» Tìm kiếm:

nợ quá hạn

Khong tinh lai suat voi no qua han Không tính lãi suất với nợ quá hạn

Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành hướng dẫn về việc áp dụng nợ quá hạn và thời điểm tính lãi nợ quá hạn. Theo đó, đối với nợ quá hạn do khách..

No qua han duoc tinh nhu the nao Nợ quá hạn được tính như thế nào?

Bắt đầu từ 1/7, ngành ngân hàng sẽ áp dụng quy định mới về chuyển nợ vay của khách hàng sang nợ quá hạn. Ông Trần Ngọc Minh, Giám đốc Ngân..

Bi kich con tom Bi kịch con tôm!

Cách đây hơn năm năm, người dân Bạc Liêu buộc chính quyền phải “chạy theo” mình khi hàng vạn hộ gia đình chuyển ruộng lúa thành vuông..

Qui dinh moi ve tinh lai no qua han Qui định mới về tính lãi nợ quá hạn

Tổ chức tín dụng (TCTD) không áp dụng lãi suất nợ quá hạn đối với toàn bộ số dư gốc chưa đến hạn trả nợ nhưng phải chuyển nợ quá hạn do..

TPHCM Tren 9 6 ty dong no qua han do cho vay sai TPHCM: Trên 9,6 tỷ đồng nợ quá hạn do cho vay sai

Ban Chỉ đạo Xóa đói giảm nghèo và việc làm TPHCM đã có buổi làm việc với các quận huyện và các đơn vị liên quan để tìm biện pháp tháo gỡ..

Bac Lieu 2631 can bo vay no ngan hang Bạc Liêu: 2.631 cán bộ vay nợ ngân hàng...

Liên tục trong những ngày gần đây, ít nhất 1/3 trong số 2.631 cán bộ, đảng viên đang công tác ở tỉnh Bạc Liêu bị ngành ngân hàng tỉnh này..

Lam xiec voi hang tram ty dong "Làm xiếc " với hàng trăm tỷ đồng

Trong khi dư âm về hàng loạt vụ tiêu cực chưa được lắng xuống, mới đây tại Tổng công ty Dầu khí VN thêm một phen xôn xao khi những sai phạm..

Ngan hang quoc doanh co that su lai Ngân hàng quốc doanh có thật sự lãi?

Các ngân hàng nước ngoài, cổ phần, liên doanh đang kinh doanh có lời. Còn hoạt động của ngân hàng quốc doanh có thật sự hiệu quả hay không..

Giam no qua han duoi 2 doi voi quy tin dung nhan dan Giảm nợ quá hạn dưới 2% đối với quỹ tín dụng nhân dân

Tại hội nghị sơ kết 3 năm sáng nay, ông Lê Ngọc Minh, Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Nhà nước TP HCM, nhấn mạnh việc phấn đấu giảm nợ quá hạn..

Loi nhuan cua ngan hang quoc doanh co ben vung Lợi nhuận của ngân hàng quốc doanh có bền vững?

Các ngân hàng nước ngoài, cổ phần, liên doanh đang kinh doanh có lời. Còn hoạt động của ngân hàng quốc doanh có thật sự hiệu quả hay không..

Quy dinh moi ve lai suat no qua han Quy định mới về lãi suất nợ quá hạn

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn yêu cầu các tổ chức tín dụng không được áp dụng loại lãi suất này đối với toàn bộ số tiền vay chưa đến..

Thay doi quy trinh chuyen no qua han Thay đổi quy trình chuyển nợ quá hạn

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa cho biết, kể từ ngày 1/7, khi đến kỳ hạn trả nợ gốc hoặc lãi, tổ chức tín dụng phải chuyển toàn bộ số dư nợ..

Can co ke hoach tra no dung han Cần có kế hoạch trả nợ đúng hạn

Khi SV đứng tên vay tiền, tỉ lệ nợ quá hạn là cao nhất trong các loại nợ ở Ngân hàng Chính sách xã hội TP.HCM. Vậy khi vay vốn qua gia..

Bac Lieu No qua han 1.288 ty dong Bạc Liêu: Nợ quá hạn 1.288 tỷ đồng

TP - Hiện nay, nợ quá hạn của các chi nhánh ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh lên đến 1.288 tỷ đồng, chiếm 36% tổng dư nợ. Thời tiết..

Tra no ngan hang cham bi phat Trả nợ ngân hàng chậm bị phạt

Khách hàng vay ngân hàng không trả nợ đúng hạn và không chấp thuận cho cơ cấu lại thời hạn trả nợ sẽ bị phạt chậm trả đối với nợ quá hạn và..

No xau bai toan chua co loi giai Nợ xấu - bài toán chưa có lời giải!

Tỷ lệ nợ quá hạn ở Ngân hàng vẫn còn cao. Nhiều DN lâm vào tình trạng tài chính suy yếu, thậm chí nguy cơ phá sản vì nợ xấu.

Rut tien ty tu ATM rong Nhieu nghi van chua sang to Rút tiền tỷ từ ATM rỗng: Nhiều nghi vấn chưa sáng tỏ

- Vụ rút hơn 2,6 tỷ đồng qua thẻ ATM rỗng của Eximbank là rủi ro chưa từng có trong lịch sử phát triển thị trường thẻ ở Việt Nam trong 15..

Cho vay von cam co co phieu Nghiep vu moi cua ngan hang Cho vay vốn cầm cố cổ phiếu: Nghiệp vụ mới của ngân hàng

Nghiệp vụ cho vay vốn cầm cố cổ phiếu mới xuất hiện đối với các ngân hàng thương mại cổ phần ở nước ta cuối năm 2005 và đầu năm 2006, gia..

Cac ngan hang thuong mai co phan lai lon Các ngân hàng thương mại cổ phần lãi lớn

Các ngân hàng thương mại cổ phần lần lượt công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm với những mức lợi nhuận khá ấn tượng. Dự báo năm nay..

Su that thong tin Chua dao Tuan Chau sap pha san Sự thật thông tin "Chúa đảo" Tuần Châu sắp phá sản

Vào tháng 10/2006, giới các nhà doanh nghiệp TP.HCM bàng hoàng trước một thông tin: Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Âu Lạc,..