» Tìm kiếm:

ngành sản xuất

Phap lenh tu ve trong nhap khau hang hoa Pháp lệnh tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa

Pháp lệnh được ban hành nhằm tăng cường quản lý nhà nước về kinh tế, tạo điều kiện để hội nhập kinh tế quốc tế có hiệu quả, hạn chế những..

Phap lenh ve Chong ban pha gia doi voi hang hoa nhap khau vao Viet Nam du thao 4 Pháp lệnh về Chống bán phá giá đối với hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam (dự thảo 4)

Để từng bước xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật kinh tế của Việt Nam phù hợp với các chuẩn mực pháp lý quốc tế; và tăng cường quản..

Da Nang Gia cau long tren thi truong co that su bot sot Đà Nẵng: Giá cầu lông trên thị trường có thật sự bớt “sốt”?

Khi đợt dịch cúm gia cầm gần đây xảy ra đã khiến cho không biết bao nhiêu ngành sản xuất phải tiêu điều. Một trong những ngành sản xuất mà..

Gia cao su tang manh nganh san xuat vo xe lao dao Giá cao su tăng mạnh, ngành sản xuất vỏ xe lao đao

Nhiều doanh nghiệp ngành sản xuất vỏ xe và một số ngành sử dụng nguyên liệu cao su thiên nhiên trong nước đang “đau đầu” vì giá mủ cao..

Dong ho khong chi de xem gio Đồng hồ không chỉ để xem giờ

Cách đây chỉ khoảng 40 năm, chiếc đồng hồ đeo tay chỉ đơn thuần là vật cho biết thời gian. Từ giữa thế kỷ 19 tới giữa thế kỷ 20, các công..

Gia cao su tang nganh san xuat vo xe lao dao Giá cao su tăng, ngành sản xuất vỏ xe lao đao

Nhiều doanh nghiệp ngành sản xuất vỏ xe trong nước đang “đau đầu” vì giá mủ cao su hiện lên tới 19.000-20.500 đồng/kg, gấp hơn 2 lần so..

Xe hoi My dang bi khung hoang Xe hơi Mỹ đang bị khủng hoảng?

Gần đây, một số công ty sản xuất xe hơi lớn ở Mỹ đang gặp nhiều khó khăn, phải sa thải nhân viên và đang đứng trước bờ vực phá sản. Liệu đó..

Lam quen luat chong pha gia truoc khi tham nhap thi truong My Làm quen luật chống phá giá trước khi thâm nhập thị trường Mỹ

Làm ăn trực tiếp với Mỹ chưa lâu, các doanh nghiệp Việt Nam đã phải đối mặt với vụ kiện cá tra, cá basa gây nhiều tranh cãi, trong khi bóng..

Nhieu mat hang co xu huong tang gia trong nam 2007 Nhiều mặt hàng có xu hướng tăng giá trong năm 2007

Ngay từ những ngày đầu tháng 1/2007, nhiều mặt hàng trọng yếu là đầu vào của nhiều ngành sản xuất như điện, than đã tăng giá khiến giá bán..

Can dieu tra viec ban pha gia thep Trung Quoc Cần điều tra việc bán phá giá thép Trung Quốc…

Thép Trung Quốc đang được nhập ồ ạt vào Việt Nam với giá rẻ. Tình trạng này đang gây xôn xao dư luận và tạo sức ép lên các nhà sản xuất,..

Malaysia Cho phep cong ty 100 FDI trong nganh san xuat Malaysia: Cho phép công ty 100% FDI trong ngành sản xuất

Đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng trong khu vực nhằm thu hút đầu tư nước ngoài, Malaysia đã quyết định mở rộng cửa cho các công ty..

Hoc bong cao hoc chuyen nganh san xuat phim tai My Học bổng cao học chuyên ngành sản xuất phim tại Mỹ

Những nhà làm phim trẻ, đạo diễn, biên kịch, sản xuất phim truyện và phim tài liệu hoặc có khả năng trong lĩnh vực phân tích phê bình phim..

Xuat khau loi ra cho nganh san xuat vat lieu xay dung Xuất khẩu: lối ra cho ngành sản xuất vật liệu xây dựng

Xuất khẩu vật liệu xây dựng (VLXD) tuy chưa rầm rộ nhưng đó cũng là lối ra của ngành sản xuất VLXD trong bối cảnh cung đang vượt cầu...

Hoc bong thac si chuyen nganh san xuat phim nam 2007 Học bổng thạc sĩ chuyên ngành sản xuất phim năm 2007

Trung tâm trao đổi giáo dục Việt Nam (CEEVN) thông báo một cuộc thi giành học bổng thạc sĩ chuyên ngành sản xuất phim do quỹ Ford tài trợ.

3 ly do tang gia xang dau 3 lý do tăng giá xăng dầu

Hôm qua, 3/7, Liên Bộ Tài chính và Thương mại đã công bố tăng giá bán lẻ xăng dầu. Đây là lần tăng giá xăng dầu thứ 5 trong vòng 2 năm trở..

Ru i ro cho nga nh sa n xua t duo ng chau Au Rủi ro cho ngành sản xuất đường châu Âu

Các nông dân trồng mía và những nhà sản xuất đường ở châu Âu đang cảnh báo về những hậu quả tai hại nếu như Uỷ hội châu Âu đưa ra những cải..

Trung Quoc Tang truong kinh te cao nhat trong 13 nam Trung Quốc: Tăng trưởng kinh tế cao nhất trong 13 năm

Trung Quốc năm 2007 đạt mức tăng trưởng kinh tế 11,4% trong năm qua, mức cao kỷ lục trong 13 năm qua, lên gần 24.662 tỷ nhân dân tệ (tương..

Nam 2007 Cu soc dau vao khi nang luong tang gia Năm 2007: Cú "sốc" đầu vào khi năng lượng tăng giá

Hai ngành năng lượng chính, "đầu vào" của nền kinh tế là than và điện đã chính thức tăng giá. Theo dự đoán của các chuyên gia thị trường..

Khuyen khich phat trien cong nghe phu tro cho nganh san xuat o to Khuyến khích phát triển công nghệ phụ trợ cho ngành sản xuất ô tô

Chiều 13-3, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp ông Choi Han Young, Chủ tịch Tập đoàn ô tô Hyundai..

Them 9000 ty dong bu lo xang dau Thêm 9.000 tỷ đồng bù lỗ xăng dầu

Sáng nay, trong hội nghị toàn ngành Tài chính, thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá cho biết từ nay đến cuối năm sẽ phải bù lỗ cho giá xăng..