» Tìm kiếm:

ngày hòa bình

Nu cuoi ngay hoa binh 30 4 1975 Nụ cười ngày hòa bình 30-4-1975

30-4-1975: ngày chiến tranh kết thúc, đất nước thống nhất và hòa bình đã được thật sự lập lại trên quê hương VN. Có lẽ những bạn trẻ sinh..

Tu ngay hoa binh dau tien Từ "ngày hòa bình đầu tiên"

Trong số những bài hát được sáng tác sau ngày 30.4.1975, tôi đặc biệt ấn tượng với ca khúc Mùa xuân đầu tiên của Văn Cao. Có thể nói, với..

Cho mot ngay hoa binh Cho một ngày hòa bình

Mười bốn câu chuyện trong tập sách này thật ra là hết sức nhỏ bé trong vô vàn chiến công của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nhưng do..

Loi gioi thieu Cho mot ngay hoa binh Lời giới thiệu - Cho một ngày hòa bình

Bạn đọc đang cầm trên tay một cuốn băng được ghi lại bằng chữ những cuộc trò chuyện nóng hổi cảm xúc của một thời đã qua, không xa nhưng..

19 6 2004 se la ngay hoa binh dang nho o Viet Nam 19/6/2004 sẽ là ngày hòa bình đáng nhớ ở Việt Nam

Bên cạnh cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được trao giải “Vì hòa bình” của tổ chức Âm nhạc hòa bình thế giới (WPMA), vẫn còn rất nhiều cái tên..

Duc Giao hoang Chung ta can mot trat tu quoc te moi Đức Giáo hoàng: “Chúng ta cần một trật tự quốc tế mới”

Nhân ngày Hòa bình thế giới của Nhà thờ Công giáo La Mã (1/1), Đức Giáo hoàng John Paul Đệ Nhị đã ra một thông điệp kêu gọi thiết lập một..

Doc su Viet o nuoc ngoai Đọc sử Việt ở nước ngoài

Suốt mấy năm qua tôi cố ý lùng sục thư viện Pháp và Mỹ, tìm đọc lại một số sách báo về lịch sử Việt Nam do người nước ngoài viết. Tôi nhận..

Le hoi Earthdance 2007 Khi trai dat cung hoa nhip hoa binh Lễ hội Earthdance 2007: Khi trái đất cùng hòa nhịp hòa bình

Khai sinh từ năm 1996, Earthdance - lễ hội âm nhạc toàn cầu hưởng ứng Ngày hòa bình quốc tế của Liên Hiệp Quốc (21-9 hằng năm) - đã trở..

Am tham bao dich gia Nhung bai hat Nga lay dong mot thoi Âm thầm bao dịch giả: Những bài hát Nga lay động một thời

TPCN - Có lẽ, niềm sung sướng lớn nhất của những thiếu niên các thành phố tạm bị chiếm như tôi từ ngày hòa bình lập lại (1954), là được hát..

Bua chay cua ma Bữa chay của má

Ba đi kháng chiến về, mất sau ngày hòa bình mấy tháng. Từ đó má ăn chay trường...

Truyen hinh truc tiep Truyền hình trực tiếp

Vừa rồi, xã tôi tổ chức kỷ niệm 60 năm tái lập xã. Chả là xã tôi trước đây với xã T.T bên cạnh chung một xã, sau ngày hòa bình được cấp..

Nguoi ve ban do duong Truong Son Người vẽ bản đồ đường Trường Sơn

Vào thời điểm chiến tranh khốc liệt, có một con người ròng rã, tỉ mẩn làm một việc cực kỳ bí mật, tối trọng cho quốc gia, đó là vẽ bản đồ..

Nguoi ve ban do duong Truong Son Người vẽ bản đồ đường Trường Sơn

Vào thời điểm chiến tranh khốc liệt, có một con người ròng rã, tỉ mẩn làm một việc cực kỳ bí mật, tối trọng cho quốc gia, đó là vẽ bản đồ..

Vung ven mot thoi con gai Vùng ven một thời con gái

Mãi gần 30 năm sau ngày hòa bình lập lại, huyền thoại của đội nữ pháo binh huyện Bến Cát (Bình Dương) mới được chuyển tải thành những thước..