Muc tieu cuoc doi Mục tiêu cuộc đời

Bạn là một người trẻ tuổi thế hệ 8X, thậm chí 9X, đã bao giờ bạn nghĩ tới “mục tiêu cuộc đời”? Cùng lắng nghe lời chia sẻ của một 8X …

Muc tieu lon nhat trong doi Mục tiêu lớn nhất trong đời

Đã nhiều lần Ngôn tự hỏi mình: mục tiêu lớn nhất trong đời của mình là gì. Nhưng hôm nay Ngôn quyết định sẽ không hỏi nữa mà sẽ đi tìm câu..

Ngon va Hanh cua nguoi phu nu "Ngôn" và "Hạnh" của người phụ nữ

Việt Nam ta gần đây, do mải chăm lo đến đời sống kinh tế mà các gia đình xem nhẹ việc giáo dục tứ đức cho con cái. Vì thế, xu hướng nam..

Van de ngon ngu Tre em khong con duoc lam cau noi Vấn đề ngôn ngữ: Trẻ em không còn được làm cầu nối

Bang California của Mỹ đang xem xét để đưa ra điều luật cấm trẻ em làm người phiên dịch cho cha mẹ ở các bệnh viện, phòng mạch bác sĩ,..

Nhieu san pham co tinh sang tao va do hoan thien cao Nhiều sản phẩm có tính sáng tạo và độ hoàn thiện cao

Như vậy, sau 2 ngày thi liên tiếp vòng chung khảo cuộc thi Nhân tài đất Việt đã hoàn thành. Ngay sau khi buổi thi chiều 18/11 kết thúc, BGK..

Khong cau canh su noi tieng Không cầu cạnh sự nổi tiếng

Tăng Nhật Tuệ là một nhạc sĩ trẻ nhưng luôn có những phát biểu rất bạo ngôn trên báo chí. Câu chuyện với anh được bắt đầu từ chủ đề này.

Blogger di tour Hanh trinh den Angkor Blogger đi tour: Hành trình đến Angkor

Chuyến đi lần này cũng đã để lại trong Ngôn những cảm xúc thật thú vị, đặc biệt về một đế chế Khmer hùng mạnh đã từng tồn tại hàng trăm năm..

Merdeka va tran chung ket lua Merdeka và trận chung kết “lửa”

Tháng 8-1966, sau 1 giờ 30 phút bay với vô số phen bị “quăng lên, quật xuống” bởi loại máy bay cổ lỗ bốn cánh quạt, đội Tuyển miền Nam..

Ban gai VN net dep tu cong dung ngon hanh Bạn gái VN - nét đẹp từ "công, dung, ngôn, hạnh"

Giáo dục giới tính là cần thiết, nhưng có thể vẽ đường cho hươu chạy khi các cô cậu học trò đủ kiến thức phòng tránh thai nên "tự tin" hơn..

Cuoi voi nhung dinh nghia ranh ngon ca rao Cười với những định nghĩa, ranh... ngôn, ca rao...

Các bạn có thể vui cười thoải mái với những bài thơ vui, ca dao, định nghĩa vui... về mọi chủ đề, mọi lĩnh vực hiện nay trong cuộc sống

Viet bao nhu cu Huynh Viết báo như cụ Huỳnh

Về nhà yêu nước Phan Chu Trinh, cụ Huỳnh viết: "Làm một người chí sĩ đã khó, mà làm chí sĩ một nước đã mất rồi, lại càng khó".

Tu Xuong voi tai dich tho chu Han Tú Xương với tài dịch thơ chữ Hán

Nhà văn Nguyễn Công Hoan trong bài “Thơ Tú Xương” in trên tạp chí Văn nghệ tháng 1 năm 1963 đã suy tôn nhà thơ non Côi Sông Vị là bậc..

Toi nghiep con vet gia Tội nghiệp con vẹt già

Mặt đỏ căng vì nín thở, từ ngoài sân lò dò đi vào, tới khi đặt được cái thống thủy tinh đầy nước lên chiếc kệ gỗ cạnh cái bàn viết, thầy..

Lap ghep hanh phuc Lắp ghép hạnh phúc

1. Thưa cô Lê, Tôi viết thư này cho cô theo sự giới thiệu của ông Adam Thompson ở trường đại học X..

Tung canh dai bang Tung cánh đại bàng

Vừa trở về từ cuộc thi lập trình quốc tế ACM khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The ACM Asia Programming Contest) - điểm thi tại Iran với..

Nghe copywriter va nhung cau hoi thuong gap Nghề copywriter và những câu hỏi thường gặp

Copywriter đóng vai trò như thế nào trong bộ phận sáng tạo? Anh ta là người tạo dựng ý tưởng hay chỉ đơn thuần là “thợ đẽo chữ”? Có..

Toi nghiep con vet gia truyen ngan cua Ma Van Khang Tội nghiệp con vẹt già - truyện ngắn của Ma Văn Kháng

Mặt đỏ căng vì nín thở, từ ngoài sân lò dò đi vào, tới khi đặt được cái thống thủy tinh đầy nước lên chiếc kệ gỗ cạnh cái bàn viết, thầy..

Tieng Anh tien den thi truong Trung Quoc Tiếng Anh tiến đến thị trường Trung Quốc

Thời gian gần đây, người Trung Quốc đã dần từ bỏ thái độ thờ ơ với ngoại ngữ và tiếng Anh đang trở nên ngày càng phổ biến ở quốc gia đông..

Internet Update ngay 1011 Internet Update ngày 10/11

Sưu tầm thơ quốc tế; Bờ biển California; Bảo tàng ngôn ngữ.

Gioi han on thi tot nghiep mon Ngoai ngu Giới hạn ôn thi tốt nghiệp môn Ngoại ngữ

Bộ GD - ĐT vừa có hướng dẫn chi tiết nội dung ôn tập các môn cấp THPT để tạo điều kiện cho học sinh ôn tập cuối năm và ôn thi tốt nghiệp...