NATO Tranh cai quanh Ly lich KGB cua Chu tich uy ban tinh bao NATO: Tranh cãi quanh "Lý lịch KGB" của Chủ tịch ủy ban tình báo

Một cuộc tranh cãi ầm ĩ đang diễn ra ở Hungary xoay quanh chuyện ông Sandor Laborc, giám đốc Văn phòng an ninh quốc gia (NBH), người vừa..

Khung hoang de doa su thong nhat trong NATO Khủng hoảng đe dọa sự thống nhất trong NATO

Việc Pháp, Đức, Bỉ phản đối đề nghị từ Mỹ, rằng NATO cần xây dựng hệ thống phòng thủ cho Thổ Nhĩ Kỳ trong cuộc chiến chống Iraq, đã gây ra..

Be lu bon ten Bè lũ bốn tên

Cuộc họp thượng đỉnh của bốn nước thành viên EU: Bỉ, Pháp, Đức và Luxemburg về chuyên đề "phòng thủ châu Âu" là sự kiện khá hy hữu trong..

My yeu cau NATO tham gia giu gin an ninh tai Iraq Mỹ yêu cầu NATO tham gia giữ gìn an ninh tại Iraq

Trong cuộc họp các Ngoại trưởng NATO ngày hôm qua (4/12) tại Bỉ, Ngoại trưởng Mỹ đã lên tiếng yêu cầu NATO tham gia vào công tác giữ gìn an..

Kho don kho kep Khó đơn khó kép

Tại hội nghị không chính thức mới rồi ở Hà Lan, Bộ trưởng Quốc phòng các nước thành viên NATO có lý do để lo ngại nhiều hơn là hài lòng...

NATO chinh thuc nam quyen kiem soat an ninh tai Afghanistan NATO chính thức nắm quyền kiểm soát an ninh tại Afghanistan

NATO hôm nay chính thức đảm nhận quyền kiểm soát các tỉnh miền đông của Afghanistan, vốn thuộc quyền kiểm soát của quân đội Mỹ kể từ khi..

Tu luong den chat Từ lượng đến chất

Lần trước thêm 3, lần này thêm 7 thành viên mới, NATO đã tăng số thành viên lên 26. NATO đông thành viên hơn, nhưng có nhờ vậy mà mạnh hơn..

NATO mo rong tam anh huong NATO mở rộng tầm ảnh hưởng

Hội nghị thượng đỉnh NATO 2006 vừa kết thúc tại Thủ đô Riga, Latvia. Nguyên thủ đến từ các nước thành viên và đồng minh NATO đã tổng kết..

Thu dot nhap dai ban doanh NATO Thử "đột nhập" đại bản doanh NATO

Nhiều bạn tôi nói rằng trụ sở của Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO) ở Brussels trông “không có gì ghê gớm” nhưng được bao bọc..

Dong tien den chau A Đông tiến đến châu Á

Thật đáng được coi là một nghịch lý khi chuyện NATO mở rộng liên minh về phía Đông được bàn cãi và để ý nhiều đến vậy mà việc NATO lần đầu..

NATO nhat tri giu nguyen luc luong o Kosovo NATO nhất trí giữ nguyên lực lượng ở Kosovo

Ngoại trưởng các nước NATO đồng ý sẽ duy trì quân số gìn giữ hòa bình của khối ở Kosovo mặc dầu còn nhiều bất đồng về cách thức phản ứng..

Dot nhap dai ban doanh NATO "Đột nhập" đại bản doanh NATO

"Nhiều bạn tôi nói rằng trụ sở của Liên minh quân sự Bắc Đại Tây Dương (NATO) ở Brussels trông “không có gì ghê gớm” nhưng được bao bọc..

NATO se co trung tam tinh bao rieng NATO sẽ có trung tâm tình báo riêng

Ngay đầu 2006, Bộ Tư lệnh tối cao các lực lượng vũ trang Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại châu Âu đã chính thức tuyên bố,..

My hoi thuc Duc dieu them quan toi Afghanistan Mỹ hối thúc Đức điều thêm quân tới Afghanistan

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ, Robert Gates, đã hối thúc Đức điều thêm quân tới Afghanistan, cảnh báo rằng nếu không có thêm quân tăng viện, lực..

Khong co ly do xac dang cho viec mo rong NATO Không có lý do xác đáng cho việc mở rộng NATO

Nhân dịp 10 năm ký hiệp ước cơ sở về quan hệ Nga - NATO, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nga A.V. Grushko trả lời phỏng vấn báo Sao Đỏ (Nga) nhìn..

Nga dieu chinh chinh sach doi ngoai de doi pho NATO Nga điều chỉnh chính sách đối ngoại để đối phó NATO

Hôm qua (6/2), một quan chức cấp cao của Nga cho biết, Nga sẽ điều chỉnh chính sách đối ngoại đáp lại việc NATO dần đưa hạ tầng quân sự của..

NATO se co trung tam tinh bao rieng NATO sẽ có trung tâm tình báo riêng

Ngay đầu 2006, Bộ Tư lệnh tối cao các lực lượng vũ trang Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại châu Âu đã chính thức tuyên bố,..