» Tìm kiếm:

ngành kinh doanh

Giao duc phai xem la nganh kinh doanh dau tu lau dai Giáo dục - phải xem là ngành kinh doanh đầu tư lâu dài

Các sinh viên tốt nghiệp có năng lực và giỏi phải có chính sách sử dụng họ hợp lý. Nếu không họ sẽ làm ở các doanh nghiệp nước ngoài hoặc..

Hon 3.000 truong hop vi pham nganh kinh doanh nhay cam Hơn 3.000 trường hợp vi phạm ngành kinh doanh "nhạy cảm"

Đó là báo cáo của Sở Văn hóa Thông tin TP HCM gửi Bộ Văn hoá Thông tin sau khi kết thúc tháng kiểm tra cao điểm ngành kinh doanh "nhạy cảm".

Nha tho hang dau cua Amsterdam bi dong cua Nhà thổ hàng đầu của Amsterdam bị đóng cửa

Một toà án Hà Lan mới đây đã ra phán quyết đóng cửa nhà thổ hàng đầu của Amsterdam như một phần của chiến dịch cắt đứt các mối liên hệ giữa..

Hoc bong nganh kinh doanh tai Anh Học bổng ngành kinh doanh tại Anh

Khoa kinh doanh, ĐH Cardiff, Anh, thông báo cấp một số suất học bổng tiến sĩ toàn phần chuyên ngành kinh doanh tại trường. Chương trình bắt..

De chup anh de doa nganh kinh doanh hinh nen di dong "Dế" chụp ảnh đe doạ ngành kinh doanh hình nền di động

Sự phổ biến của dòng điện thoại di động trang bị máy chụp ảnh đã khiến doanh thu của ngành kinh doanh đồ hoạ cho thiết bị di động bị giảm..

Nha dau tu can doc ban cao bach Nhà đầu tư cần đọc bản cáo bạch

Bản cáo bạch là phương tiện giúp nhà đầu tư đánh giá mức độ sinh lời và triển vọng của công ty trước khi quyết định có đầu tư vào công ty..

Giam dinh hang hoa se la nganh kinh doanh co dieu kien Giám định hàng hóa sẽ là ngành kinh doanh có điều kiện

Dịch vụ giám định hàng hóa sẽ được đưa vào loại hình kinh doanh có điều kiện, nhằm đảm bảo về độ chính xác và trung thực của kết quả giám..

Khieu dam tren mang nganh kinh doanh sieu loi nhuan Khiêu dâm trên mạng - "ngành kinh doanh" siêu lợi nhuận

Trong kỷ nguyên Internet, bất kỳ ai cũng có thể lập một website và tung lên đó những hình ảnh "gợi cảm" của chính mình. Ở nhiều nước, khiêu..

Ban cao bach Bản cáo bạch

Bản cáo bạch chính là một lời mời hay chào bán để công chúng đầu tư đăng ký hoặc mua chứng khoán của công ty phát hành. Bản cáo bạch bao..

My Buon ban xac nguoi an nen lam ra Mỹ: Buôn bán xác người ăn nên làm ra

Nhờ tiến bộ khoa học, người ta có thể chữa được nhiều căn bệnh nan y nhờ vào việc thay đổi, cấy ghép các bộ phận, hoặc các mô tế bào. Hàng..

Tim hieu va cach doc Ban cao bach Tìm hiểu và cách đọc Bản cáo bạch

Khi phát hành chứng khoán ra công chúng, công ty phát hành phải công bố cho người mua chứng khoán những thông tin về bản thân công ty, nêu..

Bung no cong nghiep sinh de truc tuyen Bùng nổ "công nghiệp sinh đẻ trực tuyến"

Ngày càng có nhiều người tìm được cuộc sống đúng với ý nghĩa thật sự của nó trước sự bùng nổ của "ngành công nghiệp sinh đẻ trực tuyến". Có..

Loi nhuan Q1 cua Google tang 69 Lợi nhuận Q1 của Google tăng 69%

Lợi nhuận quý I năm nay của Google tăng 69%. Kết quả này đã vượt qua mọi dự báo của các chuyên gia tài chính phố Wall. Đạt được kết quả này..

Cong nghe giup ca nhan hoa quang cao Công nghệ giúp “cá nhân hoá” quảng cáo

Quảng cáo cũng là một ngành kinh doanh, không những thế mà còn là một ngành kinh doanh lớn đem lại lợi nhuận khá cao. Chính vì thế mà các..

Da Nang Tong thanh tra cac co so cung cap suat an tap the va co so kinh doanh an uong Đà Nẵng: Tổng thanh tra các cơ sở cung cấp suất ăn tập thể và cơ sở kinh doanh ăn uống

(VM)- Sáng ngày 5/7, UBND TP, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng và Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã có buổi làm việc về tình hình một số..

Arsenal Dong tien di truoc dong tien khon Arsenal: Đồng tiền đi trước, đồng tiền khôn

Cách đây hai thập kỷ, người ta sẽ không thể tưởng tượng được bóng đá ngày nay lại trở thành một ngành kinh doanh siêu lợi nhuận trên cả..

Buon ten mien nghe sieu loi nhuan Buôn tên miền, nghề siêu lợi nhuận?

Các nhà đầu tư tên miền đang hi vọng sẽ kiếm được nhiều tiền từ việc bán lại các địa chỉ web (tức tên miền). Liệu đây có thể trở thành một..

Nganh kinh doanh tinh yeu truc tuyen Ngành kinh doanh... tình yêu trực tuyến

Susan Murray yêu những tiếng cười và những tràng pháo tay dành tặng cô cuối mỗi buổi diễn. Tuy nhiên, ngôi sao đang lên trên sân khấu hài..

Thanh lap mang cac san giao dich bat dong san Thành lập mạng các sàn giao dịch bất động sản?

Mới đây, Bộ Xây dựng đã tổ chức cuộc toạ đàm về việc thiết lập mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam, với sự tham gia của hầu hết..