» Tìm kiếm:

ngành chăn nuôi

Di My xem hoi cho heo Đi Mỹ xem... hội chợ heo

TTCN - Không hẹn mà gặp, tất cả khách mời đến từ VN tham dự Hội chợ heo giống quốc tế 2004 (diễn ra tại bang Iowa, Mỹ) và tham quan Trung..

Gia nhap WTO Thach thuc cho nganh chan nuoi trong nuoc Gia nhập WTO: Thách thức cho ngành chăn nuôi trong nước

Khi Việt Nam gia nhập WTO, nhiều chuyên gia nhận định thách thức ngành nông nghiệp là quá lớn so với cơ hội mang lại. Nếu đi sâu vào từng..

Vua nuoi heo Pham Duc Binh Phai dong tau lon de ra bien “Vua nuôi heo” Phạm Đức Bình: “Phải đóng tàu lớn để ra biển!”

VN trở thành thành viên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), với người chăn nuôi ở VN, vui lắm nhưng cũng lo lắm. Mời bạn hãy lắng nghe những..

Nganh chan nuoi Viet Nam dung ben bo vuc Ngành chăn nuôi Việt Nam đứng bên bờ vực?

Hơn 200 triệu gia cầm sạch đang có nguy cơ chết đói vì nông dân không còn tiền mua thức ăn, trong khi đầu ra đang bị thắt chặt.

Di tham cac VIP da dieu Đi thăm các “VIP” đà điểu

Đàn đà điểu của Việt Nam (VN) nay đã phát triển lên tới trên 4.000 con và đang hứa hẹn “khai sinh” ra một ngành chăn nuôi mới mang lại..

Chan nuoi thu y nganh hoc da dang Chăn nuôi thú y: ngành học đa dạng

Liên quan đến nhóm ngành nghề này ở bậc ĐH có các ngành: chăn nuôi, thú y, nuôi trồng thủy sản. Ngành chăn nuôi đào tạo kỹ sư có khả năng..

Nganh chan nuoi cung chet Ngành chăn nuôi... cũng chết

“Nếu không sớm qui hoạch hoạt động chăn nuôi gia cầm, xây dựng hệ thống giết mổ và kinh doanh sản phẩm gia cầm, thay đổi thói quen mua..

Gia tang nganh chan nuoi rung rinh Giá tăng, ngành chăn nuôi rung rinh

Trong vòng hơn 2 tháng qua, giá thức ăn gia súc tăng liên tục và hiện đang ở mức cao nhất từ trước đến nay. Người chăn nuôi sau cơn đại..

Nganh chan nuoi gia cam truoc nguy co kiet que Ngành chăn nuôi gia cầm trước nguy cơ kiệt quệ

Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm gia cầm nhận định khả năng xảy ra đại dịch trong thời gian tới là rất lớn. Trong khi đó, theo các..

To chuc lai nganh chan nuoi gia cam Tổ chức lại ngành chăn nuôi gia cầm

TTCN - Dịch cúm gà hiện nay làm cho nông dân nước ta thiệt hại không nhỏ, còn kéo theo nhiều ngành, nhiều nghề, các dịch vụ có liên quan bị..

Sot ga giong "Sốt" gà giống!

Chưa bao giờ ngành chăn nuôi gà tại phía Nam lại sôi sùng sục như hiện nay. Người chăn nuôi đổ xô đi săn lùng gà con giống, trong khi giá..

Thay do i nga nh chan nuoi va che bie n thu c pha m nha m ngan cha n cum ga Thay đổi ngành chăn nuôi và chế biến thực phẩm nhằm ngăn chặn cúm gà

Trong diễn đàn thế giới tổ chức tại Malaysia các đại biểu được thông báo nếu không kiểm soát được virus dẫn đến dịch cúm ở người thì 1/3..

Dung de nganh chan nuoi chet lan 2 Đừng để ngành chăn nuôi “chết lần 2”

Đại nạn dịch cúm gà vừa qua đã khiến các nhà chăn nuôi gia cầm nước ta bị thiệt hại nặng nề, không ít hộ không còn vốn để phục hồi sản..

Hoi thao Chuyen nganh Chan nuoi heo cua Anh Quoc Hội thảo Chuyên ngành Chăn nuôi heo của Anh Quốc

Hiệp hội Chăn nuôi heo Anh Quốc (BPA) sẽ tham gia triển lãm Vietstock 2004 được tổ chức từ ngày 1 đến 3-12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội..

San xuat duoc tai sao phai mua Sản xuất được, tại sao phải mua?

TP - Mấy năm gần đây, ngành chăn nuôi thật là xui xẻo; liên tục đối phó với dịch bệnh, hết cúm gà đến lở mồm long móng ở bò, heo rồi lại..

Da den luc phai tao thoi quen mua gia cam sach Đã đến lúc phải tạo thói quen mua gia cầm sạch

Tiến sĩ Đoàn Xuân Trúc, Phó chủ tịch Hội chăn nuôi Việt Nam, cho rằng đại dịch cúm chính là cơ hội để tổ chức lại ngành chăn nuôi gia cầm..

Gia nhap WTO Nong dan truoc co hoi va thach thuc Gia nhập WTO: Nông dân trước cơ hội và thách thức

Hơn 60% dân số là nông dân, khoảng 70% lực lượng lao động liên quan trực tiếp đến nông nghiệp, trong bối cảnh hội nhập WTO, nông dân Việt..

Giam thue nhap khau thit heo Noi lo moi cua nguoi chan nuoi Giảm thuế nhập khẩu thịt heo: Nỗi lo mới của người chăn nuôi

Bộ Tài chính vừa công bố kế hoạch bình ổn giá, trong đó có việc giảm thuế nhập khẩu thịt heo khiến nhiều người chăn nuôi và doanh nghiệp..

Nam 2010 thu 20.000 ty dong tu chan nuoi gia cam Năm 2010 thu 20.000 tỷ đồng từ chăn nuôi gia cầm

Theo Đề án đổi mới hệ thống chăn nuôi gia cầm, do Bộ NN-PTNT xây dựng, ngành chăn nuôi Việt Nam phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng thịt, trứng..

Ca nuoc tap trung phuc hoi nganh chan nuoi gia cam Cả nước tập trung phục hồi ngành chăn nuôi gia cầm

Đó là một trong 6 giải pháp nhằm đạt được các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2004 mà Quốc hội đã thông qua, được đưa ra hôm nay, trong ngày..