» Tìm kiếm:

nửa đêm

Tung bung khong khi chao don Windows Vista Tưng bừng không khí chào đón Windows Vista

Những màn nhào lộn trên không, âm thanh vô cùng náo nhiệt và những chương trình quảng áo rầm rộ là những gì mà người ta thấy được tại lễ ra..

Chanh Tin bam may Chet luc nua dem Chánh Tín bấm máy "Chết lúc nửa đêm"

Trong những ngày giáp Tết Mậu Tý, cặp bài trùng Nguyễn Chánh Tín – Bùi Chí Vinh và êkip làm phim 45 phút của hãng Chánh Tín đã chuẩn bị..

Cu dien thoai ma luc nua dem Cú điện thoại "ma" lúc nửa đêm

Nửa đêm, điện thoại di động của chị Đỗ Thị Kim Hoàn (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhận được một cuộc gọi từ số máy cố định từ chính cửa hàng của chị...

Nhung cu dien thoai luc nua dem Những cú điện thoại lúc nửa đêm

“Cứu em với, em không biết làm sao...” Tiếng khóc thật dài, nức nở vang lên trong ống nghe điện thoại lúc 2 giờ sáng. Câu chuyện của cô..

Benh tu ky va Bi an ve con cho luc nua dem Bệnh tự kỷ và “Bí ẩn về con chó lúc nửa đêm”

Thế giới tâm lý của những đứa trẻ mắc bệnh tự kỷ đã được tác giả Mark Haddon khéo léo tạo dựng trong “Bí ẩn về con chó lúc nửa đêm” với..

Cuoc goi luc nua dem “Cuộc gọi lúc nửa đêm”

“Cuộc gọi lúc nửa đêm” (tựa gốc là “When a stranger call”) của đạo diễn Simon West sẽ mang đến cho khán giả yêu thích dòng phim..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Hoc tro va nhung cuoc dien thoai nua dem Học trò và những cuộc điện thoại nửa đêm

Đêm, nhịp sống như ngưng đọng. Nhưng đâu đó điện thoại vẫn không ngừng đổ chuông, những link điện thoại từng lúc vẫn “sốt” lên bởi những..

Hoc tro va nhung cuoc dien thoai nua dem Học trò và những cuộc điện thoại nửa đêm

Đêm, nhịp sống như ngưng đọng. Nhưng đâu đó điện thoại vẫn không ngừng đổ chuông, những link điện thoại từng lúc vẫn “sốt” lên bởi..

Scarlett Johansson va Nua dem o Barcelona Scarlett Johansson và "Nửa đêm ở Barcelona"

ScarJo và Woody Allen lại "bén duyên" lần thứ 3, và lần này họ đưa nhau sang tận Tây Ban Nha với "Nửa đêm ở Barcelona" - một lá thư tình..

Chau Au va nhung truyen thong don nam moi Châu Âu và những truyền thống đón năm mới

Xông đất đầu năm là phong tục truyền thống. Người khách đầu tiên xông đất ngay sau nửa đêm của ngày cuối năm phải là nam và được cho là..

Las Vegas khong con nhung hon le luc nua dem Las Vegas không còn những hôn lễ lúc nửa đêm

Kể từ nay, những phòng đăng ký kết hôn tại thành phố Las Vegas (bang Nevada, Mỹ) sẽ không còn phải làm việc 24/24 giờ suốt bảy ngày trong..

Cu dien thoai ma luc nua dem Cú điện thoại "ma" lúc nửa đêm

Nửa đêm, điện thoại di động của chị Đỗ Thị Kim Hoàn (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhận được một cuộc gọi từ số máy cố định ở chính cửa hàng của chị...

Mat troi luc nua dem Mặt trời lúc nửa đêm

TTCN - Cái chết thật kinh khủng với kiếp người. Nhưng kinh khủng hơn cả là cái chết được biết trước, được phán quyết. Có kẻ cuồng loạn..

Duong len Nu Nhi Quoc Ky 2 Nhung cuoc tinh nua dem Đường lên “Nữ Nhi Quốc” - Kỳ 2: Những cuộc tình nửa đêm

Moso có lẽ là bộ tộc duy nhất trên thế giới không có khái niệm về hôn nhân, những cuộc tình đến vào lúc nửa đêm và ra đi khi ánh bình minh..

Kieu nu nhau dem Kiều nữ nhậu đêm

Sau 12 giờ đêm, khi các điểm chơi như quán cà phê, bar, vũ trường lần lượt đóng cửa, dân chơi đổ ra đường tìm các quán nhậu đêm để chứng tỏ..

Cuoc goi luc nua dem noi so den tu trai tim "Cuộc gọi lúc nửa đêm" - nỗi sợ đến từ trái tim

Cô nữ sinh Jill Johnson (Camilla Belle đóng) đi trông trẻ cho một gia đình giàu có vào buổi đêm. Một kẻ lạ mặt liên tục gọi điện thoại với..

Nhung nu thuong lai tren song nuoc Những nữ thương lái trên sông nước

Đầu tắt mặt tối lênh đênh sông nước, sáng xuôi thuyền theo hàng xuống Hà Nội, đêm lại ngược sông Hồng để về nhà. Cực nhọc vậy, thế mà những..

Dien thoai luc nua dem Điện thoại lúc nửa đêm

Ai cũng biết nghe chuông điện thoại reo lúc nửa đêm là như thế nào. Cuộc gọi tối nay cũng thế.

No ro phim kinh di made in VN Nở rộ phim kinh dị “made in VN”

Cùng với trào lưu kịch ma đang gây ra cơn sốt vé tại các sân khấu kịch hiện nay, khán giả đang chờ đợi ngày ra rạp của các bộ phim ma. Với..