» Tìm kiếm:

ngành quảng cáo trang 2

Quang cao Viet Nam Nang tinh tu phat Quảng cáo Việt Nam: Nặng tính tự phát

Trên 3.000 DN được cấp phép hoạt động quảng cáo nhưng có đến trên 80% lợi nhuận thật từ ngành quảng cáo VN chảy vào túi các công ty ngoại..

Chien luoc moi cua nganh quang cao the gioi Chiến lược mới của ngành quảng cáo thế giới

Theo nghiên cứu của Tạp chí “The Economist”, doanh số của nền công nghiệp quảng cáo trên thế giới đạt khoảng 1 ngàn tỷ USD 1 năm. Ở Mỹ..

Nganh quang cao rung chuong Ngành quảng cáo rung “chuông”

TP - Giải Quả Chuông Vàng của Hiệp hội Quảng cáo VN dành cho các sản phẩm quảng cáo tại VN đang vào hồi kết. Ngày 27/10 vừa qua, 19 tác..

Quang cao Viet Nam Nang tinh tu phat Quảng cáo Việt Nam: Nặng tính tự phát

Trên 3.000 DN được cấp phép hoạt động quảng cáo nhưng có đến trên 80% lợi nhuận thật từ ngành quảng cáo VN chảy vào túi các Cty ngoại quốc..

Nganh quang cao VN thua tren san nha Ngành quảng cáo VN thua trên sân nhà

“Thực hiện quảng bá cho tốp 10 thương hiệu quảng cáo nhiều nhất hiện nay... đều do các công ty QC nước ngoài đảm trách. Nói chung mình..

Nganh quang cao VN thua tren san nha Ngành quảng cáo VN thua trên sân nhà

80% thị phần quảng cáo trong nước hiện do các công ty nước ngoài chiếm giữ. Sự manh múm, mạnh ai nấy làm, thậm chí chụp giựt; nhân sự mỏng,..

Niem dam me nghe nghiep giup vuot moi kho khan Niềm đam mê nghề nghiệp giúp vượt mọi khó khăn

Bà tôi là người truyền cho tôi lòng can đảm để tự tin thức giấc mỗi ngày. Hôm đến dự lễ tốt nghiệp của tôi, bà hỏi: “Bây giờ cháu sẽ làm..

Can canh copywriter "Cận cảnh" copywriter

Một công ty “săn đầu người” rao tuyển: "Khách hàng chúng tôi, một công ty quảng cáo đa quốc gia, cần tuyển copywriter. Yêu cầu: Óc sáng..