» Tìm kiếm:

nữ bác sĩ

Toi co gang de phim minh do it Tôi cố gắng, để phim mình... dở ít

Nhẹ nhàng, sâu lắng, đẫm nước mắt và cả nụ cười - đó là nhận xét của nhiều người đã xem những tập đầu tiên tại lễ ra mắt bộ phim truyền..

Nu bac si Nuoc mat va nu cuoi “Nữ bác sĩ”: Nước mắt và nụ cười

Phim xoay quanh câu chuyện, nhân vật liên quan đến sự ra đời của những đứa trẻ, cùng nỗi niềm khắc khoải cũng như niềm hạnh phúc vô biên..

Nu bac si lot ta sinh dong thien chuc phu nu "Nữ bác sĩ" lột tả sinh động thiên chức phụ nữ

Lần đầu tiên, phim truyền hình VN phản ánh rất thực cảnh đứa bé được bóc ra từ bụng mẹ, sản phụ chết do kiệt sức trên bàn mổ, người cha bỏ..

Khoi chieu phim Nu bac si Khởi chiếu phim Nữ bác sĩ

Từ ngày 21.10.2007, vào lúc 18 giờ các ngày chủ nhật, thứ hai, thứ ba trong tuần, kênh HTV9 - Đài truyền hình TP.HCM sẽ phát sóng bộ phim..

Nu bac si tam su cua nguoi khoac ao blouse trang "Nữ bác sĩ" - tâm sự của người khoác áo blouse trắng

Phim xoay quanh câu chuyện, nhân vật liên quan đến sự ra đời của những đứa trẻ, cùng nỗi niềm khắc khoải cũng như niềm hạnh phúc vô biên..

Toi ke chuyen doi voi ca tam long Tôi kể chuyện đời với cả tấm lòng

Bộ phim Nữ bác sĩ, với đa số nhân vật là nữ, một ê-kíp làm phim cũng nhiều nữ, và một vấn đề hoàn toàn thuộc về phái nữ nhưng xứng đáng có..

Mot nu bac si nguoi Viet tai My duoc Hiep hoi Y khoa chau My vinh danh Một nữ bác sĩ người Việt tại Mỹ được Hiệp hội Y khoa châu Mỹ vinh danh

Bác sĩ Quỳnh Kiều - một nữ bác sĩ khoa nhi người Mỹ gốc Việt chuyên giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam - vừa được Hiệp hội Y khoa châu Mỹ vinh..

Nu bac si Han tren dat Viet Nữ bác sĩ Hàn trên đất Việt

"Trẻ trung, xinh đẹp, người Hàn Quốc đấy! - một bệnh nhân hào hứng khoe - Trông như diễn viên trong phim Anh em nhà bác sĩ!”. Ai thế?..

Chi la cua tat ca chung ta “Chị là của tất cả chúng ta”

Đây là một câu chuyện kỳ lạ. Rất kỳ lạ khi những ghi chép riêng tư của một cô gái Việt cộng lại được những người bên kia chiến tuyến gìn..

Nu bac si Han tren dat Viet Nữ bác sĩ Hàn trên đất Việt

"Trẻ trung, xinh đẹp, người Hàn Quốc đấy! - một bệnh nhân hào hứng khoe - Trông như diễn viên trong phim Anh em nhà bác sĩ!”. Ai thế? Hong..

Nhung cau chuyen tu doi song Những câu chuyện từ đời sống

Các cặp vợ chồng hiếm muộn khao khát một mụn con, mỏi mòn chờ kết quả thụ tinh trong ống nghiệm. Những bà mẹ tuổi vị thành niên đang xếp..

Vinh danh mot nu bac si nguoi Viet tai My Vinh danh một nữ bác sĩ người Việt tại Mỹ

Quỳnh Kiều - nữ bác sĩ khoa nhi người Mỹ gốc Việt - vừa được Hiệp hội Y khoa châu Mỹ vinh danh vì đã có công trong việc sử dụng kỹ thuật y..

Ty le tu sat trong nu bac si rat cao Tỷ lệ tự sát trong nữ bác sĩ rất cao

Làm nghề cứu người nhưng các bác sĩ, đặc biệt là nữ, lại có xu hướng tự hủy hoại cuộc đời cao hơn mức bình quân trong xã hội. Đây là phát..

Nhat ky Thuy Tram va truong hop cua thuong si Hieu Nhật ký Thùy Trâm và trường hợp của thượng sĩ Hiếu

Cuốn hồi ký của nữ bác sĩ Đặng Thùy Trâm - hy sinh ở chiến trường Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi do Frederic Whitehurst giữ gìn sau 30 năm cuộc..

Nu bac si me van chuong Nữ bác sĩ mê văn chương

Đó là bác sĩ Trần Thị Nim (ảnh) với tiểu thuyết đầu tay Núi cao mây phủ dày 400 trang, NXB Văn nghệ vừa phát hành. Độc đáo hơn, cuốn sách..

Nhat ky Dang Thuy Tram gop phan hoa giai My va Viet Nam Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm góp phần hoà giải Mỹ và Việt Nam

Phóng viên hãng tin AP của Mỹ tại Hà Nội ngày 2/4 có bài viết về cuốn Nhật ký Đặng Thùy Trâm với những đoạn trích gợi lên sự xúc động không..

Nu bac si tren dat Sa Thay Nữ bác sĩ trên đất Sa Thầy

Đêm Sa Thầy mưa như trút. Đồng hồ vừa chuyển qua ngày mới. Tiếng đập cửa vội vã. Một trường hợp sinh khó ở tận dưới xã, cách thị trấn Sa..

Ngoi sao phim Nu bac si Quinn thiet ke quan ao Ngôi sao phim "Nữ bác sĩ Quinn" thiết kế quần áo

Jane Seymour đang say sưa với nghề mới, tạo mẫu quần áo phụ nữ mang nhãn hiệu tên cô. Vải được thiết kế từ những bức vẽ cây cỏ hoa lá. Váy,..

Nu bac si tinh nguyen Nữ bác sĩ tình nguyện

Drong M’Hoàng và K’Liêu tốt nghiệp đại học y khoa, họ tự nguyện xin về vùng sâu, vùng xa ở tỉnh Lâm Đồng giúp đỡ đồng bào. Drong..

Chuyen ve cuon nhat ky sau 35 nam luu lac Chuyện về cuốn nhật ký sau 35 năm lưu lạc

Cuốn nhật ký của nữ bác sĩ Đặng Thị Thùy Trâm - người đã hy sinh trên chiến trường xưa đã được một cựu chiến binh Mỹ lưu giữ. Sau 35 năm,..