» Tìm kiếm:

ngôi trường

Chuyen co tich ve mot ngoi truong Chuyện cổ tích về một ngôi trường

Mỗi năm, có đến hàng trăm ngôi trường được xây lên để đón mùa học mới. Ngôi trường ở bản Khe Ngài, Quảng Trị, cũng mới xây xong, nhưng lại..

So phan mot ngoi truong Số phận một ngôi trường

Có một ngôi trường mà số phận của nó thật kỳ lạ. Đó là Trường tiểu học xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, một trong những ngôi..

Co mot ngoi truong 50 tuoi Có một ngôi trường 50 tuổi

Lịch sử một ngôi trường có khi cũng giống lịch sử một đời người, cũng có thăng có trầm có vui có buồn. Chỉ có khác, ngôi trường thì sống..

Nhung ngoi truong chang giong ai Những ngôi trường chẳng giống ai

Trong số những ngôi trường "kỳ cục" của thế giới có cả một ngôi trường của Việt Nam.

Ngoi truong chuan Ngôi trường chuẩn

Một ngày cuối tháng 8-2004 ngôi trường chuẩn quốc gia của xã Bảo Thắng được khánh thành. Ngôi trường ba tầng với hội trường lớn và 30 phòng..

Ngoi truong gan ty dong bi bo quen Ngôi trường gần tỷ đồng bị “bỏ quên”

Trong khi học sinh của một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia ở huyện Diễn Châu đang phải ngồi học trong những dãy nhà tranh tre thì tại một xã..

Doi chuong gio lay mot ngoi truong Đổi chuông gió, lấy một ngôi trường

Đường lên ngôi trường tiểu học Khe Ngài (huyện Đakrông, Quảng Trị) không có dấu bánh xe, chỉ có dấu chân người bấm vào con dốc cao dần...

Ngoi truong di ra tu co tich Ngôi trường đi ra từ cổ tích

Sáng 3.9, lễ khánh thành ngôi trường tiểu học mới ở bản Khe Ngài, huyện Dakrong, tỉnh Quảng Trị đã được tổ chức cùng lễ khai giảng năm học..

Ngoi truong cua tinh thuong Ngôi trường của tình thương

Phải lội hàng trăm mét đường ngập nước chúng tôi mới vào đến ngôi trường cần tìm. Một ngôi trường tiểu học chỉ có 2 phòng học với 61 học..

Nhung ke bat coc dau hang tha 250 con tin tre em Những kẻ bắt cóc đầu hàng, thả 250 con tin trẻ em

Hôm qua 28/1, các chiến binh Hồi giáo được trang bị vũ khí đầy đủ đã bắt 250 trẻ em trong một ngôi trường làm con tin nhưng sau đó đã thả..

Ngoi truong nho nhat the gioi Ngôi trường nhỏ nhất thế giới

Một trường tiểu học ở Trung Quốc vừa được bình chọn là ngôi trường nhỏ nhất thế giới chỉ với một giáo viên và một học sinh. Không giáo vụ,..

Hang loat bat cap tu mot ngoi truong Hàng loạt bất cập từ một ngôi trường

Chỉ mới đưa vào phục vụ được một năm học, ngôi trường Nguyễn Thị Minh Khai mới xây với giá hơn 12 tỷ đồng đã để lộ rõ hàng loạt bất cập...

Nguoi chuyen di xay truong Người chuyên đi “xây” trường

Ra trường một năm, năm sau cô đã trở thành hiệu trưởng. 28 năm làm cán bộ quản lý, cô đã đi qua năm trường mầm non, trong đó có ngôi trường..

Khanh thanh ngoi truong co tich Khánh thành ngôi trường “cổ tích”

Sáng 3-9, tại bản Khe Ngài (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị), tạp chí Chuông Gió thuộc Đài truyền hình TP.HCM và Công ty cổ phần SX-TM Thiên..

Nhung ngoi truong khong ra truong Những ngôi trường không ra trường

Trên địa bàn thị xã Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng, có những trường học chưa… ra trường đã tồn tại nhiều năm và chưa biết bao giờ chấm dứt...

DBSCL Nhung ngoi truong keu cuu ĐBSCL: Những ngôi trường kêu cứu

Trong tất cả các báo cáo, thống kê về chất lượng giáo dục, bao giờ khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng được xếp vào hàng cuối bảng hoặc..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Trong tranh con chu sang song Tròng trành con chữ sang sông

Trên chiếc đò nhỏ chật kín học sinh, những em lớn tỏ ra bình thường và cứ lắc người theo nhịp của con thuyền; còn những em nhỏ hơn thì một..

Ngoi truong tranh che vach dat gianh giai thuong lon ve kien truc Ngôi trường tranh che vách đất giành giải thưởng lớn về kiến trúc

Một ngôi trường ở Bangladesh được các giáo viên và học sinh "tay không" xây dựng từ thân tre và bùn đất hôm qua đã giành được giải thưởng..

Ngai Yoshida Kiyoshi gian di Ngài Yoshida Kiyoshi giản dị

Ở xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị có một ngôi trường được người dân gọi với cái tên kính trọng: Trường Yoshida.