Hoi nan nhan chat doc da cam gui thu toi ong Bill Clinton Hội nạn nhân chất độc da cam gửi thư tới ông Bill Clinton

Nhân dịp Cựu Tổng thống Hòa Kỳ Bill Clintơn sang thăm Việt Nam từ 5-6/12/2006, hôm nay (4/12), Phó chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da..

Ly ca phe nhat vi cua ngai Dai su Hoa Ky Ly cà phê nhạt vị của ngài Đại sứ Hoa Kỳ

Một cuộc gặp gỡ các phóng viên trong và ngoài nước cùng một số nhà ngoại giao nước ngoài vừa được Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Michael..

Tham noi chon cat hang tram con ca voi Thăm nơi chôn cất hàng trăm con cá voi

Nghĩa trang “ông ngài” là nơi chôn cất hàng trăm con cá voi bị chết, xác dạt vào bờ biển, đã tồn tại hàng trăm năm nay, nằm yên lành..

Frans Emil Sillanp Frans Emil Sillanpää

Frans Sillanpää là nhà văn hàng đầu của Phần Lan nửa đầu thế kỉ XX, được trao giải thưởng vì các tiểu thuyết viết về người nông dân Phần..

Tieu chuan nguoi noi tieng Tiêu chuẩn người nổi tiếng

Gần đây, rất nhiều tổ chức quốc tế gửi thư cho rất nhiều người Việt Nam, đề nghị đóng tiền để có thể được công nhận là người nổi tiếng đủ..

Ca ngoi noc chang Ca ngợi nọc chảng

Miền Tây Nam bộ có hệ thống sông rạch chằng chịt. Trong những xã vùng sâu vùng xa, việc chăn nuôi heo nhỏ lẻ của bà con nông dân phát triển..

Duy thu linh soi Duy “thủ lĩnh sói”

Lần đầu tiên, cuộc thi viết thư quốc tế UPU sau 18 năm tổ chức tại Việt Nam có một học sinh nam đoạt giải nhất. Hồ Bảo Duy (lớp 9/3 Trường..

Vi quan thanh liem va con ga gia Vị quan "thanh liêm" và con gà già

Có một ông quan tham nhũng vào loại “số dzách”, nhưng ngài lại khéo ngụy trang đến nỗi luôn được tiếng là vị quan thanh liêm.

Jose Saramago Jose Saramago

- Mù. Người thợ học nghề nghĩ, “chúng ta thảy đều mù”, thế là anh ngồi xuống viết Mù lòa để nhắc nhở những ai còn có thể đọc rằng chúng..

Ngai tam duc tri yeu sinh ly Ngài tằm đực trị "yếu sinh lý"

Con tằm, ngoài việc cung cấp sợi tơ dệt vải, còn cho nhiều sản phẩm chữa bệnh như: tằm chín, tằm vôi, nhộng tằm, kén tằm, phân tằm, đặc..

Thu tuong tra loi phong van Financial Times Thủ tướng trả lời phỏng vấn Financial Times

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Thời báo Tài chính (Financial Times) nhân dịp chuyến thăm châu Âu, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã bày tỏ sự..

Ngai tam co tri yeu sinh ly Ngài tằm có trị "yếu sinh lý"?

Con tằm, ngoài việc cung cấp sợi tơ dệt vải, còn cho nhiều sản phẩm chữa bệnh như: tằm chín, tằm vôi, nhộng tằm, kén tằm, phân tằm, đặc..

Ngai se van dong cho nhung nan nhan chat doc mau da cam cua VN chu "Ngài sẽ vận động cho những nạn nhân chất độc màu da cam của VN chứ?"

TT trích đăng ở đây lá thư của Len Aldis gửi ngoại trưởng Mỹ Colin Powel. Ông Len Aldis là tổng thư ký Hội Hữu nghị VN - Anh Quốc, từng..

Ngai tam tri yeu sinh ly Ngài tằm trị "yếu sinh lý"

Ngoài việc bồi bổ dưỡng chất cho người yếu mệt, ngài tằm còn là vị thuốc bổ thận tráng dương, hỗ trợ chữa liệt dương, di tinh. Tuy nhiên,..

Nhung qua trung dinh menh Phan 1 Những quả trứng định mệnh (Phần 1)

Khởi đầu của cả một chuỗi dài tai họa khủng khiếp, có thể nói, đã có mầm mống vào ngay cái buổi tối định mệnh hôm đó...

Gop loi ve 7 mau tuong Tran Nhan Tong tren Yen Tu Góp lời về 7 mẫu tượng Trần Nhân Tông trên Yên Tử

TS- Sau khi đăng bài Mẫu tượng Trần Nhân Tông trên Yên Tử chưa thoả đáng, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến của độc giả gửi về bày tỏ sự..

Xin ngai nop phat cho Xin ngài nộp phạt cho!

Một người đàn ông đến đồn cảnh sát trình báo về việc mất xe ôtô. Cảnh sát hỏi:- Ngài mất xe ở đâu?- Ở quảng trường, sáng nay.- Ngài cho..

Tai le cua cac nguyen thu Tài lẻ của các nguyên thủ

Nói về tài thao lược, cầm quân, dụng người... của các chính khách, đặc biệt là các nguyên thủ quốc gia, chắc sẽ chẳng mấy người ngạc nhiên...