» Tìm kiếm:

ngày hôm sau

Vien thuoc ngay hom sau Viên thuốc "ngày hôm sau"

Những người yêu nhau có lúc lý trí bảo “Đừng!” nhưng con tim lại bảo “Chẳng đặng đừng!”. Thế là phải cần đến “viên thuốc ngày hôm..

Sang som ngay hom sau Sáng sớm ngày hôm sau...

Ngư dân cuối cùng sống sót trong vụ bão đánh đắm tàu trôi dạt đến một hoang đảo. Khi anh tỉnh lại, bốn bề mênh mông biển nước, xung quanh..

Noi chim nghe tham tu ky II Nổi chìm nghề thám tử (kỳ II)

Kỳ I: Tìm cậu quý tử bỏ nhà ra đi Kỳ II: Cuộc theo dõi trên hành trình 2000 km Vừa đưa được H về nhà ông B vui mừng ra mặt. Ông tưởng tượng..

Ngay hom sau khong den Ngày hôm sau không đến

Câu chuyện bắt đầu khi tôi 16 tuổi. Trong khi đang chơi bên ngoài trang trại của gia đình ở California, tôi gặp một nguời con trai. Ðó là..

Uc Noi lo ngay hom sau Úc: Nỗi lo "ngày hôm sau"

Kể từ ngày 1/1/2004, loại thuốc viên ngừa thai dùng “sáng hôm sau” - Postinor-2 đã được bán một cách rộng rãi ở Úc mà không cần toa của..

Xuoi dong song UCAYALI Xuôi dòng sông UCAYALI

Như những nhà thám hiểm, chúng tôi mang balô lên chiếc La Cenepa, một con tàu nhỏ, ngay trước khi nó nhổ neo. Như đã thỏa thuận, viên..

Ngay hom sau khong den Ngày hôm sau không đến

Tôi yêu em từ khi tôi mới gặp em. Mặc dù em không có gì đặc biệt. Em không đẹp bằng các bạn của em. Nói chung em chẳng có gì nổi bật. Nhưng..

Thiet ke gan dong ho nuoc ngay ngay hom sau Thiết kế gắn đồng hồ nước ngay ngày hôm sau!

Mục Thủ tục hành... dân trên Báo Thanh Niên số ra ngày 3/10/2004 có đăng bài: Hồ sơ của chúng tôi đâu rồi?, đề cập đến cách làm việc hết..

Ngang nhien lap chot thu phi Ngang nhiên lập chốt... “thu phí”

Trạm kiểm soát giao thông số 16 (goi tắt là Trạm 16, còn g ọi là trạm căn cứ 5) thuộc Công an tỉnh Bình Thuận nằm tại địa bàn xã Tân Đức,..

Song o Cuc Nam noi tan cung trai dat Sống ở Cực Nam - nơi tận cùng trái đất

Xem hướng gió, các nhà khoa học sẽ liệu được công việc của ngày hôm sau, nghĩa là ra đài quan sát hay cứ nằm dài trong trạm nghiên cứu ở..

Su co nham gioi tinh tre so sinh o Benh vien Da Khoa Lam Dong Sự cố “nhầm” giới tính trẻ sơ sinh ở Bệnh viện Đa Khoa Lâm Đồng

Nữ hộ sinh đã thông báo cho người nhà của sản phụ là chị Thuyết vừa sinh cháu trai, thế nhưng ngày hôm sau lại mang đến cho sản phụ một bé..

Cay la va gio Cây, lá và gió

Lá lìa cành là vì gió cuốn đi... hay là vì cây không giữ lại? Nếu bạn muốn có tình yêu của ai đó, điều đầu tiên... hãy yêu người đó trước..

Meo lach quy dinh T 3 trong giao dich Mẹo "lách" quy định T+3 trong giao dịch

Thời gian gần đây, TTCK biến động rất nhanh giữa các đợt khớp lệnh, có thể tăng trần đợt 1 và giảm sàn đợt 3, tương đương biên độ dao động..

Khong lua khong phe Không lửa không "phê"

Trong màn "Đáo xuân" diễn ra hôm 17/2, vì nhiều trục trặc kỹ thuật và những lý do tế nhị, Đào Anh Khánh đã không thực hiện được màn đốt lửa..

Ru di choi roi ban sang Trung Quoc Rủ đi chơi rồi... bán sang Trung Quốc

Nhuận vờ rủ L. đi chơi tại Lào Cai, nhưng sau đó đưa sang Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, rồi bán cho Trần Thị Dung. Ngày hôm sau, Nhuận..

Thu gui chau chua vao quan ngu Thư gửi cháu chưa vào quân ngũ

Tôi không dám chắc, câu chuyện lan man của mình có thể làm thay đổi quan niệm của cô cháu gái. Nhưng tin nhắn ngắn ngủi "Cháu cám ơn bác"..

Vo tinh danh bac ao ton 1 trieu USD Vô tình đánh bạc ảo, tốn... 1 triệu USD?

Đang check mail, bất chợt một trang web đột ngột "nhảy ra" với lời chào hấp dẫn: "Chúc mừng bạn, bạn là người thứ 999 999 vào trang web này..

Mai riu Mài rìu

TTCN - Có một người đốn củi được thuê đến một làng nọ để chặt cây. Ông được giao cho một cái rìu và được trả lương hậu hĩnh. Ông tự hứa sẽ..

Ket luan dieu tra chuyen an Nam Cam phan 7 Ca do danh bac do de tu to chuc Kết luận điều tra chuyên án Năm Cam (phần 7): Cá độ, đánh bạc do đệ tử tổ chức

Năm Cam còn chỉ đạo đệ tử thuê đất ở khắp TP HCM để tổ chức đá gà ăn tiền; cá độ các trận bóng đá trong nước và thế giới tại nhiều quán cà..

Ru di choi roi ban sang Trung Quoc Rủ đi chơi rồi... bán sang Trung Quốc

Nhuận vờ rủ L. đi chơi tại Lào Cai, nhưng sau đó đưa sang Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, rồi bán cho Trần Thị Dung. Ngày hôm sau, Nhuận..