» Tìm kiếm:

ngày này qua ngày khác

Khi quy ba len soi bac Khi quý bà lên sới bạc

Trong không gian ngập mùi khói thuốc, tiếng leng keng của những viên xí ngầu và sự di chuyển của những tờ tiền xanh, mới coóng… cuộc vui..

Thu choi xe co Thú chơi xe cổ

“Nhiều khi đang đi nhìn đâu đó có những chiếc xe cổ, về nhà không ăn không ngủ được, hình ảnh xe cổ cứ ám ảnh suốt ngày này qua ngày..

Toi muon tro thanh nha cong tac xa hoi chuyen nghiep Tôi muốn trở thành nhà công tác xã hội chuyên nghiệp

Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng thấy quen thuộc với hình ảnh những em bé đi bán vé số dạo, lượm ve chai, đánh giày hay thất thểu ăn xin..

Con khat nhan luc cao cap "Cơn khát" nhân lực cao cấp

Chưa bao giờ, chức danh giám đốc tài chính (CFO) lại "có giá" trên thị trường lao động như hiện nay. Đơn giản là vì nhiệm vụ của CFO đang..

Game tester hiep si trong bong toi Game tester - hiệp sĩ trong bóng tối

Được trả tiền để… chơi game ngày này qua ngày khác, làm gì có cái nghề nào hấp dẫn như vậy? Song các game tester (tạm gọi là những người..

Binh Chau Vung nuoc nong ky dieu Bình Châu: Vùng nước nóng kỳ diệu

Một hồ nước nóng khổng lồ cùng với bùn khoáng nóng ở nhiệt độ từ 40oC - 82oC, cứ phun trào bất tận trên 70 điểm ngày này qua ngày khác cho..

Cam on da lac lu cung toi “Cám ơn đã lắc lư cùng tôi”

Có một bà lão trong nhà dưỡng lão nọ, trông bà lúc nào cũng buồn rầu. Từ lúc bước chân vào viện đến giờ, bà không nói chuyện với bất kỳ ai..

Anh ay that su muon gi Anh ấy thật sự muốn gì?

Để có bữa tiệc tình yêu, người đàn ông đóng vai trò người thợ săn, còn phụ nữ là những con mồi kiều diễm. Có vẻ vai trò đó rất hợp với họ,..

Ue oai chuyen phong the Uể oải chuyện phòng the

Nàng hờ hững, còn chàng thì lạnh nhạt hay cả chàng và nàng đều muốn đi ngủ hơn là ân ái. Cứ thế, quy trình đó được lặp lại ngày này qua..

Bay nam di tim dua con mat tich va doan ket co hau Bảy năm đi tìm đứa con mất tích và đoạn kết có hậu

Tóc đã nhiều sợi bạc, những nếp nhăn chạy dài trên gương mặt già nua, chân bước qua bậc cửa nhà cũng khó khăn, vậy mà cách đây mấy năm..

Muu sinh thoi Mưu sinh thời @

Nếu như ở cuộc sống thực có trăm phương ngàn kế để kiếm sống, thì trong thế giới ảo cũng có ngàn kế để mưa sinh. Và xã hội bắt đầu xuất..

Nhung website noi tieng den phat chan nam 2007 Những website nổi tiếng đến... phát chán năm 2007

Ngày này qua ngày khác, trên các trang báo, blog... người ta liên tục đọc được mọi thông tin về Google, YouTube... dù đó chỉ là những nâng..

Trac nghiem vui Ban co de khong Trắc nghiệm vui: Bạn có… dê không?

Có người “nhái” cổ nhân rằng: “Máu dê có thể tự sinh ra nhưng không thể tự mất đi, nó chỉ chuyển từ… lúc này qua lúc khác, ngày này qua..

Lam via he dan ton tien mat khach Làm vỉa hè: dân tốn tiền, mất khách

Nhiều phường ở TP.HCM đã vận động dân góp tiền làm vỉa hè. Dù không hài lòng, người dân cũng đành góp tiền để rồi phải chịu đựng những đống..

Chuyen dien ra o cho Chuyện diễn ra ở chợ

Ngày nào đi chợ tôi cũng gặp thằng bé ấy. Hai chân tí tẹo, tay co quắp lại phải cầm cái đòn bằng gỗ để giúp đôi chân đưa cả thân hình di..

Nhung website noi tieng den phat chan nam 2007 Những website nổi tiếng đến... phát chán năm 2007

Ngày này qua ngày khác, trên các trang báo, blog... người ta liên tục đọc được mọi thông tin về Google, YouTube... dù đó chỉ là những nâng..

Nhung nguy co tiem an khi su dung Laptop Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng Laptop

Nếu bạn đang quá say mê và sử dụng máy tính xách tay riền miên ngày này qua ngày khác, hãy xem xét lại. Nhiệm vụ chính của máy tính xách..

Cuoc hoi ngo cua hai cha con mot thang sau song than Cuộc hội ngộ của hai cha con, một tháng sau sóng thần

Mustafa Kamal tìm kiếm cô con gái 5 tuổi hết ngày này qua ngày khác và đã gặp con gái trong những giấc mơ. Anh tin rằng cô bé đã chạy thoát..

Nha tho Anh Ngoc mot minh voi Trinh Cong Son Nhà thơ Anh Ngọc một mình với Trịnh Công Sơn

Ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, tôi trò chuyện với anh. Trong một thế giới chỉ có tôi và anh, ở đấy tôi và anh đều trong..

Hang tram ty dong cua nha dau tu van nam cho chet Hàng trăm tỷ đồng của nhà đầu tư vẫn nằm chờ chết

“Tôi biết các anh họp rất nhiều, ngày này qua ngày khác, lĩnh đủ lương của Nhà nước. Còn chúng tôi đã gửi gắm cả gia sản, thậm chí cả..