» Tìm kiếm:

ngành chế biến

Mua nguyen lieu go My de tranh bi kien "Mua nguyên liệu gỗ Mỹ để tránh bị kiện"

Ngành chế biến gỗ đang trên đà tăng trưởng ở thị trường nước ngoài. Nhiều người lo ngại, sự thâm nhập quá nhanh vào một thị trường sẽ dễ..

Nganh che bien go xuat khau Lam gi de nam 2010 dat 5 5 ty USD Ngành chế biến gỗ xuất khẩu: Làm gì để năm 2010 đạt 5,5 tỷ USD?

Một chiến lược phát triển tổng thể các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của cả nước trong giai đoạn đầu Việt Nam (VN) gia nhập WTO từ nay đến năm..

Nganh che bien go can lien ket voi chu rung nuoc ngoai Ngành chế biến gỗ cần liên kết với chủ rừng nước ngoài

Ngành chế biến gỗ Việt Nam cần liên kết với chủ rừng nước ngoài để tạo nguồn nguyên liệu ổn định và lâu dài cho kế hoạch phát triển ngành..

Gia nguyen lieu tang nganh che bien go dang kho khan Giá nguyên liệu tăng, ngành chế biến gỗ đang khó khăn

Giá các loại nguyên liệu gỗ nhập khẩu đồng loạt tăng 15% - 20% so năm ngoái. Giá cao nhưng nguồn cung ứng lại rất khó khăn khiến ngành chế..

Thieu cong nhan nganh che bien go XK Thiếu công nhân ngành chế biến gỗ XK

Tại hội thảo “Một số giải pháp phát triển ngành chế biến gỗ và xuất khẩu sản phẩm gỗ” hôm 31-7, ông Trần Quốc Mạnh, phó chủ tịch Hiệp..

6 giai phap de phat trien nganh che bien go xuat khau 6 giải pháp để phát triển ngành chế biến gỗ xuất khẩu

Dự thảo “Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về một số giải pháp phát triển ngành chế biến gỗ và xuất khẩu sản phẩm gỗ” vừa được Bộ Thương..

Nganh che bien thuy san My tho o voi vu kien pha gia tom Ngành chế biến thủy sản Mỹ thờ ơ với vụ kiện phá giá tôm

Hiệp hội chế biến thủy sản Việt Nam (VASEP) cho biết, việc quyết định đưa đơn kiện của Liên minh tôm miền nam Mỹ (SSA) có thể phụ thuộc vào..

Nganh che bien go xuat khau Dich den vuot 2 ty USD Ngành chế biến gỗ xuất khẩu: Đích đến vượt 2 tỷ USD

Nếu năm 2003, kim ngạch xuất khẩu đồ gỗ của cả nước mới chỉ đạt con số 560 triệu USD, thì đến năm 2004 đã vọt lên 1,1 tỷ USD. Năm 2005,..

Kien nghi qui hoach 100ha cho nganh che bien go Kiến nghị qui hoạch 100ha cho ngành chế biến gỗ

Trong cuộc họp với lãnh đạo TP.HCM ngày 1-4-2004, Hội Mỹ nghệ và chế biến gỗ TP (Hawa) cho biết đang có “làn sóng” đầu tư mạnh vào..

Tao dieu kien cho nganh che bien go phat trien manh hon Tạo điều kiện cho ngành chế biến gỗ phát triển mạnh hơn

Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị số 19 về một số giải pháp phát triển ngành chế biến gỗ và xuất khẩu sản phẩm gỗ. Theo đó, Bộ Thương mại..

Lai cham Lại chậm !

“Được phê duyệt từ 3-12-2002, vậy mà đã hơn 15 tháng rồi khi ngồi kiểm lại thì chưa thấy triển khai được bao nhiêu"... PCT UBND TP.HCM..

TPHCM ban giai phap xuat khau san pham go TPHCM bàn giải pháp xuất khẩu sản phẩm gỗ

Thứ trưởng Bộ Thương mại Mai Văn Dâu cho rằng để ngành chế biến gỗ và xuất khẩu sản phẩm gỗ phát triển cần tập trung phát triển nguồn..

DN dau tien xin mua rung o nuoc ngoai DN đầu tiên xin mua rừng ở nước ngoài

Để tìm kiếm thêm nguồn nguyên liệu cho ngành chế biến gỗ, tập đoàn Khải Vy đang có ý định xin mua rừng ở nước ngoài. Đây là ý định hoàn..

Thieu nguyen lieu nganh go bi bop nghet Thiếu nguyên liệu, ngành gỗ bị bóp nghẹt

Ngành chế biến gỗ và xuất khẩu gỗ, sản phẩm gỗ hiện đang còn bị nhiều hạn chế từ nguyên liệu, sản xuất cho đến công tác thị trường, mặc dù..

Noi lo thieu nguyen lieu Nỗi lo thiếu nguyên liệu

560 triệu USD là kim ngạch xuất khẩu mà ngành chế biến gỗ Việt Nam đạt được trong năm 2003 (năm 2002 là 435 triệu USD). Trong vòng ba năm..

Tu van truc tuyen voi cac truong CD va THCN Tư vấn trực tuyến với các trường CĐ và THCN

Vào lúc 10h30 sáng hôm nay 9/4, Chương trình Tư vấn mùa thi trực tuyến năm 2005 đã diễn ra buổi cuối với các trường CĐ và THCN. Tham gia..

Nganh che bien hat dieu tiep tuc thua lo Ngành chế biến hạt điều tiếp tục thua lỗ

Hiệp hội Cây điều Việt Nam (Vinacas) vừa có văn bản kiến nghị gửi Chính phủ và Bộ NN-PTNT tiếp tục kêu cứu về nguy cơ thua lỗ của ngành..

Nganh che bien go xuat khau Truoc nguy co bi kien chong ban pha gia Ngành chế biến gỗ xuất khẩu: Trước nguy cơ bị kiện chống bán phá giá

Hội nhập kinh tế quốc tế là xu hướng tất yếu, nhưng cũng phát sinh nhiều vấn đề phức tạp như các rào cản và cạnh tranh trong thương mại,..

Nganh che bien go xuat khau Truoc nguy co bi kien chong ban pha gia Ngành chế biến gỗ xuất khẩu: Trước nguy cơ bị kiện chống bán phá giá

Hội nhập kinh tế quốc tế là xu hướng tất yếu, nhưng cũng phát sinh nhiều vấn đề phức tạp như các rào cản và cạnh tranh trong thương mại,..