» Tìm kiếm:

nợ tiền

Dan non nong chinh quyen dung dinh Dân nôn nóng, chính quyền đủng đỉnh!

Nghị định 17/CP về cho ghi nợ tiền sử dụng đất đã được ban hành từ hơn nửa năm qua. Thế nhưng, đến nay các cơ quan chức năng vẫn đủng đỉnh..

Tinh no tien su dung dat cho hop ly Tính nợ tiền sử dụng đất cho hợp lý

Theo tôi, nghị định 84 qui định việc trả nợ tiền sử dụng đất theo giá đất tại thời điểm trả nợ là không hợp lý.

No tien su dung dat theo qui dinh moi co the phai tra gap nhieu lan Nợ tiền sử dụng đất theo qui định mới: có thể phải trả gấp nhiều lần!

Theo qui định mới, sắp tới người được ghi nợ tiền sử dụng đất phải trả nợ theo giá đất ở tại thời điểm trả nợ. Với hình thức này, một cán..

Da cho ghi no tien su dung dat theo nghi dinh 17 CP chua Đã cho ghi nợ tiền sử dụng đất theo nghị định 17/CP chưa?

Nghị định 17/CP của Chính phủ cho phép người dân được ghi nợ tiền sử dụng đất khi cấp giấy chứng nhận (GCN) đã có hiệu lực từ 27-2-2006.

Ca nhan duoc ghi no tien su dung dat Cá nhân được ghi nợ tiền sử dụng đất

Theo thông tư số 70/2006/TT-BTC vừa ban hành của Bộ Tài chính, các đối tượng được ghi nợ tiền sử dụng đất bao gồm: hộ nghèo theo quy định..

TP HCM da cho ghi no tien su dung dat theo ND 17 chua TP.HCM đã cho ghi nợ tiền sử dụng đất theo NĐ 17 chưa?

Thời gian qua, nhiều bạn đọc thắc mắc: Hiện nay, muốn làm giấy chủ quyền nhà đất có được áp dụng việc ghi nợ tiền sử dụng đất (SDĐ) theo..

Ca nhan duoc ghi no tien su dung dat Cá nhân được ghi nợ tiền sử dụng đất

Theo thông tư số 70/2006/TT-BTC vừa ban hành của Bộ Tài chính, các đối tượng được ghi nợ tiền sử dụng đất bao gồm: hộ nghèo theo quy định..

Nguoc voi tinh than nghi dinh Ngược với tinh thần nghị định!

“Ai chưa đủ khả năng nộp tiền sử dụng đất thì được ghi nợ”- nghị định của Chính phủ về ghi nợ tiền sử dụng đất thoáng như vậy. Thế..

Ha Noi Xa no tien dan bi cat nuoc Hà Nội: Xã nợ tiền, dân bị cắt nước

Người dân xã Cổ Nhuế rất bức xúc vì không hiểu số tiền họ phải trả hàng tháng với giá trên trời: 6.000 đồng/m3 nước “biến” đi đâu để..

Da Nang Giam muc thu no tien su dung dat Đà Nẵng: Giảm mức thu nợ tiền sử dụng đất

UBND TP Đà Nẵng quyết định giảm mức thu nợ tiền sử dụng đất cho các hộ được bố trí đất từ năm 1997 đến ngày 30/6/2004 nằm trong diện giải..

Da Nang giam 30 so luong vang cho cac ho dan con no tien su dung dat Đà Nẵng: giảm 30% số lượng vàng cho các hộ dân còn nợ tiền sử dụng đất

UBND TP vừa quyết định giảm 30% số lượng vàng nợ cho tất cả các hộ còn nợ tiền sử dụng đất qui ra vàng từ trước đây đến ngày 5-12 đã được..

No tien su dung dat Nen tinh theo gia cu Nợ tiền sử dụng đất: Nên tính theo giá cũ

Có cho ghi nợ nghĩa vụ tài chính về đất và khi trả nợ tính theo giá đất nào? TS đã đặt vấn đề này với Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Thị..

Da Nang tra no tien dat qui vang theo gia hang ngay Đà Nẵng: trả nợ tiền đất qui vàng theo giá hằng ngày

Phó chủ tịch thường trực UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh đã ký quyết định tiếp tục thu nợ tiền sử dụng đất có áp dụng giảm nợ đã qui vàng đối..

Da Nang Quy dinh moi ve thu no tien su dung dat Đà Nẵng: Quy định mới về thu nợ tiền sử dụng đất

UBND thành phố vừa ban hành quy định về việc thu nợ tiền sử dụng đất (SDĐ) đối với các hộ dân được giao quyền SDĐ tái định cư để xây dựng..

Ho ngheo thu nhap thap duoc ghi no tien su dung dat Hộ nghèo, thu nhập thấp được ghi nợ tiền sử dụng đất

TP - Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 70/ 2006/TT-BTC hướng dẫn sửa đổi, bổ sung Thông tư số 117/2004/TT-BTC ngày 7/12/2004 của Bộ Tài..

Sinh vien di doi no Sinh viên đi...đòi nợ

Lâu nay chỉ thấy sinh viên là " con nợ" thứ thiệt, nợ học phí, nợ tiền nhà, nợ tiền cơm và nhiều phí khác. Thế nhưng, cũng có những sinh..

Sinh vien di doi no Sinh viên đi đòi nợ

Lâu nay chỉ thấy sinh viên là "con nợ" thứ thiệt, nợ học phí, nợ tiền nhà, nợ tiền cơm và nhiều phí khác. Thế nhưng, cũng có những sinh..

Khong duoc ghi no tien su dung dat moi giao Không được ghi nợ tiền sử dụng đất mới giao

Bộ Tài chính vừa có thông tư hướng dẫn việc ghi nợ trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Theo đó, trường hợp giao đất mới (kể cả hình..

Thong tu di nguoc voi tinh than nghi dinh Thông tư đi ngược với tinh thần nghị định!

“Ai chưa đủ khả năng nộp tiền sử dụng đất thì được ghi nợ” - nghị định của Chính phủ về ghi nợ tiền sử dụng đất thoáng như vậy. Thế..

Sinh vien di doi no Sinh viên đi đòi nợ

Lâu nay chỉ thấy sinh viên là "con nợ" thứ thiệt, nợ học phí, nợ tiền nhà, nợ tiền cơm và nhiều phí khác. Thế nhưng, cũng có những sinh..