» Tìm kiếm:

ngành điện tử

Ban muon thanh ky su nha khoa hoc hoc gi o dau Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học: học gì, ở đâu?

Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học? Những thắc mắc, băn khoăn của bạn đã phần nào được giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến lúc 9g sáng..

Nganh dien tu dang nguy kich Ngành điện tử đang nguy kịch

Theo lộ trình hội nhập AFTA, từ năm 2006, thuế suất hàng điện tử nguyên chiếc nhập khẩu vào VN chỉ còn 0-5%, tương đương mức thuế nhập khẩu..

Ngay 6 3 phat hanh ho so DKDT Nhung dieu can biet Ngày 6-3 phát hành hồ sơ ĐKDT, "Những điều cần biết..."

Bắt đầu từ 9g sáng nay, 5-3-2006, các chuyên gia của Bộ GD-ĐT và đại diện một số trường ĐH tại TP.HCM đã giải đáp những thắc mắc liên quan..

Nganh dien tu 30 nam chua thoat kiep lap rap Ngành điện tử: 30 năm chưa thoát kiếp... lắp ráp

Sau gần 30 năm bảo hộ, ngành điện tử chưa làm được con ốc vít chất lượng cao, nói chi đến việc sản xuất các sản phẩm điện tử cao cấp.

Nganh dien tu lai doi giam thue linh kien Ngành điện tử lại đòi giảm thuế linh kiện

Ngành điện tử đang kiến nghị liên bộ Tài chính - Công nghiệp - Bưu chính Viễn thông miễn giảm hoàn toàn thuế nhập khẩu nguyên phụ liệu để..

Nganh dien tu Viet Nam dang hoi nguy kich Ngành điện tử Việt Nam đang hồi nguy kịch

Theo lộ trình hội nhập AFTA, từ 2006, thuế suất hàng điện tử nguyên chiếc nhập khẩu vào VN chỉ còn 0 - 5%. Thực tế này sẽ đẩy ngành điện tử..

Nganh dien tu VN lam vao the thap tu nhat sinh Ngành điện tử VN lâm vào thế "thập tử nhất sinh"

Theo lộ trình hội nhập AFTA, từ năm 2006, thuế suất hàng điện tử nguyên chiếc nhập khẩu vào VN chỉ còn 0-5%, tương đương mức thuế nhập khẩu..

Nganh Dien tu vien thong Truong DH Khoa hoc tu nhien TP HCM Ngành Điện tử - viễn thông Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM

Năm học 2005-2006, Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) sẽ bắt đầu tuyển sinh ngành Điện tử - Viễn thông với ba chuyên ngành:..

Trang web ve nganh dien tu Trang web về ngành điện tử

Em đang theo học nghành điện tử nên em rất cần tìm hiểu những website nói về ngành điện tử, trang web trong - ngoài nước gì cũng được (nếu..

Hoc bong sau dai hoc nganh dien tu tai DH Glamorgan Anh Học bổng sau đại học ngành điện tử tại ĐH Glamorgan, Anh

Khoa Điện tử, trường ĐH Glamorgan, Anh thông báo cấp một học bổng tòan phần bậc tiến sĩ ngành điện tử bao gồm học phí là 8.915 bảng Anh/năm..

Nganh dien tu khat ung vien cao cap Ngành điện tử “khát” ứng viên cao cấp

Tôi đang làm cho một công ty điện tử. Tôi thấy thời gian gần đây trên báo chí có xuất hiện nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí làm ngành điện..

Co hoi trung tuyen vao truong DHDL Van Hien Hung Vuong Cơ hội trúng tuyển vào trường ĐHDL Văn Hiến, Hùng Vương

Nên đăng ký vào ngành nào? Khả năng trúng tuyển ra sao? Chỉ tiêu mỗi ngành bao nhiêu?...là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất..

Nganh dien tu dan dung co nguy co pha san Ngành điện tử dân dụng có nguy cơ phá sản

Tại phố điện tử Hai Bà Trưng (Hà Nội), một chiếc Sony 29 inch của Thái Lan bán 6,1 triệu đồng trong khi hàng VN cùng loại giá tới 8 triệu..

Giao luu cung nhung nguoi VN dau tien thiet ke IC analog Giao lưu cùng những người VN đầu tiên thiết kế IC analog

Từ lâu, với người Việt Nam, con chip IC là một thứ vừa quen thuộc nhưng cũng rất lạ, vì hầu như không ai biết bên trong nó như thế nào...

Nganh dien tu VN duoc uu tien nhung khong co chien luoc Ngành điện tử VN được ưu tiên nhưng không có chiến lược

Được đánh giá là có vai trò quan trọng đối với nền kinh tế nhưng công nghiệp điện tử Việt Nam chưa có được một quy hoạch phát triển tổng..

Thi truong tivi LCD bung no Thị trường tivi LCD bùng nổ

Vào năm 2006, khi mà thuế suất hàng điện tử nguyên chiếc và linh kiện điện tử nhập khẩu bằng nhau, nhiều doanh nghiệp trong ngành điện tử..

Vien Dai hoc Mo Ha Noi tuyen sinh dao tao THCN Viện Đại học Mở Hà Nội tuyển sinh đào tạo THCN

Ngày 26-4, bộ GD-ĐT đã cho phép Viện Đại học Mở Hà Nội được mở hai chuyên ngành đào tạo THCN hệ chính qui, từ năm học 2004-2005. Đó là hai..

Dang hoc A level tai Singapore vao DH NTU khong can thi tuyen Đang học A-level tại Singapore, vào ĐH NTU không cần thi tuyển

Em đang học chương trình A-level ở Trường Saint Francis Methodist, Singapore. Cho em hỏi Trường ĐH NTU có dạy ngành Điện tử viễn thông..