» Tìm kiếm:

ngành năng lượng

Ngay hoi Tuoi tre nganh nang luong Ngày hội “Tuổi trẻ ngành năng lượng”

Đoàn TNCS khối cơ sở Bộ Công nghiệp vừa phối hợp với các cơ sở Đoàn thuộc cụm năng lượng tổ chức ngày hội “TS ngành năng lượng” với 12..

Nganh nang luong nguyen tu tuyen nhan luc Ngành năng lượng nguyên tử tuyển nhân lực

Ngày 10/8, gần 100 cử nhân, thạc sĩ các chuyên ngành công nghệ hạt nhân, thiết bị điện- điện tử, toán tin ứng dụng... đã tham gia dự tuyển..

54 suat hoc bong nganh nang luong tai Ireland 54 suất học bổng ngành năng lượng tại Ireland

Chính phủ Ireland vừa phê chuẩn khoản ngân sách trên 20 triệu Euro, cấp cho 7 trường đại học, để thu hút sinh viên quốc tế học tập và..

54 suat hoc bong nganh nang luong tai Ireland 54 suất học bổng ngành năng lượng tại Ireland

Chính phủ Ireland vừa phê chuẩn khoản ngân sách trên 20 triệu Euro, cấp cho 7 trường đại học, để thu hút sinh viên quốc tế học tập và..

DH Kyoto Nhat Ban cap hoc bong sau dai hoc nganh nang luong ĐH Kyoto, Nhật Bản cấp học bổng sau đại học ngành năng lượng

ĐH Kyoto, Nhật thông báo cấp tám suất học bổng toàn phần bậc tiến sĩ chuyên ngành năng lượng. Chương trình kéo dài trong ba năm.

Hoc bong tien si nganh nang luong tai New York Học bổng tiến sĩ ngành năng lượng tại New York

Học viện công nghệ Rensselaer, thành phố New York, Mỹ, vừa thông báo cấp một số suất học bổng toàn phần bậc tiến sĩ chuyên ngành năng lượng..

DH Kyoto cap 8 hoc bong Tien si nganh nang luong ĐH Kyoto cấp 8 học bổng Tiến sĩ ngành năng lượng

(TP) ĐH Kyoto (Nhật Bản) thông báo cấp 8 học bổng cho chương trình Tiến sĩ ngành khoa học năng lượng năm học 2006. Học bổng cấp trong 3..

My tra tu do cho cac quan chuc Iran Mỹ trả tự do cho các quan chức Iran

Hôm qua, hãng thông tấn Iran IRNA trích lời đại sứ nước này tại Iraq cho biết, đoàn quan chức ngành năng lượng Iran bị lính Mỹ bắt giữ hôm..

Hoc bong nganh nang luong tai Ha Lan Học bổng ngành năng lượng tại Hà Lan

Trường ĐH Radboud và ĐH Công nghệ Delft, Hà Lan thông báo cấp học bổng bậc tiến sĩ chuyên ngành chất bán dẫn/ năng lượng.

Hoc bong nganh nang luong tai Ha Lan Học bổng ngành năng lượng tại Hà Lan

Trường ĐH Radboud và ĐH Công nghệ Delft, Hà Lan thông báo cấp học bổng bậc tiến sĩ chuyên ngành chất bán dẫn/ năng lượng.

Nga thang tay voi toi pham tham nhung nang luong Nga thẳng tay với tội phạm "tham nhũng năng lượng"

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 21/11 cho biết, các nhà chức trách nước này vừa bắt giữ 370 người do có liên quan tới các vụ tăng thuế,..

VN mot trong nhung nuoc co ti le dan su dung dien cao nhat VN - một trong những nước có tỉ lệ dân sử dụng điện cao nhất

Trong buổi khai mạc Hội nghị - triển lãm về ngành năng lượng Power - Gen Asia ngày 23-9, tiến sĩ Anil Mahotra - Cố vấn Năng lượng khu vực..

Toyota Thai Lan voi cong nghe biodiesel Toyota Thái Lan với công nghệ biodiesel

Toyota Motor tại Thái Lan đã cho thấy sự quan tâm và lo ngại với các dự án của ngành Năng lượng nhằm đưa ra một tiêu chuẩn đánh giá để giới..

Nguy co thieu hut nang luong lon Nguy cơ thiếu hụt năng lượng lớn

Tại Hội thảo quốc tế về phát triển năng lượng Việt Nam, các chuyên gia trong và ngoài nước đều dùng từ yếu kém để nhận xét về ngành năng..

Yukos de nghi ban co phan tai Sibneft cho Gazprom Yukos đề nghị bán cổ phần tại Sibneft cho Gazprom

Chủ tịch của Yukos, một thời là công ty sản xuất dầu lớn nhất nước Nga, cho biết Yukos đang đàm phán với người khổng lồ trong ngành năng..

Nang luong tang gia Cu soc dau vao Năng lượng tăng giá: Cú "sốc" đầu vào

Theo các chuyên gia, đầu năm 2007 đang có khá nhiều yếu tố bất lợi tác động đến việc tăng giá các mặt hàng do điện và than, hai ngành năng..

Iran phat hanh tem hat nhan Iran phát hành tem "hạt nhân"

Để tôn vinh các thành tựu về công nghệ hạt nhân đạt được, ngành bưu điện Iran đã phát hành tem có in hình Nhà máy Hạt nhân Bushehr (được..

Trung Quoc se thanh lap 5 sieu bo moi Trung Quốc sẽ thành lập 5 "siêu bộ" mới

Trung Quốc sẽ thành lập 5 "siêu bộ" mới trong một chương trình nhằm cải tổ lại thể chế chính phủ của nước này và kế hoạch nói trên sẽ được..

Anh Nganh hat nhan tuyen cho nghiep vu Anh: Ngành hạt nhân tuyển chó nghiệp vụ

Chó nghiệp vụ cao cấp đang được đưa vào phục vụ ngành năng lượng hạt nhân.

Luat nang luong nguyen tu se trinh Quoc hoi trong nam nay Luật năng lượng nguyên tử sẽ trình Quốc hội trong năm nay

Ngày 24/1, Tổ biên tập dự thảo Luật Năng lượng Nguyên tử (Bộ KHCN) phối hợp với Tạp chí nghiên cứu lập pháp (VPQH) tổ chức hội thảo Luật..