» Tìm kiếm:

ngân hàng

Mot mo ngan hang cua dai gia Mốt mở ngân hàng của đại gia

Thị trường ngân hàng năm 2008 sẽ có thêm một loạt các “gương mặt mới”, trong đó cổ đông sáng lập là những tập đoàn kinh tế, các tổng..

Viet Nam Ngan hang te bao goc sap di vao hoat dong Việt Nam: Ngân hàng tế bào gốc sắp đi vào hoạt động

Việt Nam... Vào năm 2008, bạn có thể gởi cuống rốn của con cái mình ở một ngân hàng tế bào gốc. Từ những cuống rốn này, có thể phân lập..

Toa dam truc tuyen ve thi truong bat dong san Tọa đàm trực tuyến về thị trường bất động sản

Chiều 24/10, Thứ trưởng Tài nguyên Môi trường Đặng Hùng Võ, Phó chủ tịch Tổng hội Xây dựng VN Phạm Sỹ Liêm cùng 3 chuyên gia tài chính,..

Tao von tu chinh long tin Tạo vốn từ chính lòng tin

Ngân hàng không thiếu vốn, nhưng doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) lại rất khó tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Điều này đang cản trở sự vươn..

Ngan hang xiet no tien chuyen khoan Ngân hàng xiết nợ tiền chuyển khoản

Chủ đầu tư chuyển khoản cho nhà thầu, bị ngân hàng “bắt cóc” tiền vì nhà thầu đang nợ ngân hàng. Thế là công trình bị ì ạch.

Them 65 4 ty cho vay kinh te nong thon Thêm 65,4 tỷ cho vay kinh tế nông thôn

Các cá thể, hộ sản xuất, hợp tác xã, các DN ngoài quốc doanh đều có thể được vay vốn ngân hàng nếu có dự án khả thi phục vụ phát triển kinh..

Khong de doi tien le tai ngan hang Không dễ đổi tiền lẻ tại ngân hàng

Các giao dịch viên tại một số ngân hàng cho biết, hiện tại, ngân hàng chỉ thu hồi tiền cũ, nát chứ không đổi tiền lẻ cho những người dân có..

Nguoi lam ra may an tien Người làm ra máy "ăn" tiền

Tôi đẩy cửa, bước vào. Trong góc phòng, một người đàn ông gầy gò, nét mặt cứng cỏi, ngồi bên chiếc bàn nhỏ, trên có ổ bánh mỳ đã nguội ngắt..

Co phieu ngan hang lai nguoi lanh Cổ phiếu ngân hàng lại nguội lạnh

Sau vài ngày chợt ấm lên, thị trường OTC tuần qua rơi vào thế cầm chừng khi tình hình giao dịch trên hai sàn tập trung chưa khả quan hơn...

Dan TQ muon chuyen tien tu ngan hang noi sang NH ngoai Dân TQ muốn chuyển tiền từ ngân hàng nội sang NH ngoại

Trong cuộc khảo sát điều tra mới được một hãng thông tấn Trung Quốc tiến hành, đa số dân Trung Quốc tỏ ý muốn chuyển tiền gửi của mình từ..

Ngan hang no luc nang cap the ATM Ngân hàng nỗ lực nâng cấp thẻ ATM

Chiếc thẻ ATM với chức năng đơn điệu là rút tiền trong một hệ thống đang dần được thay thế. Các ngân hàng đang nỗ lực để chiếc thẻ ATM ngày..

Vi sao VCB khong tham gia BankNet Vì sao VCB không tham gia BankNet?

Ngay khi TS đưa tin BankNet sắp khai trương, rất nhiều khách hàng đã tỏ ý thất vọng về việc VCB không tham gia liên minh thẻ này khiến..

Cac tap doan kinh te lap ngan hang nen hay khong nen Các tập đoàn kinh tế lập ngân hàng, nên hay không nên?

Việc thành lập các tập đoàn kinh tế đang được xúc tiến mạnh như một thứ "phong trào". Đối với phong trào này, cựu Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã..

Ngan hang kho huy dong von vi sot chung khoan Ngân hàng khó huy động vốn vì "sốt" chứng khoán

Số lượng tiền giao dịch tại TT giao dịch chứng khoán TP.HCM lên đến 1.000 tỷ đồng/ngày đã kéo theo lượng vốn, tiền mặt của người dân thay..

Nguoi lam ra may an tien Người làm ra máy “ăn” tiền

Tôi đẩy cửa, bước vào. Trong góc phòng, một người đàn ông gầy gò, nét mặt cứng cỏi, ngồi bên chiếc bàn nhỏ, trên có ổ bánh mì đã nguội ngắt..

Phep vua thua le ngan hang Phép vua thua lệ... ngân hàng!

TGĐ Cty TTLC Vinamoto Trần Lực cho biết, số tiền mà DN của ông đang phải thế chấp tại các ngân hàng để "làm tin" cho những LĐ vay vốn nộp..

Co phieu ngan hang lai co da tang gia Cổ phiếu ngân hàng lại có đà tăng giá

Thông tin Sacombank chuẩn bị lên sàn đã đẩy giá cổ phiếu của nhà băng này trên thị trường chợ đen tới 35.000 đồng, gấp 3,5 lần mệnh giá. Cổ..

The chap giay hong Nguoi dan ngan hang deu lung tung Thế chấp giấy hồng: Người dân, ngân hàng đều lúng túng

Rất nhiều giấy trắng (nhà, đất) đang thế chấp tại các ngân hàng. Cả ngân hàng và người thế chấp đều muốn đổi loại giấy này sang giấy hồng..

So GD DT TP HCM xay dung xong Ngan hang de thi trac nghiem Sở GD-ĐT TP.HCM xây dựng xong Ngân hàng đề thi trắc nghiệm

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa cơ bản hoàn thành ngân hàng đề thi trắc nghiệm. Sau Tết Nguyên đán, HS sẽ được sử dụng một phần ngân hàng đề. Ngân hàng..

Co phan hoa ngan hang cham tai sao Cổ phần hóa ngân hàng chậm, tại sao?

Quá trình cổ phần hóa ngân hàng đã và sẽ có thể tiếp tục bị chậm trễ, nếu không có sự thay đổi “căn bản” về cơ chế trách nhiệm, quyền..