» Tìm kiếm:

ngôn ngữ lập trình

Nen chon ngon ngu lap trinh nao de hoc 1 Nên chọn ngôn ngữ lập trình nào để học (1)

Xin chào các bạn. Mình đang có ý định học một ngôn ngữ lập trình nào đó. Các bạn có thể phân biệt cho mình sự khác nhau, ưu nhược điểm giữa..

Bien tap ngon ngu lap trinh de hon Biên tập ngôn ngữ lập trình dễ hơn

GridinSoft Notepad được thiết kế nhằm mang đến khả năng biên tập lại nội dung của gần 50 ngôn ngữ lập trình với hiện có như: Asp; C++;..

Bao dong ve loi bao mat ung dung web Báo động về lỗi bảo mật ứng dụng web

Dự án CVE (Common Vulnerabilities and Exposures) thông qua bản báo cáo về lỗi bảo mật trong các phần mềm ứng dụng đã rung lên hồi chuông..

Bien tap ngon ngu lap trinh de hon Biên tập ngôn ngữ lập trình dễ hơn

GridinSoft Notepad được thiết kế nhằm mang đến khả năng biên tập lại nội dung của gần 50 ngôn ngữ lập trình với hiện có như: Asp; C++;..

Java Nguoi dep het dat Java: Người đẹp hết "đát"?

Ngôn ngữ lập trình mang tính cách mạng của Sun đã quá quen thuộc với giới phát triển web. Nhưng giờ đây, khi thập niên 90 ngày càng lùi xa,..

Microsoft don duong cho C Microsoft dọn đường cho C#

Nhà sản xuất phần mềm khổng lồ của Mỹ cùng các đồng minh đang tìm mọi cách để ngôn ngữ lập trình C# được sử dụng phổ biến, chiếm chỗ của..

Sun chi 1 ti USD mua lai MySQL Sun chi 1 tỉ USD mua lại MySQL

Sun Microsystems hôm qua (16/1) thông báo đã đạt được thoả thuận mua lại hãng phát triển ứng dụng cơ sở dữ liệu MySQL. Đây là động thái mới..

PHP dan dau PHP dẫn đầu!

Theo Netcraft, PHP (Hypertext Preprocessor), một ngôn ngữ lập trình web mã nguồn mở, đã trở thành ngôn ngữ thống trị trên các Website.

100 nam ngay sinh me de ngon ngu COBOL 100 năm ngày sinh “mẹ đẻ” ngôn ngữ COBOL

Với phần lớn những người đang làm việc trong lĩnh vực CNTT, COBOL (Common Business-Oriented Language) đã thuộc về quá khứ. Tuy nhiên, nữ..

Ngon ngu lap trinh Ngôn ngữ lập trình

Một lập trình viên và vợ sắp cưới đang kê khai vào giấy đăng ký kết hôn. Vợ sắp cưới hỏi:

JavaScript mo cua don giac vao nha JavaScript mở cửa đón "giặc" vào nhà

Các chuyên gia bảo mật vừa tìm ra cách dùng ngôn ngữ lập trình này để dựng sơ đồ mạng nhà hay công ty, từ đó tấn công các thiết bị và máy..

Dell HP ket Java Dell, HP "kết" Java

Hôm qua, hai người khổng lồ máy tính Mỹ đồng ý đưa ngôn ngữ lập trình do Sun Microsystems phát triển vào những model máy tính cá nhân mới..

Java va C hap dan nhieu lap trinh vien Visual Basic Java và C# hấp dẫn nhiều lập trình viên Visual Basic

Theo khảo sát của Công ty Evans Data với 600 chuyên gia về CNTT, ngày càng nhiều lập trình viên Visual Basic chuyển sang dùng C#, Visual..

Xem ma nguon nhieu ngon ngu lap trinh Xem mã nguồn nhiều ngôn ngữ lập trình

AM-CodeSearch là chương trình xem mã nguồn của nhiều ngôn ngữ. Các cấu trúc lệnh sẽ được hiển thị nổi bật, giúp cho việc theo dõi dễ dàng..

100 nam ngay sinh me de ngon ngu COBOL 100 năm ngày sinh ‘mẹ đẻ’ ngôn ngữ COBOL

Với phần lớn những người đang làm việc trong lĩnh vực CNTT, COBOL (Common Business-Oriented Language) đã thuộc về quá khứ. Tuy nhiên, nữ..

Nguoi phu nu dau tien doat giai Nobel dien toan Người phụ nữ đầu tiên đoạt giải "Nobel" điện toán

Turing Award, một trong những giải thưởng uy tính nhất của ngành tin học, mới được trao cho Frances E. Allen vì những đóng góp của bà trong..

Dung C Free de lap trinh voi ngon ngu C Dùng C-Free để lập trình với ngôn ngữ C

Ngôn ngữ C được xem là một trong số ngôn ngữ lập trình cơ bản mà hầu như sinh viên khoa CNTT của các trường cao đẳng, đại học đều gặp phải...

10 nam Java va chang duong cua Sun tai Viet Nam 10 năm Java và chặng đường của Sun tại Việt Nam

Tròn 10 năm gia nhập thế giới CNTT, hình ảnh của Java lan rộng chưa từng có. Theo đó, tập đoàn Sun Microsystems khai sinh công nghệ Java..

Sinh vien CNTT VN truoc van hoi ma nguon mo Sinh viên CNTT VN trước “vận hội” mã nguồn mở

Trong thời gian qua 2000-2005, “Mã Nguồn Mở” nói chung và hệ điều hành Linux nói riêng, là những thuật ngữ được nhắc đến rất nhiều trên..

Cam nang hoc nhanh tin hoc Bo ich cho nguoi dung may tinh Cẩm nang học nhanh tin học: Bổ ích cho người dùng máy tính

Nhà sách Minh Khai vừa xuất bản bộ tài liệu Cẩm nang Học nhanh Tin học gồm nhiều chủ đề đa dạng: Visual Basic, Word, Excel, Ngôn ngữ lập..