» Tìm kiếm:

ngày ngày

Chu nghia Truyen Kieu can nhieu nguoi tranh luan Chữ nghĩa Truyện Kiều cần nhiều người tranh luận!

Từ tít tắp trời Tây, đầu tháng 1/2006 ông về Hà Nội, hôm sau cụ "đồ Nghệ" Nguyễn Tài Cẩn một mình lên tàu về làng Thượng Thọ (nay là xã..

Doc chieu lua o chon vo lam Độc chiêu lừa ở chốn võ lâm

Ngày ngày, các kiếm khách vẫn rạp mình trên yên ngựa, bôn tẩu giang hồ từ Đại Lý phủ đến Hoàng Hà nguyên đầu. Ngày ngày, cuộc đại chiến..

San chua Sân chùa

Vậy là trời sắp sáng, tôi nghe tiếng hót của con sáo ngoài hiên. Khi con sáo bắt đầu hót ngoài hiên, Hạnh sẽ lấy khăn ra chum nước ngoài..

Cai chu tren dinh Hoang Lien Son Cái chữ trên đỉnh Hoàng Liên Sơn

Trên dải Hoàng Liên Sơn trùng điệp có những nóc nhà người Mông lọt thỏm giữa biển sương bồng bềnh. Trong những nóc nhà lợp gỗ pơmu rêu..

Chinh phuc SEA Games 24 The duc dung cu va giac mo khang dinh minh Chinh phục SEA Games 24: Thể dục dụng cụ và giấc mơ khẳng định mình

5 chiếc HCV từng giành được đầy vinh quang tại SEA Games 23 cũng chính là mục tiêu mà Thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam đặt ra tại cuộc tranh..

Nguoi thay 20 nam cho tre toi truong Người thầy 20 năm chở trẻ tới trường

Ở xóm rẫy vùng sâu này chưa có đường bộ, chỉ có tuyến đường sông nối với trung tâm xã dài khoảng 3km. Dân nghèo, nên không phải nhà nào..

Chuyen buon sau manh vuon Chuyện buồn sau mảnh vườn

Hình ảnh cụ Nguyễn T. đã ngoài 80, ngày ngày tay bị tay gậy lang thang khắp các chợ quê từ Tuy Phước đến Bồng Sơn (Bình Định) xin ăn không..

Phia sau hinh hoc phang Phía sau hình học phẳng

Khang rất ghét đàn bà. Anh 29 tuổi và sống ở ngoại thành. Ngày ngày, anh đến cơ quan phía trái đường Võ Văn Tần. Thời sinh viên, anh có mối..

Tha doi noi com dien Thà đội "nồi cơm điện"...

"Thà đội "nồi cơm điện" để còn được dùng cơm với người thân còn hơn không bao giờ được ăn cơm nữa vì không đội "nồi cơm điện" - Một ông GĐ..

Khon kho tren vung dat khat Khốn khó trên vùng đất khát

Không một giọt mưa, chỉ có nắng và gió, gió rát rồi nắng nóng đang ngày ngày thiêu đốt từng mảnh vườn, thửa ruộng ở Ninh Thuận. Hạn hán đã..

Nguoi thay 20 nam cho tre toi truong Người thầy 20 năm chở trẻ tới trường

Ở xóm rẫy vùng sâu này chưa có đường bộ, chỉ có tuyến đường sông nối với trung tâm xã dài khoảng 3km. Dân nghèo, nên không phải nhà nào..

Nghe nhan Hue va nhung cau chuyen buon Nghệ nhân Huế và những câu chuyện buồn

Các nghệ nhân Nhã nhạc sau cuộc tôn vinh của UNESSCO thì vẫn cứ quay trở lại với một nghề để kiếm sống đó là đi làm đám: Đám ma, đám hội…..

Duong hay dat minh vao vi tri vo anh ta Dương hãy đặt mình vào vị trí vợ anh ta

Nếu là vợ anh ta bạn có thích có một người đàn bà khác xen vào giữa bạn và chồng bạn không? Nếu là vợ anh ta bạn có chịu ngồi yên nhìn..

Muon cach kiem tien trong game Muôn cách kiếm tiền trong game

Trên thế giới hiện có khoảng 20 triệu người đang ngày ngày miệt mài với game online. Dự kiến số tiền trao qua bán lại trên thế giới trò..

Ao trang di qua Áo trắng đi qua

Ngày ngày em đi học qua nhà - Áo dài trắng rợp khoảng trời xa

Voi khoc giua dai ngan Tay Nguyen Voi khóc giữa đại ngàn Tây Nguyên

Những cánh rừng đại ngàn Tây Nguyên - không gian sinh tồn của loài voi ngày ngày oằn mình bởi sự tàn phá, xâm hại của con người. Đàn voi..

Cau chuyen tinh o xom chay than Câu chuyện tình ở "xóm chạy thận"

Họ - hai người trẻ tuổi, cùng mắc một chứng bệnh nan y: suy thận, đang ngày ngày vật lộn với cái chết đã cùng nhau vượt qua những buồn đau,..

Nguoi me tim con Người mẹ tìm con

Gương mặt thất thần, đau khổ, người mẹ ấy ngày ngày vượt mấy trăm cây số từ Tân Phú (Đồng Nai) lên TP.HCM để tìm đứa con gái xinh đẹp của..

Muon duoc noi chuyen voi anh Thanh Loc Muốn được nói chuyện với anh Thành Lộc

Ngày ngày em ước một điều là có thể nói chuyện với anh với tư cách là anh Thành Lộc chứ không phải NSƯT Thành Lộc. Vì em muốn xem có đúng..

Ong lao 27 nam van da va duong Ông lão 27 năm vần đá vá đường

Một ông lão 88 tuổi, gầy gò đen đúa, lại bệnh tật đầy người, vậy mà 27 năm nay vẫn ngày ngày oằn mình vần từng cục đá để lấp ổ gà ổ trâu,..