» Tìm kiếm:

nữ phạm nhân

Nuoc mat nu pham nhan Nước mắt nữ phạm nhân

Nhắc chuyện cũ, những nữ phạm nhân tại Trại giam Cái Tàu (Cà Mau) tỏ ra hối hận về lỗi lầm xưa. Phóng viên và nhiều cán bộ Trại đã phải..

Xem Chuyen tinh nu pham nhan Loi canh tinh muon mang Xem Chuyện tình nữ phạm nhân (*): Lời cảnh tỉnh muộn màng

Câu chuyện chỉ xoay quanh chuyến xe áp giải nữ phạm nhân tên Phương (NSƯT Hoàng Yến), can tội mua bán ma túy. Và người ta chợt thấm thía..

Chuyen tinh nu pham nhan len san tap Chuyện tình nữ phạm nhân lên sàn tập

Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần (TP Hồ Chí Minh) đưa lên sàn tập kịch bản Chuyện tình nữ phạm nhân - kịch bản kịch Trung Quốc từng..

Theo doi su tap trung cua ban Theo dõi sự tập trung của bạn

Khi tôi hướng dẫn về tư duy tích cực cho một nhóm nữ phạm nhân tại một nhà tù ở New Zealand, một nữ phạm nhân đã nói với tôi rằng: "Đối với..

No doi vay tra Nợ đời vay trả

Trên hành trình qua các trại giam của V26, chúng tôi đã được gặp, trò chuyện với nhiều con người, nhiều số phận và mảnh đời khác nhau...

Gap nhung nu pham nhan thoat an tu hinh Gặp những nữ phạm nhân thoát án tử hình

Khi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng, những bị cáo bị toà sơ thẩm, rồi phúc thẩm xét xử với mức án cao nhất: Tử hình. Được Chủ tịch nước ra..

Noi long nu pham nhan hieu thao Nỗi lòng nữ phạm nhân "hiếu thảo"

Giáp Thị Ngọc Trinh (28 tuổi) ngồi gục đầu trên băng ghế dành cho bị cáo, hai vai rung nhẹ, thỉnh thoảng lại đưa tay lau nước mắt. Cô ngoái..

Mot nu pham nhan co thai qua lo thong gio Một nữ phạm nhân có thai qua... lỗ thông gió

Trong khi dư luận đang hết sức quan tâm đến vụ nữ tử tù Nguyễn Thị Oanh tại Hoà Bình “bỗng dưng” mang thai đến 11 tuần thì tại Tp.HCM,..

Mot nu pham nhan co thai qua lo thong gio Một nữ phạm nhân có thai qua... lỗ thông gió

Trong khi dư luận đang hết sức quan tâm đến vụ nữ tử tù Nguyễn Thị Oanh tại Hoà Bình “bỗng dưng” mang thai đến 11 tuần thì tại TPHCM,..

Nu pham nhan co thai qua lo thong gio Nữ phạm nhân có thai qua... lỗ thông gió?

Những ngày qua, trong khi dư luận đang hết sức quan tâm đến vụ một nữ tử tù tại Hoà Bình “bỗng dưng” mang thai đến 11 tuần thì tại..

Mot nu pham nhan co thai qua lo thong gio Một nữ phạm nhân có thai qua... lỗ thông gió!?

Trong khi dư luận đang hết sức quan tâm đến vụ nữ tử tù Nguyễn Thị Oanh tại Hoà Bình “bỗng dưng” mang thai đến 11 tuần thì tại TP.HCM,..

Chuyen cua nhung nu quan giao Chuyện của những nữ quản giáo

Công việc hàng ngày của một nữ quản giáo tại trại giam Ninh Khánh (Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình) là “đánh thức mầm thiện” trong những..

Mot nu pham nhan co thai qua lo thong gio Một nữ phạm nhân có thai qua... lỗ thông gió

Trong khi dư luận đang hết sức quan tâm đến vụ nữ tử tù Nguyễn Thị Oanh tại Hoà Bình “bỗng dưng” mang thai đến 11 tuần thì tại TP.HCM,..

Nhung dieu ky la o trai giam Những điều kỳ lạ ở trại giam

Bạn có thể tưởng tượng được rằng, trong các trại giam, ở bên trong song sát tường rào, có cả nhà trẻ, bệnh xá, thư viện và… nhà dưỡng..

Xem World Cup trong tu Xem World Cup... trong tù

Không khí trong trận vòng 2 Ý - Úc nóng dần lên. Ở buồng giam A1B1, phân trại 1, trại giam Phú Sơn 4 (Thái Nguyên) cũng ""nóng"" dần lên..

Ben trong nha tu noi tieng nhat Iran Bên trong nhà tù nổi tiếng nhất Iran

Tại một phòng giam ở nhà tù bị coi là đáng sợ nhất quốc gia Hồi giáo, nữ phạm nhân vừa dệt thảm vừa xem World Cup trong khi con cái của họ..

Vuot can trong trai giam “Vượt cạn” trong trại giam

Ở Trại Phú Sơn 4 (Thái Nguyên), nhiều nữ phạm nhân vừa trả án vừa khai hoa nở nhụy. Họ mang nỗi buồn tê tái, xót thương con ra đời sau song..

No doi vay tra Nợ đời vay trả

Trên hành trình qua các trại giam của V26, chúng tôi đã được gặp, trò chuyện với nhiều con người, nhiều số phận và mảnh đời khác nhau.

Cai gi the nay Cái gì thế này?

Một nữ phạm nhân mới vào tù ở hạt Santa Barbara, bang California (Mỹ) đã hạ sinh một bé trai ngay trong xà lim bởi cô ta không hề biết rằng..

Tin them ve vu Nu tu tu ma tuy co thai trong nha biet giam Tin thêm về vụ "Nữ tử tù ma túy có thai trong nhà biệt giam"

* Cần làm rõ trách nhiệm liên đới của giám thị Theo nguồn tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, CQĐT đã bước đầu xác định được thời điểm mà..