Sao lai goi la van hoa phong bi trong nganh y Sao lại gọi là “văn hóa phong bì” trong ngành y?

Tôi thật sự ngạc nhiên khi thấy gần đây, báo chí trong nước đưa tin một vài vị quan chức cao cấp trong ngành y nói đến cái gọi là “văn..

Co hoc bong nganh Y tai My Có học bổng ngành Y tại Mỹ ?

Em đang là du học sinh ở Singapore và đang muốn tìm học bổng ĐH ngành Y ở Mỹ. Xin cho em biết thêm vài thông tin về việc học ngành Y khoa..

Tim kiem hoc bong toan phan ve nganh y tai Anh Tìm kiếm học bổng toàn phần về ngành y tại Anh?

Tôi đang học Trường ĐH Y Dược TP.HCM và có dự định du học ngành Y ở Anh. Vương quốc Anh có học bổng toàn phần dành cho cử nhân đào tạo về..

Mo them truong Lay ai di day Mở thêm trường: Lấy ai đi dạy?

Không được phép cho ra đời những “sản phẩm hỏng”, dù là tỉ lệ nhỏ nhất, ngành y luôn phải đảm bảo cho "ra lò" nhân lực chất lượng cao..

Dua con cua cuoc song Đứa con của cuộc sống

Tám năm sau khi viết cuốn "Nhật ký hành trình xuyên châu Mỹ La tinh bằng xe gắn máy", Ernesto Che Guevara đã trở thành nhân vật trung tâm..

Mot nguoi Viet duoc nganh Y hoc the gioi trong doi Một người Việt được ngành Y học thế giới trông đợi

Vị bác sỹ gốc Việt - Tiến sĩ Lê Trọng Phi, hiện là Phó giám đốc Viện Tim bẩm sinh, (ĐH Hamburg, Đức) - người có nghiên cứu đang được ngành..

Thay thuoc duoc truc tiep gap Tong Bi thu de dat nguyen vong ‘’Thầy thuốc được trực tiếp gặp Tổng Bí thư đề đạt nguyện vọng’’

‘’Thầy thuốc là người có và cần có lương tâm cao nhất, trách nhiệm cao nhất trước dân. Đảng và Nhà nước muốn nghe các đồng chí bày tỏ..

Truong nao tai Singapore dao tao nganh Y Trường nào tại Singapore đào tạo ngành Y?

Em dự định học ĐH ngành bác sĩ đa khoa tại Singapore, nhưng không biết trường nào dạy ngành này? Có những loại học bổng nào cho ngành Y và..

Trao tang 14 suat hoc bong cho cac sinh vien nganh Y Ben Tre Trao tặng 14 suất học bổng cho các sinh viên ngành Y Bến Tre

14 sinh viên nguyên là y sĩ ở các vùng sâu, vùng xa của Bến Tre đang theo học chuyên tu bậc đại học ngành Y, Dược ở TP Hồ Chí Minh và Cần..

Canh chim dau dan dao tao nhan luc nganh y Cánh chim đầu đàn đào tạo nhân lực ngành y

Ngày 8-12-2007, Đại học Y Dược TPHCM tròn 60 năm hình thành và phát triển. Không chỉ nổi bật với thành tích mỗi năm đào tạo trên 10.000..

Y duc tu goc nhin thuc te Y đức từ góc nhìn thực tế

Ngành y đang phát động phong trào học tập tấm gương sáng của nữ bác sĩ anh hùng - liệt sĩ Đặng Thùy Trâm. Trong quá khứ, chúng ta đã có bao..

Du hoc cac nganh Y Duoc Nha tai Hungary va Malaysia Du học các ngành Y, Dược, Nha tại Hungary và Malaysia

Vào 8h30, ngày 19/2, Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm sẽ tổ chức Hội thảo du học các ngành Y, Dược, Nha tại ĐH Y khoa Debrecen (Hungary)..

Trien lam quoc te chuyen nganh Y Duoc lan thu 13 Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược lần thứ 13

Từ ngày 18 đến 21/5/2006, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 13..

Chi tieu tuyen sinh cac truong DH nganh y duoc Chỉ tiêu tuyển sinh các trường ĐH ngành y, dược

Dưới đây là thông tin tuyển sinh chi tiết năm học 2007-2008 của các trường ĐH nhóm ngành y dược khu vực phía Bắc, đóng tại Hà Nội, Hải..

Ton Hieu Anh Toi dang co y dinh den voi nganh y Tôn Hiếu Anh: ""Tôi đang có ý định đến với ngành y""

Hiếu Anh trong hình dung của một số người là “tay chơi có hạng”, là “dancer” chứ không ai hình dung nổi anh trong blouse trắng.

Trien lam Quoc te chuyen nganh Y duoc VN Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược VN

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược lần thứ 13 đã được khai mạc sáng qua (24-5) tại Hà Nội. Đây là triển lãm quy mô lớn nhất từ trước tới..

120 doanh nghiep tham gia trien lam nganh y duoc 120 doanh nghiệp tham gia triển lãm ngành y dược

Sẽ có hơn 150 gian hàng của trên 120 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham dự triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược thường niên lần..

Ben Tre SV theo hoc chuyen tu bac dai hoc nganh Y Duoc Bến Tre: SV theo học chuyên tu bậc đại học ngành Y, Dược

14 sinh viên nguyên là y sĩ ở các vùng sâu xa đang theo học chuyên tu bậc đại học ngành Y, Dược ở TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ vừa được Câu..

Trien lam chuyen nganh y duoc Triển lãm chuyên ngành y dược

Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược (ảnh) vừa khai mạc sáng 23-8 với sự tham gia của hơn 200 tập đoàn, doanh nghiệp đến từ các nước trong..

Hoc nganh y ta tai Phap Học ngành y tá tại Pháp

Em đã tốt nghiệp cấp 3, nhưng lại là hệ bổ túc. Bây giờ em muốn học ngành y tá tại Pháp. Không biết bằng bổ túc có được công nhận tại Pháp..