» Tìm kiếm:

nợ thuế

Se nho cong an doi tien no thue cua doanh nghiep Sẽ nhờ công an đòi tiền nợ thuế của doanh nghiệp

Theo Cục Hải quan TP.HCM, danh sách doanh nghiệp (DN) cố tình chây ì nợ thuế đã lên đến 1.000 DN với số tiền nợ trên 200 tỉ đồng. 700 DN..

Se manh tay voi doanh nghiep no thue Sẽ mạnh tay với doanh nghiệp nợ thuế

Theo Cục Hải quan TP.HCM, danh sách doanh nghiệp (DN) cố tình chây ì nợ thuế đã lên đến 1.000 DN với số tiền nợ trên 200 tỉ đồng. 700 DN..

Hai quan nang no vi thue Hải quan "nặng nợ" vì thuế

Thống kê từ Vụ Kiểm tra thu thuế Xuất nhập khẩu (Tổng cục Hải quan) cho biết, chỉ tiêu pháp lệnh thu ngân sách năm 2005 của ngành này tổng..

Diem mat nhung chua chom no thue Điểm mặt những “chúa chổm” nợ thuế

- Cục thuế TP.HCM vừa có văn bản gởi các cơ quan truyền thông nhờ phối hợp đưa tin các DN vi phạm pháp luật về thuế nhằm mục đích phê phán..

3.600 doanh nghiep no 2.700 ty dong thue XNK 3.600 doanh nghiệp nợ 2.700 tỷ đồng thuế XNK

Ngành Hải quan đang bức xúc trước tình trạng 3.600 doanh nghiệp chây ỳ không trả nợ thuế xuất nhập khẩu và con số này chưa có dấu hiệu giảm..

Xoa no thue cho doanh nghiep Nha nuoc chuyen so huu Xoá nợ thuế cho doanh nghiệp Nhà nước chuyển sở hữu

Thứ trưởng Bộ tài chính Vũ Văn Ninh vừa ký ban hành thông tư 32/2002 với nội dung xoá nợ thuế cho tất cả các doanh nghiệp Nhà nước thuộc..

TP HCM dau dau vi chuyen no thue hai quan TP HCM đau đầu vì chuyện nợ thuế hải quan

Cục Hải quan TP HCM cho biết, tổng số tiền nợ trên 700 tỷ đồng hiện nay là của 4.300 doanh nghiệp trên địa bàn. Trong đó, 428 doanh nghiệp..

Xoa no thue cho ho gia dinh va ca nhan kinh doanh kho khan Xóa nợ thuế cho hộ gia đình và cá nhân kinh doanh khó khăn

Bộ tài chính vừa ban hành thông tư số 02/2004/TT-BTC ngày 8/1/2004 hướng dẫn xóa nợ thuế cho hộ gia đình, cá nhân kinh doanh có nợ thuế do..

No thue cua doanh nghiep bo tron tang them 20 ty Nợ thuế của doanh nghiệp bỏ trốn tăng thêm 20 tỷ

Theo ông Nguyễn Văn Nhã, Phó phòng nghiệp vụ, Cục hải quan TP HCM, hiện có 544 số lượt nợ thuế của các doanh nghiệp bỏ trốn khỏi địa bàn..

Nganh Hai quan bi xu no thue tien ty Ngành Hải quan bị “xù” nợ thuế tiền tỷ

Theo Cục Hải quan TP Hà Nội, công ty Cổ phần du lịch khách sạn Ponagar (số 206 đường 2/4 Vĩnh Phước, Nha Trang) tính từ năm 2002 trở về..

TP HCM ke bien tai san de thu hoi no thue TP HCM kê biên tài sản để thu hồi nợ thuế

Cục hải quan thành phố vừa bắt đầu thực hiện hàng loạt những biện pháp mạnh để thu hồi tiền nợ thuế xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp..

Cong khai hang thang ten doanh nghiep no thue qua han Công khai hàng tháng tên doanh nghiệp nợ thuế quá hạn

Ông Lê Thành Đức, Phó cục trưởng Cục kiểm tra thu thuế xuất nhập khẩu (Tổng cục Hải quan) cho biết, từ nay trở đi, cứ vào ngày đầu tiên..

Gian no thue cho doanh nghiep kho khan Giãn nợ thuế cho doanh nghiệp khó khăn

Tổng cục Thuế đồng ý giãn nợ nhằm giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp xây dựng dự án có nguồn vốn từ ngân sách nhà nước, đang nợ thuế do..

Con 1000 ti dong no thue kho doi do DN giai the Còn 1.000 tỉ đồng nợ thuế khó đòi do DN giải thể

Dự án Luật Quản lý thuế vừa được Chính phủ trình Quốc hội, trong đó có điểm mới là giao cho cơ quan thuế có quyền điều tra về thuế. Điều..

Xoa no thue cho ho kinh doanh gap kho khan Xoá nợ thuế cho hộ kinh doanh gặp khó khăn

Bộ Tài chính vừa có hướng dẫn xoá nợ thuế đối với các hộ gia đình, cá nhân kinh doanh bị thiên tai, tai nạn bất ngờ, bệnh tật, kinh doanh..

DN duong phai kiem toan moi duoc xoa no thue DN đường phải kiểm toán mới được xóa nợ thuế

Việc xử lý xóa nợ thuế Giá trị gia tăng đối với các nhà máy, công ty đường thuộc Nhóm 2 chỉ được thực hiện khi các DN này được cơ quan Nhà..

Truy thu no thue nhap khau xe may Truy thu nợ thuế nhập khẩu xe máy

Tổng cục Thuế vừa ra văn bản đề nghị Tổng cục Hải quan trong vòng 30 ngày tiến hành truy thu, truy hoàn toàn bộ thuế nhập khẩu đối với các..

TP HCM Hon 400 doanh nghiep no thue bo tron TP HCM: Hơn 400 doanh nghiệp nợ thuế bỏ trốn

Theo ông Nguyễn Nguyễn Hữu Nghiệp, Trưởng phòng nghiệp vụ Cục Hải quan TP HCM, hiện trên địa bàn có hơn 400 doanh nghiệp sau khi làm thủ..

Hai quan mo cach chong dong thue ca nghin ty dong Hải quan "mò" cách chống "đọng" thuế cả nghìn tỷ đồng

- Ngày 7/3, Cục Hải quan TP.HCM cho biết, cơ quan này đang khắc phục các "vấn đề" về thuế xuất, nhập khẩu sau khi có kết luận của Thanh tra..