Ngay sinh trong giay khai sinh va ho khau khong trung nhau phai lam sao Ngày sinh trong giấy khai sinh và hộ khẩu không trùng nhau - phải làm sao ?

- Chứng minh nhân dân của tôi bị thất lạc từ lâu. Hộ khẩu thì ghi sai ngày sinh và không ghi số chứng minh nhân dân. Tất cả bằng cấp giấy..

Bi an cac con so Bí ẩn các con số

Các con số không chỉ đơn thuần là khoa học và tính toán mà còn tiết lộ một phần tính cách, tương lai, nghề nghiệp, sức khỏe của bạn... Hãy..

Tu tuong Ho Chi Minh la di san tinh than vo gia Tư tưởng Hồ Chí Minh là di sản tinh thần vô giá

Sáng 18-5, tại Nhà văn hóa Lao động ở trung tâm thành phố Vinh (Nghệ An) đã diễn ra lễ kỷ niệm 117 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 50..

Nghe An ky niem trong the 115 nam ngay sinh Chu tich Ho Chi Minh Nghệ An kỷ niệm trọng thể 115 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lễ kỷ niệm 115 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh được tỉnh Nghệ An tổ chức trọng thể tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP.Vinh) vào đêm hôm..

Ky niem 90 nam ngay sinh co Tong bi thu Nguyen Van Linh 1915 2005 Kỷ niệm 90 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh (1915-2005)

Sáng 30/6, tại Hội trường Ba Đình (Hà Nội) đã diễn ra lễ kỷ niệm trọng thể 90 năm ngày sinh cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, người học trò..

Chinh sua ngay sinh trong giay to nhu the nao Chỉnh sửa ngày sinh trong giấy tờ như thế nào?

Hỏi:Khi đăng ký kết hôn, cán bộ hộ tịch dùng Giấy chứng minh nhân dân (CMND) của tôi để xác nhận họ tên, tuổi và các thông tin khác. Tuy..

Truoc ngay sinh no Trước ngày sinh nở

Trước ngày sinh con độ mươi ngày, chị quay lại vùng núi tìm cha đứa bé, người mà đáng lý phải ngồi đầu giường trong ngày chị sinh và đặt..

Bi an cac con so Bí ẩn các con số

Các con số không chỉ đơn thuần là những chữ số vô hồn, là khoa học và tính toán mà chúng còn tiết lộ một phần tính cách, tương lai, nghề..

Ngay sinh va cach lam dep Ngày sinh và cách làm đẹp

Bạn có tin ngày sinh của mình có ảnh hưởng đến việc giữ gìn nhan sắc. Chuyên gia thẩm mỹ Jeena Mitra Banik và nhà chiêm tinh học Harsh..

Truoc ngay sinh no Truyen ngan cua Nguyen Ngoc Thuan "Trước ngày sinh nở" - Truyện ngắn của Nguyễn Ngọc Thuần

Trước ngày sinh con độ mươi ngày, chị quay lại vùng núi tìm cha đứa bé, người mà đáng lý phải ngồi đầu giường trong ngày chị sinh và đặt..

Ngay sinh va nghe thuat lam dep Ngày sinh và nghệ thuật làm đẹp

Bạn có tin ngày sinh của mình có ảnh hưởng đến việc giữ gìn nhan sắc. Chuyên gia thẩm mỹ Jeena Mitra Banik và nhà chiêm tinh học Harsh..

Ba anh em cung ngay sinh Ba anh em cùng ngày sinh

Một cặp vợ chồng đến từ Gloucester (Anh) sẽ không bao giờ nhầm lẫn ngày sinh của các con bởi cả ba đứa con của họ… đều sinh vào ngày..

Mit tinh ky niem lan thu 100 ngay sinh Tong Bi thu Le Duan Mít tinh kỷ niệm lần thứ 100 ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn

Hôm nay 6/4, tại Hội trường Ba Đình Hà Nội, Đảng và Nhà nước Việt Nam đã tổ chức Lễ mít tinh trọng thể kỷ niệm lần thứ 100 Ngày sinh cố..

Mit tinh ky niem 117 nam ngay sinh Chu tich Ho Chi Minh Mít tinh kỷ niệm 117 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng qua 18/5, lễ mít tinh kỷ niệm 50 năm Bác Hồ về thăm quê và 117 năm ngày sinh của Người đã được tổ chức trọng thể tại Nghệ An. Tổng bí..

Cho mot ngay sinh Cho một ngày sinh

“Thế là chị ơi, rụng bông hoa gạo. Ô hay, trời không nín gió cho ngày chị sinh”. Tôi không biết chị là ai. Nhưng ngày chị sinh cũng vào..

Ha Tinh Nhieu hoat dong ky niem 160 nam ngay sinh Phan Dinh Phung Hà Tĩnh: Nhiều hoạt động kỷ niệm 160 năm ngày sinh Phan Đình Phùng

TP - Sáng qua (23/5), tại Hà Nội, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức họp báo kỷ niệm 160 năm ngày sinh của Phan Đình Phùng (6/6/1847-6/6/2007),..

Hoi nguoi VN tai Phap ky niem 116 nam ngay sinh Ho Chu tich Hội người VN tại Pháp kỷ niệm 116 năm ngày sinh Hồ Chủ tịch

Chiều 21-5, tại trụ sở của Hội người Việt Nam ở Pháp, Hội công nhân và người lao động Việt Nam tại Pháp đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm lần..

Ky niem 115 nam ngay sinh Chu tich Ho Chi Minh 19 5 1890 19 5 2005 Kỷ niệm 115 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2005)

Sáng qua 18/5 tại Hà Nội, Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ và MTTQ Việt Nam đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 115 năm ngày sinh Chủ tịch..

TP HCM nhieu hoat dong ky niem 116 nam ngay sinh Bac Ho TP.HCM: nhiều hoạt động kỷ niệm 116 năm ngày sinh Bác Hồ

Sáng 19-5, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM đã tổ chức mittinh kỷ niệm 116 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại..

Ky niem ngay sinh cua cha de James Bond Kỷ niệm ngày sinh của cha đẻ James Bond

Bưu điện hoàng gia Anh ngày hôm nay cho lưu hành một bộ gồm 6 tem thư để tưởng niệm 100 năm ngày sinh của nhà văn trinh thám vĩ đại Ian..