» Tìm kiếm:

ngày hết hạn

Ve VN truoc ngay het han visa can xin visa moi khi quay lai My Về VN trước ngày hết hạn visa, cần xin visa mới khi quay lại Mỹ

Em đang là sinh viên ở Mỹ, visa của em đến ngày 15-01-2006 là hết hạn (ngày cấp visa là 15-01-2005). Trong thời gian này em muốn về VN thăm..

Ha Noi 30.000 truong hop mua nha nha nuoc Hà Nội: 30.000 trường hợp mua nhà nhà nước

Theo Cty Quản lý và phát triển nhà Hà Nội, tổng số hồ sơ xin mua nhà nhà nước mà Cty phải thụ lý cho tới ngày hết hạn là vào khoảng 30.000..

Ket thuc hop dong lao dong xac dinh thoi han Kết thúc hợp đồng lao động xác định thời hạn

+ Tôi ký hợp đồng lao động (HĐLĐ) có thời hạn một năm với một ngân hàng. Ngày 3-7-2007 là ngày hết hạn HĐLĐ, và tôi đã làm đơn xin nghỉ..

Ha Noi 30.000 truong hop mua nha nha nuoc Hà Nội: 30.000 trường hợp mua nhà nhà nước

Theo bà Nguyễn Thị Thúy Hà - trưởng ban bán nhà theo nghị định 61/CP (Công ty Quản lý và phát triển nhà Hà Nội), càng gần tới ngày hết hạn..

Tren duong den Caracas Trên đường đến Caracas

Sau một số câu hỏi vớ vẩn với những cái nhìn dò xét đầy nghi ngờ, cuối cùng nhân viên hải quan cũng đóng dấu lên hộ chiếu của chúng tôi với..

Thi sinh keu troi vi giay bao diem den muon Thí sinh "kêu trời" vì giấy báo điểm đến muộn

TP - Ngày hết hạn nộp hồ sơ NV2 đã gần kề (10/9) nhưng hàng loạt thí sinh của trường ĐH Lao động Xã hội (cơ sở 2, TPHCM) vẫn đang chờ giấy..

My van quyet dinh su dung ho chieu dien tu Mỹ vẫn quyết định sử dụng "hộ chiếu điện tử"

Mỹ vẫn quyết định phát hành các loại "hộ chiếu điện tử" cho dù đã có rất nhiều lo ngại về việc tin tặc có thể từ xa tấn công và đọc được dữ..

EVN Telecom khuyen mai dich vu E Phone va E Mobile EVN Telecom khuyến mãi dịch vụ E-Phone và E-Mobile

Từ 15–5 đến 15–7, Công ty Viễn thông điện lực (EVN Telecom) sẽ triển khai chương trình khuyến mãi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ..

Mang di dong 096 chinh thuc nhap cuoc Mạng di động 096 chính thức nhập cuộc

Chính thức nhập cuộc từ 15/5, mạng điện thoại di động E-Mobile (096) của EVNTelecom tung ra chương trình khuyến mại cho hai dịch vụ E-Phone..

Thuong tru nhan tai My nhap canh VN khi ho chieu VN con han Thường trú nhân tại Mỹ nhập cảnh VN khi hộ chiếu VN còn hạn

Tôi đang định cư tại Mỹ theo diện thường trú nhân. Tôi vẫn còn giữ hộ chiếu VN có ngày hết hạn là 25-12-2005. Tôi muốn về thăm gia đình tại..

Khong kheo chon truong diem cao van truot dai hoc "Không khéo chọn trường, điểm cao vẫn trượt đại học"

Nửa tháng trước ngày hết hạn nộp hồ sơ dự thi ĐH, CĐ nhưng nhiều thí sính vẫn loay hoay chưa chọn được trường phù hợp với lực học. Giám đốc..

Toi pham tiep tuc gia mao website ngan hang Tội phạm tiếp tục giả mạo website ngân hàng

Citibank lại là nạn nhân của một trò lừa đảo với mục đích ăn cắp số thông tin cá nhân. Kiểu gian lận này được thực hiện qua e-mail, trong..

20 doanh nghiep duoc khai thac bieu tuong SEA Games 20 doanh nghiệp được khai thác biểu tượng SEA Games

Ông Tạ Xuân Lai, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch và Tài chính, UB Thể dục thể thao, cho VnE hay, trong số hơn 30 doanh nghiệp đăng ký khai thác biểu..

Kinh Do bi phan nan ve chat luong banh trung thu Kinh Đô bị phàn nàn về chất lượng bánh trung thu

Ngày 27/9, VnExpress nhận được thông tin, hàng trăm hộp bánh trung thu Kinh Đô, mà Công ty TNT mới mua, đã bị cứng và có dấu hiệu mốc. Trao..

EVN nhap cuoc dua khuyen mai dich vu di dong EVN nhập "cuộc đua" khuyến mại dịch vụ di động

Từ ngày 15/5 đến hết ngày 15/7/2006, mạng di động thứ năm đi vào hoạt động tại Việt Nam - EVN Telecom - chính thức tung ra đợt khuyến mại..

San pham du thi Nhan tai Dat Viet 2006 chat luong kha cao Sản phẩm dự thi Nhân tài Đất Việt 2006 chất lượng khá cao

Tính đến thời điểm này, BTC cuộc thi Nhân tài Đất Việt đã nhận được hơn 50 sản phẩm tham gia dự thi. Đây cũng là thời điểm gần đến ngày hết..

EVNTelecom ra mat chuong trinh khuyen mai moi EVNTelecom ra mắt chương trình khuyến mãi mới

Khách hàng mua trọn bộ E-Phone (gồm thiết bị đầu cuối và simcard) sẽ được miễn phí hòa mạng, miễn phí simcard và được tặng 4 tháng cước với..

Khong phat cham nop thue voi hang xuat khau tam giu Không phạt chậm nộp thuế với hàng xuất khẩu tạm giữ

Doanh nghiệp có hàng hóa còn trong sự giám sát của hải quan nhưng bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra sẽ không bị phạt chậm nộp thuế..