» Tìm kiếm:

ngày thứ nhất

Uong nuoc tang luc Tang nguy co mac benh tim Uống nước tăng lực: Tăng nguy cơ mắc bệnh tim

Những người trưởng thành khỏe mạnh uống 2 lon nước tăng lực mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tim và huyết áp cao hơn mức bình thường. Kết luận..

Bay ngay hanh hiep Bảy ngày hành hiệp

Ngày thứ nhất 8 giờ 45 phút tối. Sau khi học bài, Tieu_hiep90 bước vào cuộc hành hiệp. Đứng trước Động Đình hồ, chưa kịp định thần thì bất..

Cuong nhiet dua bo Bay Nui Cuồng nhiệt đua bò Bảy Núi

Không có tập tục cúng giỗ hằng năm để tưởng nhớ người quá cố trong thân tộc như người Kinh, việc báo hiếu tổ tiên được người Khmer ở khu..

VFF muon thoat bong Uy ban TDTT VFF muốn thoát bóng Uỷ ban TDTT

Dự thảo điều lệ đã đem đến nhiều tranh cãi trong phiên họp thứ ba (ngày thứ nhất 26/4) của BCH LĐBĐ VN. Nhiều uỷ viên cho rằng dự thảo vẫn..

Cam ket manh me thuc day hoan tat vong dam phan Doha vao thang 11 nam nay Cam kết mạnh mẽ thúc đẩy hoàn tất vòng đàm phán Doha vào tháng 11 năm nay

* APEC khẳng định nỗ lực cao nhất giúp Việt Nam gia nhập WTO vào cuối năm Mặc dù diễn ra trong hai ngày 1 và 2/6 nhưng như thông báo của Bộ..

Xay dung Chinh phu Dien tu Viet Nam Dang o buoc khoi dau Xây dựng Chính phủ Điện tử Việt Nam: Đang ở bước khởi đầu!

Trong ngày thứ nhất của Hội nghị thường niên lần thứ IV về Chính phủ điện tử (CPĐT), đã có nhiều đại biểu quốc tế tham dự và chia sẻ những..

Phai tao duoc buoc ngoat trong viec chan chinh bo may hanh chinh Phải tạo được bước ngoặt trong việc chấn chỉnh bộ máy hành chính

Hôm qua, 28/12, tại TPHCM, Hội nghị Chính phủ với các địa phương triển khai kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội và ngân sách nhà nước năm..

Indonesia Tong thong yeu cau an mac mat me Indonesia: Tổng thống yêu cầu ăn mặc mát mẻ

Dân chúng Indonesia bắt đầu ngày thứ nhất của chương trình tiết kiệm điện. Tổng thống Susilo Bambang Yudhoyono ra lệnh này trong tình trạng..

Tu hom nay cam buon ban van chuyen va tieu thu gia cam tren ca nuoc Từ hôm nay, cấm buôn bán, vận chuyển và tiêu thụ gia cầm trên cả nước

Ngày 4/2, mở đầu ngày thứ nhất của phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1.2004, Chính phủ đã nghe Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển..

Kham pha Phanxipan hung vi Khám phá Phanxipan hùng vĩ

Ngọn Phanxipan hùng vĩ có lẽ là một địa điểm mà ai có máu du lịch mạo hiểm cũng mong muốn được đặt chân đến, được chạm tay vào khối kim..

Tam su cua tac gia Gia tri cuon sach nay doi voi ban Tâm sự của tác giả: Giá trị cuốn sách này đối với bạn

Cuốn sách gồm 30 điều tương ứng với 30 ngày trong một tháng. Nếu muốn, bạn có thể bắt đầu từ ngày thứ nhất, hoặc bạn cũng có thể chọn bất..

Ngay 712 Dai quan vao tran don con mua Vang Ngày 7/12: Đại quân vào trận đón cơn mưa Vàng

Sau lễ khai mạc tối 6/12, ngày sau đó, SEA Games 24 sẽ trở nên cực nóng với 25 môn thể thao sẽ vào cuộc và với đoàn TTVN thì cuộc hành..

Nguoi sua 687 cau Kieu Người "sửa" 687 câu Kiều

Ngày thứ nhất Hội thảo quốc tế về chữ Nôm (12/11) sôi nổi hẳn lên với một bản tham luận "sửa Kiều", dẫn ra 21 trường hợp bản Kiều quốc ngữ..

Tour chau Au 10 ngay Tour châu Âu 10 ngày

Ngày thứ nhất, lúc 21h, xe đón khách tại số 18 Lý Thường Kiệt (Hà Nội) ra sân bay Nội Bài đáp máy bay sang Paris. Gần 7h hôm sau, quý khách..

Ngay 712 Dai quan vao tran don con mua Vang Ngày 7/12: Đại quân vào trận đón cơn mưa Vàng

Sau lễ khai mạc tối 6/12, ngày sau đó, SEA Games 24 sẽ trở nên cực nóng với 25 môn thể thao sẽ vào cuộc và với đoàn TTVN thì cuộc hành..

Kham pha Phanxipan hung vi Khám phá Phanxipan hùng vĩ

Ngọn Phanxipan hùng vĩ có lẽ là một địa điểm mà ai có máu du lịch mạo hiểm cũng mong muốn được đặt chân đến, được chạm tay vào khối kim..

Y vo di ch Fed Cup Ý vô địch Fed Cup

Sau ngày thứ nhất tạm hòa nhau 1-1, hai đội Ý và Bỉ bước vào ngày thi đấu thứ hai với 2 trận đơn và một trận đôi quyết định.

Thanh Hoa nao loan truong thi o Tinh Gia Thanh Hóa: náo loạn trường thi ở Tĩnh Gia

Ngay trong ngày thứ nhất của kỳ tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2006-2007 ở tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra cảnh “náo loạn” tại một số hội..

Ngay dau thi tot nghiep THPT 2006 Ngày đầu thi tốt nghiệp THPT 2006

Vào lúc 7g30 sáng nay 31-5, HS lớp 12 THPT và bổ túc THPT trong cả nước bắt đầu bước vào ngày thứ nhất của kỳ thi tốt nghiệp năm học..

Phuong phap bo thuoc la trong 5 ngay Phương pháp bỏ thuốc lá trong 5 ngày

Trong ngày thứ nhất, mỗi khi hút thuốc, bạn hãy ghi lý do tại sao hút. Đổi sang loại thuốc mà mình không thích và mua từng điếu. Cầm điếu..