» Tìm kiếm:

nữ quyền

Ai la nguoi phu nu quyen luc nhat the gioi Ai là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới?

Đó chính là Thủ tướng Đức Angela Merkel. Đây là lần thứ hai liên tiếp bà Merkel được chọn là người đứng đầu trong danh sách những người phụ..

100 nguoi phu nu quyen luc nhat trong lang giai tri 100 người phụ nữ quyền lực nhất trong làng giải trí?

Trong năm 2006 ai sẽ lọt vào danh sách "100 người phụ nữ quyền lực nhất trong làng giải trí", ai sẽ là người đứng đầu? Liệu nữ hoàng truyền..

Forbes bau chon nhung phu nu quyen luc nhat the gioi nam 2005 Forbes bầu chọn những phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2005

Trong bảng xếp hạng 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2005 do Tạp chí Forbes công bố ngày 28/7, Ngoại trưởng Mỹ C.Rice đã vượt qua số..

100 phu nu quyen luc nhat the gioi nam 2005 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2005

Tạp chí Forbes (Mỹ) số mới nhất đã công bố danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2005 do tạp chí này bình chọn.

Thu tuong Duc nguoi phu nu quyen luc nhat the gioi 2006 Thủ tướng Đức: người phụ nữ quyền lực nhất thế giới 2006

Một lần nữa một “Bà đầm thép” được bình chọn là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới. Lần này là đương kim thủ tướng Đức Angela Merkel.

Nhung phu nu quyen luc nhat 2007 Những phụ nữ quyền lực nhất 2007

Đó là những người phụ nữ được kính trọng nhất trên thế giới vì tài năng và những cống hiến của họ cho thế giới trong một năm vừa qua. Họ..

Thu tuong Duc nguoi phu nu quyen luc nhat the gioi Thủ tướng Đức - người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Thủ tướng Đức Angela Merkel vừa được tạp chí Forbes bình chọn là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2007. Đây là năm thứ hai liên..

Nhung nguoi phu nu quyen luc Những người phụ nữ quyền lực

Họ là những người thành công trên nhiều lĩnh vực. Công việc và cuộc sống của những phụ nữ tài ba này rất đáng để nhiều người ngưỡng mộ và..

Ngoai truong My C Rice nguoi phu nu quyen luc nhat the gioi Ngoại trưởng Mỹ C. Rice: người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice giành vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng do tạp chí Forbes bình chọn, trở thành người phụ nữ quyền lực..

Merkel hat cang Rice thanh nguoi phu nu quyen luc nhat Merkel ""hất cẳng"" Rice thành người phụ nữ quyền lực nhất

Thủ tướng Đức Angela Merkel đã ""tiếm ngôi"" của Ngoại trưởng Mỹ Condoleezza Rice để trở thành người phụ nữ quyền lực nhất thế giới theo..

Thu tuong Duc la phu nu quyen luc nhat the gioi Thủ tướng Đức là phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Bà Angela Merkel đã qua mặt Ngoại trưởng Mỹ để trở thành phụ nữ quyền lực nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn. Kết quả này được công..

Amy Pascal nguoi phu nu quyen luc nhat Hollywood Amy Pascal - người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood

Amy Pascal, giám đốc hãng Sony Pictures, đã được bình chọn là người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood năm 2003. Đó là kết quả bình chọn của..

Nhung nguoi phu nu quyen luc nhat chau A Những người phụ nữ quyền lực nhất châu Á

Tạp chí Forbes của Mỹ vừa đưa ra danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới năm 2004, trong đó châu Á có 12 đại diện. Ba tiêu chí để bình..

Ai la nguoi phu nu quyen luc nhat the gioi Ai là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới?

Năm thứ hai liên tiếp bà Angela Merkel dẫn đầu danh sách những phụ nữ quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes công bố ngày 30/8 vừa qua,..

100 phu nu quyen luc nhat the gioi 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Tạp chí Forbes đã xếp hạng 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới. "Top 3" là Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ C.Rice, Phó thủ tướng kiêm Bộ trưởng Y..

Nhac vien TP HCM va dem nhac nu quyen Nhạc viện TP.HCM và đêm nhạc nữ quyền

Những ngày đầu tháng ba, nét mặt chị em Nhạc viện TP đều trông vừa vui tươi vừa thoáng chút âu lo. Họ “đi” với nhau nhiều hơn và lịch..

Nhung phu nu quyen luc nhat nam 2004 Những phụ nữ quyền lực nhất năm 2004

Hollywood Reporter vừa công bố danh sách những ngôi sao được trả cát-sê cao nhất Hollywood 2004, 5 nghệ sĩ đột phá của năm và 100 phụ nữ..

Amy Pascal nguoi phu nu quyen luc nhat Hollywood Amy Pascal - người phụ nữ quyền lực nhất Hollywood

Amy Pascal, đồng Chủ tịch hãng Sony Pictures vừa được tờ Hollywood Reporter chọn vào vị trí số 1 trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất..

Sonia Gandhi nguoi phu nu quyen luc o An Do Sonia Gandhi - người phụ nữ quyền lực ở Ấn Độ

Chồng bị đánh bom, mẹ chồng bị bắn chết, vậy điều gì đã khiến cho Sonia Gandhi tiếp nhận ngọn đuốc chính trị và trở thành người phụ nữ..

Ba Angela Merkel dung dau 100 phu nu quyen luc nhat Bà Angela Merkel đứng đầu 100 phụ nữ quyền lực nhất

TP - Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố kết quả bầu chọn hàng năm danh sách “100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới”. Mặc dù không có..