» Tìm kiếm:

ngành chế tạo máy

Duc se chuyen giao cong nghe nganh che tao may Đức sẽ chuyển giao công nghệ ngành chế tạo máy

Tại buổi gặp gỡ giữa DN VN và đoàn DN bang Baden Wurttemberg (Đức) ngày 25- 11, chủ tịch Hiệp hội Các nhà chế tạo máy và thiết bị Đức..

Du hoc Duc Du học Đức

Du học Đức từ lâu đã là ước mơ của sinh viên toàn cầu với nền giáo dục chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế, đặc biệt ngành Chế tạo máy, Công nghệ..

Artem Mikoyan cha de cua nhung chiec may bay MiG huyen thoai Artem Mikoyan - cha đẻ của những chiếc máy bay MiG huyền thoại

Tên tuổi của Artem Ivanovch Mikoyan, hai lần Anh hùng lao động XHCN, Viện sĩ Viện hàn lâm Khoa học Liên Xô, tiến sĩ khoa học, trung tướng..

Co hoi hoc thang tai truong Dai hoc khoa hoc ung dung Pforzheim Duc Cơ hội học thẳng tại trường Đại học khoa học ứng dụng Pforzheim, Đức

Du học Đức từ lâu đã là ước mơ của sinh viên toàn cầu với nền giáo dục chất lượng tiêu chuẩn Quốc Tế, đặc biệt ngành Chế tạo máy, Công nghệ..

Hoi thao truong Dai hoc khoa hoc ung dung Pforzheim Duc Hội thảo trường Đại học khoa học ứng dụng Pforzheim, Đức

Du học Đức từ lâu đã là ước mơ của sinh viên toàn cầu với nền giáo dục chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt ngành Chế tạo máy, Công nghệ..

Hoc bong Truong DH Khoa hoc ung dung Pforzheim Duc Học bổng Trường ĐH Khoa học ứng dụng Pforzheim, Đức

Tại Đức, các ngành Chế tạo máy, Công nghệ thông tin và Tài chính - ngân hàng được coi là thế mạnh vượt trội, sinh viên quốc tế được tài trợ..

Doa no bom san bay bi phat hon 200000 euro Dọa nổ bom sân bay, bị phạt hơn 200.000 euro

Tòa án Dusseldorf (Đức) ngày 8-6 đã tuyên phạt nữ sinh viên ngành chế tạo máy Marina B., 29 tuổi, phải bồi thường 206.000 euro vì đã điện..

Luong 1.500USD thang van khong tuyen duoc lao dong Lương 1.500USD/tháng vẫn không tuyển được lao động

Việc tìm kiếm lao động chất lượng cao rất khó khăn. Lao động theo chương trình thẻ vàng có mức lương 1.000-1.500 USD/tháng vẫn không tuyển..

Tuyen sinh khoi K Tuyển sinh khối K?

* Ngành cơ khí và ngành chế tạo máy có gì khác nhau? Những trường ĐH nào có tuyển sinh các ngành này? (Kim Chi)

Pho thu hien Duc tham VN Phó thủ hiến Đức thăm VN

Theo tin từ tổng lãnh sự Đức tại TP.HCM, từ ngày 21 đến 26-11, đoàn doanh nghiệp cấp cao ngành chế tạo máy và thiết bị Đức do ông Ernst..

Co hoi hoc thang tai Dai hoc khoa hoc ung dung Pforzheim Cơ hội học thẳng tại Đại học khoa học ứng dụng Pforzheim

Với nền giáo dục chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, các ngành chế tạo máy, công nghệ thông tin và tài chính- ngân hàng được coi là thế mạnh..

Che tao vi mach sieu toc Chế tạo vi mạch siêu tốc

Đối với ngành chế tạo máy tính, tiến bộ này, nếu được ứng dụng vào sản xuất, sẽ là một cuộc cách mạng thực sự. Nó sẽ làm cho các bản mạch..