đương nhiên có ngõ. “ Ngõ nhỏ phố nhỏ, nhà tôi ở đó. Đây là một trong vài ca từ hiếm hoi hay về Hà Nội. Không biết cái..

Chong toi va ngo Chồng tôi và ngõ...

Chồng tôi sinh ra và lớn lên trong một con ngõ nhỏ, nằm phía Nam thành phố. Con ngõ vắng vẻ là nơi lưu giữ những kỷ niệm về một “tuổi thơ..

Ha Noi Bi bit cong 16 nam ra ngo qua san hang xom Hà Nội: Bị bịt cổng, 16 năm ra ngõ qua...sân hàng xóm!

Gia đình ông Nguyễn Duy Năng và ông Nguyễn Trọng Thuỷ (số 11, ngõ 22b, đường làng Trung Tự cũ, phường Phương Liên, Đống Đa) 16 năm nay phải..

Phong vi ngo nho Ha Noi Phong vị ngõ nhỏ Hà Nội

Nếu làm khách thăm thủ đô mà chỉ theo bản đồ đường to, phố lớn mà đi thì bạn đã bỏ qua rất nhiều ngõ ngách của Hà Nội (HN). HN đã bước vào..

Gia dat tiep tuc tang nhu cau thue nha lon Giá đất tiếp tục tăng, nhu cầu thuê nhà lớn

Với giá đất như hiện nay, rất nhiều người dân đô thị không thể mua một căn hộ để ổn định "nơi ăn chốn ở". Lượng người có nhu cầu thuê nhà..

Tap but Ngo hoang lan Tạp bút: Ngõ hoàng lan

Heo may trong trẻo về qua phố/ Hoa hoàng lan thơm mãi mà say. Tôi cứ muốn nghĩ hai câu thơ ấy viết về con ngõ nhỏ của tôi. Con ngõ lượn..

Tro lai viec mo duong qua ngo nha ong Do Hoang An Trở lại việc mở đường qua ngõ nhà ông Đỗ Hoàng Ân

Ngày 22/11, Thanh tra thành phố Hà Nội, Sở qui hoạch kiến trúc, Sở Kế hoạch đầu tư đã có buổi làm việc với người dân ngõ 59 Láng Hạ xung..

Them mot phat hien ve viec mo duong qua ngo nha ong Do Hoang An Thêm một “phát hiện” về việc mở đường qua ngõ nhà ông Đỗ Hoàng Ân

Trong khi các cơ quan chức năng của TP Hà Nội chưa có giải thích thoả đáng về việc mở đường qua ngõ nhà ông Phó Chủ tịch thường trực Đỗ..

Dan khong bang long voi ket luan thanh tra Dân không bằng lòng với kết luận thanh tra

Chiều qua (29-12), cơ quan Thanh tra Nhà nước TP Hà Nội đã có buổi làm việc với những hộ dân ngõ 59 Láng Hạ và tổ 58, phường Thành Công để..

Ngo nho Ngõ nhỏ

TTCN - Cứ tưởng Hà Nội ta toàn ngõ nhỏ phố nhỏ, hóa ra nói vậy mà không phải vậy. Các cụ tôi bảo ngày xưa ngõ phố tuy nhỏ nhưng phù hợp với..

Dan chua thong tra loi cua UBND TP Ha Noi Dân chưa “thông” trả lời của UBND TP Hà Nội

Người dân tại ngõ 59 Láng Hạ cho rằng phúc đáp Phó Chánh văn phòng UBND TP Hà Nội gửi các cơ quan báo chí về việc mở đường từ hồ Đống Đa ra..

Ngo nho pho nho “Ngõ nhỏ, phố nhỏ” …

Con hẻm tuy nhỏ nhưng sự tồn tại của nó thì không nhỏ chút nào. “Ngõ nhỏ phố nhỏ nhà tôi ở đó… “ - hàng vạn người dân đang sống ở các..

HN Dan kien Pho Chu tich TP do chua hieu quy hoach HN: Dân kiện Phó Chủ tịch TP do chưa hiểu quy hoạch

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc xử lý khiếu nại của một vài hộ dân ngõ 59 Láng Hạ (Hà Nội) liên quan đến dự án mở đường nối từ hồ..

Ha Noi giai trinh viec mo duong qua nha ong Do Hoang An Hà Nội giải trình việc mở đường qua nhà ông Đỗ Hoàng Ân

TP - Sáng 19/10, làm việc với phóng viên TP, ông Bùi Văn Thông - Chánh văn phòng UBND quận Ba Đình xác nhận: Khiếu kiện của nhiều hộ dân..

Ba Be o ngo sau Bà Bé ở ngõ sau

TTCN - Tôi lớn lên đã thấy cuối bếp nhà mình có cái ngõ sau thông ra một con hẻm phố Tây của Sài Gòn, nơi đó có một người đàn bà gầy gầy,..

Hoa uot sung Hoa ướt sũng

Dạo này, không biết sao cả ngõ nhà tôi ở người ta thường hay nghi ngại nhìn tôi mỗi khi tôi đi ngang. Lúc đầu người ta nhìn tôi với vẻ tò..

Se bao cao Thu tuong viec mo duong qua ngo nha ong Do Hoang An Sẽ báo cáo Thủ tướng việc mở đường qua ngõ nhà ông Đỗ Hoàng Ân

Chiều qua 23/12, ông Nguyễn Quốc Triệu - Chủ tịch UBND Thành phố đã có buổi làm việc trực tiếp với người dân ngõ 59 xung quanh đơn khiếu..

Lich cup dien ngay 31 10 Lịch cúp điện ngày 31/10

* Tại Hà Nội: Q.Ba Đình: Đại sứ quán Úc, KS Deawoo (0g-5g). Q.Đống Đa: Nguyễn Ái Quốc, Đặng Tiến Đông, Ô Chợ Dừa, Hoàng Cầu, Đông Tác, Nam..

Anh va em Anh và em

Phố nhỏ và dài. Ngõ hun hút sâu như một ngón tay trỏ. Một ngón tay trỏ dị dạng, vá víu trăm thứ nham nhở và cất trong mình đầy ắp những bộn..