» Tìm kiếm:

ngân sách chi tiêu

Ngan sach chi tieu de an 112 nhu chum khe ngot "Ngân sách chi tiêu đề án 112 như chùm khế ngọt"

Trò chuyện với báo giới bên lề Quốc hội, ngày 29/10, nhiều đại biểu đã ví sai phạm tiền tỷ của đề án 112 như PMU 18. Chính phủ cần coi đây..

Sua bot trong con bao gia Sữa bột trong cơn bão giá

Mặc dù các hãng sữa mới tăng giá sữa mạnh từ 5-10% trong tháng 6/2007 nay lại cho biết sẽ tiếp tục tăng giá trong tháng 7 này. Cơn bão giá..

Lap ngan sach chi tieu Lập ngân sách chi tiêu

Bạn có những mục tiêu, giấc mơ mong muốn thực hiện, nhưng lại không lên chương trình và không biết sử dụng tiền thế nào để đạt được các mục..

Thu an choi cua cac dai gia the gioi Thú ăn chơi của các đại gia thế giới

Với số triệu phú đôla ngày càng gia tăng trên thế giới, thị trường cung cấp hàng hóa xa xỉ như du thuyền, máy bay, tác phẩm nghệ thuật và..

My chi phi quoc phong tang 12 Mỹ: chi phí quốc phòng tăng 12%

Tổng thống Mỹ George Bush đã trình quốc hội một ngân sách chi tiêu lên đến 2.900 tỉ USD cho năm tài chính bắt đầu từ ngày 30-9 tới. Ngân..

Nhuc dau Nhức đầu !

Tổng thống Mỹ G.Bush tưởng đã có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi lưỡng viện quốc hội thông qua ngân sách chi tiêu quốc nội. Nhưng không, bản..

Them 3 giam doc bi bat trong vu de an 112 Thêm 3 giám đốc bị bắt trong vụ đề án 112

Ngày 10/12, cơ quan chống tham nhũng khởi tố thêm 5 người bị nghi "dính" tiêu cực đề án 112 để điều tra về tội cố ý làm trái gây hậu quả..

Thanh tra tung kien nghi giao cong an dieu tra vu 112 Thanh tra từng kiến nghị giao công an điều tra vụ 112

Trao đổi với báo chí sáng 30/10, Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Truyền, cho biết, khi có dư luận về sai phạm từ đề án 112, Thủ tướng đã..

Chinh phu buong long quan ly de Ban dieu hanh 112 lam quyen "Chính phủ buông lỏng quản lý để Ban điều hành 112 lạm quyền"

Chiều 19/11, đăng đàn Quốc hội, Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng thừa nhận Chính phủ đã sai lầm khi giao đề án 112 với tổng vốn 3.800 tỷ đồng..

Thai Lan trao quyen tu chu truong hoc Thái Lan: trao quyền tự chủ trường học

Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục Thái Lan Wijit Srisa-arn, trao quyền tự chủ trường học là nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Ít nhất 1.000..