» Tìm kiếm:

ngành hóa học

Tuyen sinh 40 chi tieu chuong trinh tien tien nganh Hoa hoc Tuyển sinh 40 chỉ tiêu chương trình tiên tiến ngành Hóa học

Thí sinh trên phạm vi cả nước có thể nộp đơn dự tuyển vào học chương trình tiên tiến ngành Hóa học của Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..

Tuyen sinh chuong trinh tien tien nganh Hoa hoc Tuyển sinh chương trình tiên tiến ngành Hóa học

Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội) vừa thông báo tuyển sinh 40 chỉ tiêu đào tạo ngành Hoá học theo chương trình tiến tiến...

Hoc bong nganh hoa hoc o Anh Học bổng ngành hóa học ở Anh

Khoa Hóa, ĐH Imperial College London, Anh sẽ cấp một suất học bổng sau đại học toàn phần chuyên ngành hoá, bao gồm 100% học phí trong 3 năm..

Nu cuoi cua phu quan Thu tuong Duc Nụ cười của phu quân Thủ tướng Đức

Được gán cho biệt danh là “Bóng ma của kịch viện” vì hiếm khi xuất hiện trước công chúng, phu quân của Thủ tướng Đức Angela Merkel,..

Nha khoa hoc Duc gianh giai Nobel Hoa hoc 2007 Nhà khoa học Đức giành giải Nobel Hóa học 2007

Nhà khoa học Gerhard Ertl người Đức hôm qua 10/10 đã vinh dự nhận được giải Nobel Hóa học năm 2007 cho những nghiên cứu của ông về các phản..

Hoc bong tien si hoa hoc tai Scotland Học bổng tiến sĩ hóa học tại Scotland

Trung tâm nghiên cứu chuyên ngành hóa học trực thuộc ĐH Edinburgh và ĐH St Andrews, Scotland sẽ cấp 10 học bổng bậc tiến sĩ tại trung tâm.

10 suat hoc bong Tien Sy nganh Hoa tai DH Edinburgh va DH St Andrews Scotland 10 suất học bổng Tiến Sỹ ngành Hóa tại ĐH Edinburgh và ĐH St Andrews, Scotland

Trung tâm nghiên cứu chuyên ngành hóa học trực thuộc ĐH Edinburgh và ĐH St Andrews, Scotland vừa thông báo cấp 10 học bổng bậc tiến sỹ tại..

Tu van huong nghiep truc tuyen ve tuyen sinh 2004 Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến về tuyển sinh 2004

Có trên 3.500 câu hỏi của bạn đọc gửi về trong buổi sáng hôm nay, 15-2-2004, chứng tỏ sự quan sâu sắc của phụ huynh và thí sinh đến kỳ..

Cha de ly thuyet dien toan trong hoa hoc luong tu da ra di Cha đẻ lý thuyết điện toán trong hóa học lượng tử đã ra đi

Đó là John Pople, người giành giải Nobel năm 1998 vì đóng góp to lớn trong quá trình phát triển các phương pháp điện toán cho ngành hóa..

Nganh Cong nghe hoa hoc dao tao gi va lam viec o dau Ngành Công nghệ hóa học đào tạo gì và làm việc ở đâu?

* Em muốn thi vào ngành Công nghệ hóa học nhưng không biết ngành này đào tạo những gì? Trường nào đào tạo và thi vào khối nào? Điểm chuẩn..